Elon Musk kiện Twitter để trả đũa 44 tỷ đô la

Elon Musk kiện Twitter trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý của ông để từ bỏ việc tiếp quản công ty trị giá 44 tỷ USD,  Reuters đưa tin , đồng thời cho biết thêm rằng vụ kiện đã được đệ trình một cách bí mật. 

Đơn phản đối của Elon Musk đã được đệ trình muộn vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 7, chỉ vài giờ sau khi một thẩm phán ấn định ngày bắt đầu vụ kiện chính của Twitter là ngày 17 tháng 10 trong nỗ lực thúc đẩy Musk hoàn thành phần của mình trong thỏa thuận trị giá 44 tỷ đô la.

Tuy nhiên, vì các luật sư của Elon đã chỉ định tài liệu dài 164 trang là bí mật , nên các chi tiết cụ thể của bộ phản vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, Elon Musk và nhóm pháp lý của ông sẽ bị tòa án yêu cầu cung cấp phiên bản công khai của tệp với tất cả dữ liệu riêng tư bị bôi đen.

Thay vì hai tuần Elon và nhóm pháp lý của anh ấy đã yêu cầu một phiên tòa vào tháng 2 năm 2023, Thẩm phán Kathaleen St. H. McCormick đã lên lịch một phiên tòa kéo dài 5 ngày vào thứ Sáu. Theo báo cáo của Reuters, Thẩm phán McCormick dường như cũng biết rằng vụ việc ban đầu trên Twitter sẽ gây xôn xao dư luận. Bà nói thêm rằng tính hợp lệ của bất kỳ yêu cầu nào đối với các bộ sưu tập dữ liệu khổng lồ sẽ không được giải quyết bằng phán quyết này.

Bret Taylor, chủ tịch hội đồng quản trị của Twitter và giám đốc điều hành Parag Agrawal đã đảm bảo với các nhà đầu tư trong một bức thư rằng họ “cam kết kết thúc việc sáp nhập với mức giá và các điều khoản đã thỏa thuận với ông Musk”.

Elon Musk “đã vi phạm nghĩa vụ ủy thác của mình với các cổ đông Twitter và bồi thường cho những tổn thất mà anh ta đã gây ra,” ông Crispo tuyên bố. Ông cũng muốn ông Musk buộc phải hoàn thành việc mua lại thông qua quá trình hành động.

Những tranh chấp pháp lý đang diễn ra giữa Elon Musk và Twitter chắc chắn có tác động tiêu cực đến lợi nhuận quý II của gã khổng lồ truyền thông xã hội . Cuối tuần trước, Twitter thông báo lỗ 270 triệu USD trong quý, đổ lỗi cho sự sụt giảm thu nhập do thị trường quảng cáo chậm chạp và tranh chấp pháp lý đang diễn ra với Elon Musk về thỏa thuận tiếp quản.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá