Đợt tăng giá nhiều token DeFi: Ethereum Whales capitalize

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thị trường DeFi đã bắt đầu phục hồi một vài ngày trở lại đây. Vào ngày 16 tháng 10, tổng giá trị bị khóa trong tất cả các giao thức ở mức thấp nhất trong tháng 10. Từ đó, sự đảo ngược xu hướng bắt đầu thành hiện thực và tại thời điểm báo chí, số liệu nói trên mô tả mức đọc tăng lên là 54 tỷ đô la. Như mô tả bên dưới, mức phục hồi gần 1% đã được ghi nhận trên mặt trận này trong ngày qua.

tăng giá nhiều token DeFi
Nguồn: DeFiLlama

Các giao thức riêng lẻ như Maker và Lido Finance đã ghi nhận mức nghiêng hơn 4% trong tuần qua, thúc đẩy sự phục hồi rộng rãi hơn.

tăng giá nhiều token DeFi
Nguồn: DeFiLlama

Điều thú vị là TVL của Algorand đang có xu hướng giảm kể từ đầu tháng này. Từ mức thấp 175 triệu đô la được đăng ký vào ngày 7 tháng 10, giá trị của tất cả các mã thông báo bị khóa trên nền tảng của nó đã có xu hướng tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới là 274 triệu đô la. Điều tương tự, đáng chú ý, đã ghi nhận mức tăng 2% trong ngày qua.

tăng giá nhiều token DeFi
Nguồn: DeFiLlama

Hiệu ứng gợn

Về mặt giá, ba mã thông báo trong số năm mã tăng giá hàng đầu vào thứ Tư có liên quan đến DeFi. Mã thông báo gốc của Curve DAO đã tăng hơn 8%, trong khi mã thông báo gốc của Maker và Lido lần lượt tăng 7% và 6%.

Hơn nữa, nền tảng theo dõi cá voi WhaleStats đưa ra ánh sáng rằng nền tảng DeFi Convex Finance là nền tảng hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số 500 cá voi Ethereum hàng đầu trong ngày qua. Một vài giờ trước đó, Lido là HODLer kỷ lục.

Trên thực tế, cũng có sự tham gia khôn ngoan, cá voi đã để mắt đến các token DeFi. Uniswap là một phần của danh sách 10 mã thông báo theo khối lượng giao dịch trong số 1000 cá voi ETH lớn nhất trong 24 giờ qua. Các giao dịch chủ yếu là mua hàng. “BlueWhale0180, ”Chẳng hạn, đã mua hơn 1.791.999 mã thông báo UNI trị giá khoảng 11.504.633 vào thứ Ba. Do tâm lý tích cực, mã thông báo Apex DeFi đã tăng 3% mỗi ngày.

Trên thực tế, Uniswap – cùng với Maker – tích lũy có tỷ trọng 5% trong danh mục đầu tư của 2000 con cá voi Ethereum hàng đầu hiện tại.

Vì vậy, nếu sự lạc quan chiếm ưu thế, các yếu tố cơ bản trở nên mạnh hơn và hoạt động mua tiếp tục, thì sự phục hồi vi mô của thị trường DeFi có thể chuyển thành sự phục hồi vĩ mô.

Nguồn: Whatcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc