Đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz là gì? Danh mục đầu tư của A16z

Andreessen Horowitz là gì? Andreessen Horowitz hay còn gọi là a16z là một tên quỹ đầu tư có lẽ đã quá quen thuộc với anh em trong thị trường crypto. Không quá lời khi nói rằng đây là quỹ đầu tư crypto lớn nhất và năng động nhất trên thị trường crypto hiện nay, với nhiều khoản đầu tư lớn và số vốn đầu tư vào các dự án rất lớn.

Andreessen Horowitz là gì?

Marc Andreessen và Ben Horowitz thành lập công ty đầu tư Andreessen Horowitz (còn được gọi là a16z) vào năm 2009. Công ty đầu tư này có trụ sở tại Thung lũng Silicon, California và chuyên tài trợ cho các công ty công nghệ giai đoạn đầu.

Từ vòng hạt giống đến các vòng Series A, B, C và D, Andreessen Horowitz đầu tư vào dự án theo thời gian. Trong suốt 13 năm kinh doanh, A16Z đã chi hàng tỷ đô la cho nhiều sáng kiến ​​và quỹ.

Ý tưởng chỉ đạo của Andreessen Horowitz là thấu hiểu những khó khăn mà các nhà sáng lập phải đối mặt khi quản lý một công ty khởi nghiệp. Các đối tác chung hoặc nhà điều hành quỹ của A16z đều đã từng là CEO và CTO của các hãng công nghệ nổi tiếng, do đó quỹ đầu tư này nhận thức được những thách thức mà các doanh nghiệp mà họ tài trợ phải đối mặt. hỗ trợ nhanh chóng

Với tôn chỉ hoạt động như trên, tầm nhìn đầu tư của dự án là vô cùng dài hạn. Andreessen Horowitz đã đầu tư vào tiền điện tử từ năm 2013 và bắt đầu với tư cách là Quỹ đầu tư mạo hiểm chứ không phải quỹ đầu cơ, họ nhắm mục tiêu vào các khoản đầu tư có thời gian khấu lưu trên 10 năm.

Họ đầu tư vào các dự án tiền điện tử bất kể tình hình thị trường như thế nào, bởi vì họ tin rằng bất kể diễn biến trong ngắn hạn như thế nào, thị trường sẽ phát triển trong dài hạn. Họ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp theo nhiều cách khác nhau: tuyển dụng, vận hành và chuyên môn kỹ thuật, các vấn đề pháp lý, truyền thông và tiếp thị, và quản trị chung.

Người sáng lập Andreessen Horowitz (a16z)

Marc Andreessen

Marc Andreessen (tên đầy đủ là Marc Lowell Andreessen) sinh ngày 9/7/1971, sinh ra tại Cedar Falls, Mỹ và lớn lên ở New Lisbon, bố mẹ đều làm việc trong các công ty ươm tạo phát triển kinh doanh. .

Về kinh nghiệm của Marc:

 • Anh tốt nghiệp ngành khoa học máy tính tại Đại học Illinois Urbana-Champaign và thực tập tại IBM ở Texas.
 • Ông là người sáng lập Netscape và Loudcloud – hai công ty được mua lại với giá lần lượt là 4,3 tỷ USD và 1,6 tỷ USD.
 • Marc Andreessen và Ben Horowitz đã trở thành những nhà đầu tư siêu thiên thần, với tổng trị giá hơn 80 triệu USD vào nhiều công ty khởi nghiệp bao gồm Twitter và Qik.
 • Vào ngày 6 tháng 7 năm 2009, Andreessen và Horowitz thành lập quỹ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z), với số vốn ban đầu là 300 triệu USD. Con số này đã nhân lên gấp 9 lần, trở thành 2,7 tỷ USD sau 3 năm (do quỹ đầu tư nhiều hơn), với danh mục đầu tư của nhiều công ty nổi tiếng như Facebook, Foursquare, GitHub, Pinterest, Twitter,…

Chúng ta có thể thấy rằng Marc Andreessen đã rất thành công trong lĩnh vực đầu tư và khởi nghiệp công nghệ từ những năm 2000, điều này giúp cho vị thế của ông trong lĩnh vực đầu tư là rất tốt. Với vị thế tốt như vậy, anh ấy dễ dàng dẫn dắt Andreessen Horowitz (a16z) gia nhập crypto sớm và là quỹ đầu tư lớn nhất, dẫn đầu thị trường.

Ben Horowitz

Về kinh nghiệm của Ben Horowitz:

 • Ông tốt nghiệp Đại học Columbia ngành khoa học máy tính năm 1988 và tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học máy tính tại Đại học California, Los Angeles.
 • Năm 1990, ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một kỹ sư máy tính tại một công ty sản xuất phần cứng và phần mềm máy tính ở Thung lũng Silicon. Sau đó, anh và Marc Andreessen gia nhập Netscape với tư cách Giám đốc sản phẩm, và cùng nhau trở thành người sáng lập LoudCloud, trước khi thành lập quỹ đầu tư Andreessen Horowitz (a16z), với số vốn ban đầu là 300 triệu đô la.

Quản lý cấp cao ở a16z

Ali Yahya

Ali Yahya Ở a16z, anh ấy làm việc chặt chẽ với danh mục các dự án Lớp 1 của quỹ như Dapper Labs và Flow, Compound, Avalanche, Near, Rally và Dfinity.

Với thời gian dài làm việc trong các công ty công nghệ như Google và bắt đầu làm việc tại Andreessen Horowitz (a16z) và đầu tư tiền điện tử vào tháng 11 năm 2017, Ali Yahya có rất nhiều kinh nghiệm không chỉ trong đầu tư tiền điện tử mà còn trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. kỹ thuật của các nhà phát triển phần mềm.

Arianna Simpson

Arianna Simpson là Đối tác chung tại Andreessen Horowitz. Trước khi gia nhập Andreessen Horowitz, Arianna đã thành lập Autonomous Partners, một quỹ đầu tư tập trung vào tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số. Cô cũng đã giúp thành lập Crystal Towers Capital vào năm 2015.

Như bạn có thể thấy, Arianna Simpson có rất nhiều kinh nghiệm làm việc trong các quỹ đầu tư khác nhau. Có thể nói cô là người đầu tiên tham gia vào thị trường tiền mật mã

Chris Dixon

Chris Dixon đã là Đối tác chung của Andreessen Horowitz trong sáu năm qua, đầu tư vào các công ty từ giai đoạn hạt giống cho đến các vòng sau. Trước đây, Chris là đồng sáng lập của hai công ty khởi nghiệp SiteCity và Hunch đã được McAfee và eBay mua lại. Trước khi gia nhập Andreessen Horowitz, Chris cũng là đồng sáng lập của Founder Collective, một quỹ đầu tư mạo hiểm đã đầu tư vào nhiều công ty công nghệ khác nhau.

Ngay từ khi còn nhỏ, Chris đã bắt đầu lập trình và trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp sau khi học xong đại học, tại công ty kinh doanh quyền chọn Arbittrade.

Có thể thấy, Chris Dixon có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các quỹ đầu tư, cũng như trong nhiều công ty khởi nghiệp thành công và các tổ chức tài chính đa dạng trong suốt những năm tháng tuổi trẻ của mình. Chris Dixon cũng đã nói nhiều về triết lý đầu tư và quan điểm của mình về thị trường, bao gồm các chủ đề như phân quyền, NFT, Web3,…

Tổng quan về danh mục đầu tư A16z

Layer 1

Các dự án layer 1 do a16z đầu tư (ngoài Bitcoin và Ethereum) bao gồm Avalanche, Celo, Chia, Difinity, Near, Oasis Network, Keep Network, Handshake và Helium.

 • Giao thức gần: Vào tháng 5 năm 2020, a16z đã dẫn đầu vòng đầu tư 21,6 triệu đô la vào Giao thức gần với mức định giá không xác định.
 • Avalanche: Avalanche được đầu tư bởi Andreessen Horowitz (a16z) trong Series A với kinh phí 6 triệu đô la vào năm 2019
 • Dfinity: a16z đã đầu tư vào Dfinity từ rất sớm, kể từ khi dự án gọi vốn những vòng đầu tiên. Họ và Polychain đã đầu tư hai lần vào dự án này với mức định giá 1,3 tỷ USD (thông tin được xác minh) và 9,5 tỷ USD vào tháng 2/2018 và cuối tháng 8/2018.
 • Celo: Vòng dẫn đầu a16z đã đầu tư 20 triệu đô la vào Celo vào tháng 2 năm 2021.
 • Oasis Network: a16z đã dẫn đầu vòng đầu tư 45 triệu đô la vào Oasis Labs vào tháng 7 năm 2018.

Layer 2

Các dự án do a16z đầu tư vào mảng layer 2 là:

 • Lạc quan: Giải pháp mở rộng quy mô của Ethereum đã được dẫn đầu bởi a16z trong vòng đầu tư Series A trị giá 25 triệu đô la vào tháng 2 năm 2021.

CeFi

Một số dự án thuộc mảng CeFi A16z đã đầu tư:

 • Eco: Activant Capital và L Catterton đang đồng dẫn đầu vòng gọi vốn 60 triệu đô la mới trong Eco, các VC khác như Andreessen Horowitz a16z Crypto, cũng như một số gương mặt mới: Lightspeed Venture Partners, LionTree Partners, Valor Equity Partners và hàng chục đối tác khác .
 • CoinSwitch Kuber: Sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ, CoinSwitch Kuber đã huy động được hơn 260 triệu đô la.
 • Anchorage Digital: Anchorage đã huy động được Series C trị giá 80 triệu đô la, dẫn đầu bởi  GIC , quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore, với sự tham gia của  a16z ,  Blockchain Capital ,  Lux và  Indico .

DeFi

Các dự án DeFi do a16z đầu tư bao gồm:

 • MakerDAO: Vào tháng 9 năm 2018, a16z đã đầu tư 15 triệu đô la để mua 6% tổng nguồn cung mã thông báo MAKER – mã thông báo quản trị của dự án MakerDAO, với mức định giá dự án là 240 triệu đô la.
 • Fei Protocol: Fei Labs đã công bố vào tháng 3 năm 2021 rằng họ đã huy động được 19 triệu đô la từ nhiều quỹ bao gồm a16z, Framework Ventures, Coinbase Ventures, Naval Ravikant.
 • Compound: Compound Finance có hai vòng tài trợ do a16z tham dự.
 • Uniswap: Andreessen Horowitz, USV, Paradigm, Parafi Capital đầu tư vào Series A của Uniswap 11 triệu đô la.
 • dYdX: Sàn giao dịch phái sinh phi tập trung lớn nhất hiện nay, đã hoàn thành vòng đầu tư Series C vào tháng 6 năm 2021 với vòng tài trợ 65 triệu đô la, do Paradigm dẫn đầu.
 • Thẻ vàng: Andreessen Horowitz, Polychain đầu tư 1,5 triệu đô la vào sàn giao dịch này để tấn công thị trường tiền điện tử ở Châu Phi.
 • CoinSwitch Kuber: Tháng 10 năm 2021, a16z và Coinbase Ventures đã hoàn thành Vòng đầu tư 260 triệu đô la với mức định giá gần 2 tỷ đô la

Cơ sở hạ tầng

Các dự án do a16z đầu tư trong lĩnh vực hạ tầng và dữ liệu bao gồm:

 • Arweave: Arweave nhận được khoản đầu tư 8 triệu đô la vào tháng 3 năm 2020.
 • Deso Labs: Vào tháng 9 năm 2021, Deso thông báo họ đã được đầu tư 200 triệu đô la bởi nhiều quỹ bao gồm Andreessen Horowitz, Coinbase Ventures, Winklevoss Capital, Pantera Capital, Sequoia.
 • Nym Technologies: Hoàn thành vòng tài trợ tiếp theo do a16z dẫn đầu với mức định giá 270 triệu đô la.
 • WorldCoin: Dự án nhận dạng cá nhân quét nhãn cầu này đã huy động thành công vòng riêng tư với mức định giá 1 tỷ đô la.
 • Nansen: Nansen đã được đầu tư 12 triệu đô la bởi a16z và các quỹ khác vào tháng 7 năm 2021.
 • Kosen Labs: Labs này vừa nhận được khoản đầu tư vòng hạt giống trị giá 5 triệu đô la
 • Aleo: Vào tháng 4 năm 2021, a16z thông báo họ đang dẫn đầu với khoản đầu tư 28 triệu đô la vào Aleo.
 • Forta: Vào tháng 9 năm 2021, a16z thông báo đây là vòng đầu tiên đầu tư 23 triệu đô la vào Forta, một nền tảng bảo mật cấp doanh nghiệp.
 • Giả kim thuật: Một phần cơ sở hạ tầng giúp các nhà phát triển phát triển Dapps đã hoàn thành vòng tài trợ 250 triệu đô la với mức định giá 3,5 triệu đô la vào giữa tháng 11 năm 2021.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI


Cập nhật tin tức crypto | Phân tích Bitcoin

Tiến trình của Bitcoin ETF vẫn có những tiến triển nhất định và rất nhiều người lạc quan về nó. Binance sẽ chấm dứt hỗ trợ cho các sản phẩm BUSD vào ngày 15 tháng 12 năm 2023 Phân tích giá #Bitcoin – Bitcoin một lần nữa đã đẩy lên...

Cập nhật tin tức crypto ngày 29/11/2023

Sáng nay BTC đã lên mức 38k3 đánh dấu lần thứ 2 quét qua mốc này và hiện tại đang dao động ở vùng 37k8 --> Lại quay lại xu hướng tăng đây các bạn Nội dung bài viếtAndreessen Horowitz là gì?Người sáng lập Andreessen Horowitz (a16z)Marc AndreessenBen HorowitzQuản lý...

Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtAndreessen Horowitz là gì?Người sáng lập Andreessen Horowitz (a16z)Marc AndreessenBen HorowitzQuản lý cấp cao ở a16zAli YahyaArianna SimpsonChris DixonTổng quan về danh mục đầu tư A16zLayer 1Layer 2CeFiDeFiCơ sở hạ tầngTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng 1 cây nến tuần xanh lần thứ tuần liên tiếp...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtAndreessen Horowitz là gì?Người sáng lập Andreessen Horowitz (a16z)Marc AndreessenBen HorowitzQuản lý cấp cao ở a16zAli YahyaArianna SimpsonChris DixonTổng quan về...

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần

Cập nhật tình hình thị trường crypto cuối tuần: – Bitcoin hiện đang bắt đầu có xu hướng giảm giá, với 5 trong tổng số 7 ngày gần đây đồng tiền này đều ghi nhận sự tăng trưởng. – Altcoin cũng đang gặp phải sự suy giảm vào vào hôm...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 12/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD CPI Tháng Này = 3.7% Tháng trước = 3.7% Ước tính = 3.6% Core CPI Tháng Này = 4.1% Tháng trước = 4.3% Ước tính =...

Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 11/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Theo dữ liệu từ Tradingview, chỉ số Bitcoin Dominance đã vượt mốc 51.2% vào ngày 10/10, tiệm cận mức đỉnh hai năm (52%) đã thiết lập...

Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 10/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Từ 19/06 đến 09/10, số dư tích lũy của các thợ đào đã giảm từ 8.37 triệu xuống còn 5.76 triệu BCH. Đây là lần đầu...

Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 9/10/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Theo dữ liệu từ Wu Blockchain, vào ngày 07/10, một nhà đầu tư đã chuyển 5,000 BTC (trị giá khoảng 137 triệu USD) đến 2...

Bản tin Crypto 19h ( 7/10/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 7/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,09 tỷ USD Dữ liệu từ Whale Alert cho thấy, trong 24h qua, một nhà đầu tư ẩn danh vừa thực hiện giao dịch mua tổng cộng 972...

Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 28/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì...

Bản tin Crypto 19h ( 27/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (27/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD Sự kiện có thể ảnh hưởng đến Bitcoin sắp tới: -Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintuc-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm...

Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...Cập nhật tin tức crypto ngày 27/11/2023

Nội dung bài viếtAndreessen Horowitz là gì?Người sáng lập Andreessen Horowitz (a16z)Marc AndreessenBen HorowitzQuản lý cấp cao ở a16zAli YahyaArianna SimpsonChris DixonTổng quan về danh mục đầu tư A16zLayer 1Layer 2CeFiDeFiCơ sở hạ tầngTổng quan thị trường 27/11 BTC đóng 1 cây nến tuần xanh lần thứ tuần liên tiếp...

Cập nhật tin tức crypto ngày 26/11/2023

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $29.82B. Tổng khối lượng giao dịch DeFi hiện tại là $3.51B, chiếm 11.77% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng giao dịch của...

Cập nhật tin tức crypto| phân tích Bitcoin

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $1.44T. Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là $54.5B Nội dung bài viếtAndreessen Horowitz là gì?Người sáng lập Andreessen Horowitz (a16z)Marc AndreessenBen HorowitzQuản lý cấp cao ở a16zAli YahyaArianna SimpsonChris DixonTổng quan về...

Phân tích nhận định giá Bitcoin

Vị thế X7, X10 lần #Bitcoin trong đợt Uptrend 2024 Vị thế BTC cho đợt giảm lần này là cơ hội để Hold $BTC cho đợt uptrend sau Halving Biểu đồ bên dưới sẽ cho thấy được Vị thế mua BTC khi phe Gấu sắp phất cờ Tất cả chỉ...

Chuyên mục phân tích dự đoán Bitcoin

Kế hoạch giao dịch #Bitcoin của mọi người như thế nào? Mình thì vẫn luôn theo quan điểm $BTC ,khả năng có đợt điều chỉnh mạnh đặc biệt khu vực $18k Nếu như SEC từ chối thông qua 8-9 bộ hồ sơ Bitcoin Spot ETF thì thế nào? Thượng nghị...

SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtAndreessen Horowitz là gì?Người sáng lập Andreessen Horowitz...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtAndreessen Horowitz là gì?Người sáng lập Andreessen Horowitz (a16z)Marc AndreessenBen HorowitzQuản lý cấp cao ở a16zAli YahyaArianna SimpsonChris DixonTổng quan về danh mục đầu tư...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtAndreessen Horowitz là gì?Người sáng lập Andreessen Horowitz (a16z)Marc AndreessenBen HorowitzQuản lý cấp cao ở a16zAli YahyaArianna SimpsonChris DixonTổng quan về danh mục đầu tư A16zLayer 1Layer 2CeFiDeFiCơ sở hạ tầngGiá của Polygon dự báo...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtAndreessen Horowitz là gì?Người...


Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *