Cảnh sát Dubai tiết lộ Bộ sưu tập NFT thứ hai tại GITEX Global 2022

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cảnh sát Dubai tiết lộ Bộ sưu tập NFT gần đây đã thông báo rằng họ sẽ công bố phiên bản thứ hai của bộ sưu tập NFT của họ trong Hội chợ Công nghệ Thông tin Vùng Vịnh (GITEX) 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 10 năm 2022.

Trong một tuyên bố với hãng thông tấn chính thức của Emirates, WAM , Cảnh sát Dubai xác nhận rằng bộ sưu tập sắp ra mắt này sẽ có 150 NFT tượng trưng cho các giá trị an ninh, truyền thông và đổi mới của lực lượng cảnh sát.

Thông báo này được đưa ra sau phiên bản NFT đầu tiên của lực lượng, ra mắt vào tháng 3 năm 2022, đã nhận được thành công vang dội với 22,91 triệu người trên toàn cầu đăng ký sở hữu các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ.

Chuẩn tướng Khalid Nasser Al Razooqi, Giám đốc Tổng cục Trí tuệ Nhân tạo của Cảnh sát Dubai, cho biết trong tuyên bố rằng lực lượng đã nhận được hơn 7.000 tin nhắn trực tiếp từ những người tham gia thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Anh ấy nói thêm:

Tất cả những người tham gia đã được liên hệ để xác nhận địa chỉ ví tiền kỹ thuật số và những người đáp ứng các yêu cầu sẽ được lọt vào danh sách rút thăm trúng thưởng, trong đó 150 cá nhân đã thắng và nhận được tài sản kỹ thuật số của Cảnh sát Dubai miễn phí.

Bình luận thêm về sự ra mắt, Al Razooqi đề cập rằng thông báo này đã thu hút sự chú ý, cả trong nước và toàn cầu, với sự tương tác trực tuyến tối đa đến từ người dân Hoa Kỳ, KSA, Ấn Độ, Nigeria và các khu vực khác của UAE.

Al Razooqi cũng tiết lộ rằng bài đăng trên mạng xã hội thông báo tin tức này trên các nền tảng như Twitter, Facebook và Instagram đã vượt qua 589.173 lượt xem trong vòng 24 giờ, với nhiều lượt chia sẻ và retweet.

Là sở cảnh sát đầu tiên trên thế giới tạo ra tài sản kỹ thuật số của mình, Cảnh sát Dubai cho rằng bước đi này phù hợp với mối quan tâm ngày càng tăng của chính phủ UAE đối với tài sản kỹ thuật số và góp phần thu hút những người quan tâm đến xu hướng kỹ thuật số hiện đại này.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc