Dự báo Bitcoin: BTC tăng trên 25.000 đô la hay trượt xuống dưới 19.000 đô la?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Bitcoin đang ở trên một con dốc trơn trượt với các yếu tố kinh tế khác nhau kìm hãm sự tăng trưởng của nó trong các chỉ số vào năm 2022. Sự tiến bộ của nó hiện phụ thuộc vào lĩnh vực tài chính truyền thống vì nó có tương quan với chứng khoán trong thị trường gấu đang diễn ra. Những thay đổi kinh tế đang tác động đến Bitcoin, vốn trước đây được cho là ‘dễ đánh lừa’ giữa những thăng trầm của thị trường. Dữ liệu CPI gần đây cho thấy lạm phát ở mức 8,2% đã khiến BTC tăng đột biến 8% trong 24 giờ nhưng tiền điện tử đã giảm mức tăng trong cuối tuần.

Dự báo hàng tuần về Bitcoin từ ngày 17 đến ngày 24 tháng 10

Dự báo Bitcoin: BTC tăng trên 25.000 đô la hay trượt xuống dưới 19.000 đô la
Nguồn: Gulf Crypto

BTC liên tục bị từ chối ở mức 21.000 đô la và không thể kéo trọng lượng của nó lên trên mốc mặc dù đã cố gắng nhiều lần. Từ tháng 9 đến tháng 10, BTC đã bị từ chối ba lần xung quanh mức 21 nghìn đô la khiến nó trượt trở lại 19 nghìn đô la.

Bitcoin có một cơ hội nhỏ để tiến về phía bắc trong tháng này khi tin tức tài chính toàn cầu yếu kém đang kéo tiền điện tử đi xuống. Một lý do khác khiến BTC có thể không tăng giá đột biến là các nhà lãnh đạo thế giới vẫn chưa thừa nhận rằng một cuộc suy thoái đang xuất hiện. Chìa khóa để đưa nền kinh tế đi đúng hướng trước tiên là thừa nhận rằng mọi thứ đang đi sai hướng.

Bất chấp GDP của Mỹ chuyển sang tiêu cực trong ba quý liên tiếp, Tổng thống Mỹ joe Biden không thừa nhận rằng nền kinh tế đang ở trong tình trạng tồi tệ. Do đó, không sửa chữa mọi thứ trong thời kỳ suy thoái và để chúng phát huy tác dụng trong tương lai là một công thức dẫn đến thảm họa.

Cũng nên đọc: Các sàn giao dịch tiền điện tử Xem vụ bơm ồ ạt vào Bitcoin, Ethereum sau dữ liệu CPI

Một đợt tăng giá không có ở đâu trên đường chân trời và Bitcoin có rất ít hoặc không có cơ hội đạt 25.000 đô la trong tuần này. Tiền điện tử hàng đầu đang vật lộn để tạo ra một dấu ấn trong các chỉ số và có thể không vượt quá $ 21K trong tuần này. Bitcoin có nhiều cơ hội trượt xuống dưới mức 19 nghìn đô la do các yếu tố kinh tế vĩ mô toàn cầu.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng trong các mức này và tránh mua hết vào BTC trong tuần này.

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin được giao dịch ở mức 19.170 đô la và giảm 0,6% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. Tiền điện tử vua giảm 72,2% so với mức cao nhất mọi thời đại là 69.044 đô la, mà nó đạt được vào tháng 11 năm 2021.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc