Dogecoin sau khi tăng nó sẽ đánh dấu mức tăng mới?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Giám đốc điều hành của Tesla Inc., Elon Musk, là người ủng hộ mạnh mẽ Dogecoin, đồng tiền meme hàng đầu. Ảnh hưởng của Musk đã tạo ra một tác động đáng kể đến cả DOGE và cộng đồng của nó.

Trong không gian tiền điện tử, phần lớn các tài sản có xu hướng và đáng kể đều phấn đấu với sự hỗ trợ của một số người ủng hộ mạnh mẽ. Nếu một người đề xuất có uy tín cao trên toàn cầu hoặc một người có ảnh hưởng đáng kể, anh ta có thể kích hoạt xu hướng của tài sản.

Nhiều người theo dõi các bài đăng trên mạng xã hội của Musk và dựa vào đánh giá của anh ấy đối với một số tài sản tiền điện tử. Do đó, Musk đã luôn thay đổi giá DOGE trong một số thời kỳ.

Đồng tiền meme lớn nhất, Dogecoin, đã phá kỷ lục đáng ngạc nhiên trên thị trường với số tiền thu hồi hàng ngày. DOGE bùng nổ với mức tăng giá trị hàng ngày hơn 8%. Sự di chuyển đột ngột của đồng meme có liên quan đến sự phát triển mới nhất trong các hoạt động của người đề xuất tiếng nói mạnh mẽ nhất của nó.

DOGE tăng đột biến với tin tức về việc mua lại Twitter của Musk

Trong một báo cáo gần đây, Musk đã trình bày lại quyết định mua lại Twitter của mình. Tỷ phú có kế hoạch tiếp quản nền tảng truyền thông xã hội với giá gần 44 tỷ USD.

Tin tức về động thái này của Musk đã tạo ra một cơ sở thuận lợi cho Dogecoin tăng giá vì tỷ phú này là một người ủng hộ mạnh mẽ. Sau tuyên bố, giá DOGE tăng 8,2%.

Musk đã dành nguồn lực và thời gian của mình để cải thiện meme coin trong quá khứ. Kết quả là, anh ấy đã góp phần vào sự phát triển của Dogecoin. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, đồng meme đã được coi như một trò đùa và được gọi là ‘Joke Token.’ Nhưng Musk đã sử dụng các bài đăng trên tweet của mình để tác động tích cực đến Doge, đặc biệt là vào năm 2021.

Musk gia hạn mối quan tâm của mình trong việc mua lại Twitter

Vào tháng 4 năm 2022, Musk đã mua hơn 70 triệu cổ phiếu TWTR trị giá khoảng 9,2% cổ phần của công ty. Sau đó, tỷ phú chuyển sang mua lại Twitter và chuyển đổi nền tảng truyền thông xã hội thành một công ty tư nhân. Ông cam kết khoảng 44 tỷ đô la cho việc mua lại.

Về phần mình, Twitter đã đồng ý với lời đề nghị, nhưng Elon Musk sau đó đã thay đổi quyết định. Anh ta đe dọa sẽ hủy bỏ thỏa thuận và viện dẫn một số vấn đề là lý do rút tiền của mình. Những vấn đề này bao gồm xóa các tài khoản giả mạo và loại bỏ các vấn đề lừa đảo.

Dogecoin sau khi tăng đà, nó sẽ đánh dấu mức tăng mới
Nguồn: Tradingview

Musk sau đó đã chấm dứt hợp đồng vào tháng 7, đề cập rằng Twitter vẫn chưa tuân thủ các phần của hợp đồng.

Cryptotintuc

Theo newsbtc

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *