Dịch vụ đặt cược Ethereum Lido thông báo mở rộng lớp hai

Lido Finance đã công bố kế hoạch cung cấp dịch vụ đặt cược Ethereum của mình trên toàn bộ hệ thống L2, miễn là các mạng cụ thể đã “thể hiện hoạt động kinh tế”.

Nhà cung cấp dịch vụ đặt cược tiền điện tử Lido Finance đã công bố kế hoạch mở rộng hỗ trợ Ethereum (stETH) trên hệ sinh thái của mạng Ethereum Lớp hai (L2).

Trong một bài đăng trên blog ngày 18 tháng 7, nhóm Lido lưu ý rằng ban đầu nó sẽ bắt đầu bằng cách hỗ trợ dịch vụ đặt cược Ethereum qua cầu nối với L2 bằng cách sử dụng stETH được bao bọc (wstETH). Trong tương lai, nó cuối cùng sẽ cho phép người dùng đặt cược trực tiếp vào L2s “mà không cần kết nối tài sản của họ trở lại” với mạng chính Ethereum.

Về đối tác L2, nhóm cho biết trước khi công bố, họ đã tích hợp các dịch vụ đặt cược bắc cầu của mình với Argent và Aztec. Nó nói thêm rằng tập hợp các quan hệ đối tác và tích hợp tiếp theo sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Sau khi hỗ trợ đặt cược L2 chính thức đã sẵn sàng, nhóm Lido lưu ý rằng trước tiên nó sẽ bắt đầu với các ứng viên nặng ký L2 là Arbitrum và Optimism trước khi mở rộng sang các L2 khác đã đủ “hoạt động kinh tế chứng minh”.

Do L2 được thiết kế để giảm chi phí giao dịch Ethereum, nhóm nghiên cứu đã quảng cáo động thái này sẽ cho phép người dùng đặt cược Ethereum với mức phí thấp hơn đồng thời có được “quyền truy cập vào bộ ứng dụng DeFi mới để tăng lợi nhuận”.“Có một số loại L2. Chúng tôi tin rằng trong tương lai, một phần lớn (nếu không phải là đa số) hoạt động kinh tế và khối lượng giao dịch sẽ chuyển sang cả mạng lưới Lớp 2 cho mục đích sử dụng chung và mục đích cụ thể ”.

“Mỗi mạng này sẽ được hưởng lợi từ hoặc cần các giải pháp khoanh vùng để hỗ trợ các hoạt động kinh tế của người dùng và đảm bảo rằng tất cả người dùng của mạng hệ sinh thái Ethereum đều có khả năng tham gia vào việc bảo mật Ethereum,” nó nêu rõ.

Theo trang web của Lido, nó hiện có hơn 4,2 triệu ETH được đặt trên nền tảng trị giá khoảng 6,5 tỷ đô la, khiến nó trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất về tổng giá trị stETH và thứ hai về tổng giá trị bị khóa (TVL) trong phân cấp nền tảng tài chính (DeFi).

Lido cung cấp phần thưởng đặt cược trên một loạt các tài sản khác, bao gồm Solana (SOL), Kusama (KSM) và Polkadot (DOT), nhưng chủ yếu được sử dụng cho các dịch vụ đặt cược Ethereum của mình , cung cấp lợi suất hàng năm khoảng 3,9%.

Sau khi người dùng gửi ETH của họ vào nền tảng, một phiên bản mã hóa của khoản tiền gửi của họ sau đó sẽ được tạo ra dưới dạng stETH, có thể được sử dụng trong các dịch vụ vay hoặc lợi tức khác từ các giao thức DeFi khác.

stETH được chốt theo tỷ lệ dự kiến ​​so với ETH là 1: 1. Tuy nhiên, tỷ giá nổi tiếng đã giảm xuống đại diện cho 0,95 / 1 ETH vào tháng 5 trong hậu quả của sự sụp đổ hệ sinh thái Terra trị giá 40 tỷ đô la.

Việc phụ thuộc vào tài sản gây ra những rủi ro hạn chế đối với những người nuôi và khai thác tài sản dài hạn. Tuy nhiên, nó có nguy cơ bị thanh lý nghiêm trọng đối với bất kỳ ai sử dụng các vị thế đòn bẩy đối với tài sản. Hiện các công ty không còn tồn tại như Celusis Network và Three Arrows Capital đã được báo cáo là người dùng đáng kể của stETH .

Với việc Lido đưa ra mức trao đổi 1: 1 cho ETH và stETH. Tuy nhiên, công ty tổng hợp trao đổi phi tập trung được hợp tác 1inch cũng đang cung cấp chiết khấu 2,36% cho đồng stETH, cho thấy rằng người gửi tiền hiện có thể nhận lại nhiều giá trị stETH hơn số ETH họ gửi qua 1inch.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: cointelegraph

Đánh giá