Danh sách trắng NFT: 9 cách để thêm vào danh sách NFT

Danh sách trắng NFT tương đương với vé vàng trong thế giới NFT, cho phép bạn truy cập vào các giao dịch mua NFT sớm và được chiết khấu. Nếu bạn làm việc trong ngành NFT, bạn có thể biết về việc bán NFT để thu lợi nhuận khủng khiếp. Khi bạn mua rẻ và bán đắt, bạn thường có thể làm điều này.

Nhiều sáng kiến ​​đang trở thành xu hướng chủ đạo khi thị trường NFT tiếp tục mở rộng. Rất nhiều người mua quan tâm đến việc sinh lời nhanh đã bị lôi kéo bởi những dự án có tiện ích tốt. Do đó, có nhiều khả năng NFT sẽ nằm trong tay của quá nhiều người trước bạn.

Nếu bạn được đưa vào danh sách trắng, bạn sẽ có cơ hội thu thập NFT trước khi dự án được phát hành ra công chúng. Vì vậy, nói một cách đơn giản, một vị trí dành riêng cho ai đó là một danh sách trắng NFT. Tuy nhiên, thường chỉ có một số người có thể truy cập vào danh sách trắng.

Bài viết này cung cấp 9 cách đơn giản để thêm vào danh sách trắng NFT . Đầu tiên tôi sẽ đi qua các nguyên tắc cơ bản của danh sách trắng NFT.

Danh sách trắng NFT là gì?

Danh sách trắng của NFT là cơ sở dữ liệu của những người được đảm bảo truy cập sớm vào các NFT đúc tiền vào một ngày và giờ nhất định. Nằm trong danh sách như vậy giúp người mua tránh được giá thứ cấp cắt cổ và phí giao dịch đắt đỏ đối với các NFT phổ biến . Trong mọi dự án, một số người vẫn trung thành và gắn bó với dự án. Thông thường, những người này xứng đáng có được một khởi đầu tốt hơn những người khác. Danh sách trắng NFT chỉ đơn giản là một vị trí dành riêng cho một vài người để đúc NFT trước khi bán công khai .

Địa chỉ ví kỹ thuật số của bạn sẽ đủ điều kiện để kiếm NFT trước bất kỳ ai khác nhờ vào danh sách trắng NFT . Việc được thêm vào danh sách trắng có thể khá có giá trị. Và lý do cho điều này là NFT sử dụng kinh tế học cung và cầu. Một dự án NFT có thể nhanh chóng bán hết nếu có sự quan tâm đáng kể đến nó. Bạn đỡ rắc rối khi cố gắng lấy NFT bằng cách đưa vào danh sách trắng.

Danh sách những cá nhân được đảm bảo quyền truy cập sớm vào NFT đúc vào một ngày nhất định và trong một khoảng thời gian cụ thể được gọi là danh sách trắng trong hệ sinh thái NFT.

Lợi ích của việc có được danh sách trắng NFT

Có rất nhiều lợi ích bạn có thể nhận được từ việc đưa vào danh sách trắng cho NFT. Một số lợi ích bao gồm:

Bạn được đảm bảo quyền truy cập vào Mint NFT

Cơ hội tạo ra một NFT trước công chúng là lợi thế chính của việc được đưa vào danh sách trắng trong một dự án NFT, như đã nói trước đây. Sự khan hiếm là một trong những vấn đề chính mà mọi người gặp phải khi cố gắng khai thác NFT. Cần lưu ý rằng sự khan hiếm khác với độ hiếm của NFT.

Tất cả các NFT trong một dự án, đặc biệt là một dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm, đều có xu hướng bán hết trước khi bạn có cơ hội mua dù là nhỏ nhất . Tuy nhiên, đưa vào danh sách trắng sẽ giải quyết được vấn đề này.

Bạn có thể nhận được NFT với mức giá của người vận động sớm hoặc thậm chí miễn phí

Nhận được một NFT với giá bán sớm là điều tuyệt vời cho những người mới bắt đầu trong không gian NFT, nhưng không muốn mạo hiểm số tiền khó kiếm được của họ . Thật thú vị khi những người chuyên nghiệp cũng có thể hưởng lợi từ nó ngoài những người mới bắt đầu. Mức mua thấp thường chuyển thành tỷ suất lợi nhuận lớn hơn khi bạn bán NFT của mình.

Bạn tránh được các cuộc chiến tranh gas nhờ Danh sách trắng NFT

Khả năng xảy ra chiến tranh khí đốt thường cao với một dự án NFT hấp dẫn. Vì phí trả cho các giao dịch trong lĩnh vực NFT là phí gas.

Mọi người có khuynh hướng trả giá xăng cao hơn vì lượng xăng bạn sẵn sàng chi tiêu ảnh hưởng đến tốc độ hoàn thành giao dịch của bạn. Và vì có quá nhiều sự ganh đua về tiền bạc của người tiêu dùng, họ thường phải trả giá xăng cao hơn bình thường.

Sự sẵn sàng thanh toán ngày càng tăng dẫn đến phí giao dịch cao đến mức phi lý, có thể lên tới vài nghìn đô la cũng như các cuộc chiến phí khí đốt đối với các dự án NFT. Tuy nhiên, việc được đưa vào danh sách trắng đảm bảo rằng bạn sẽ không phải đối mặt với cuộc chiến giá xăng .

Điều này có thể thực hiện được vì khi bạn được thêm vào danh sách trắng của dự án NFT, bạn có thể chọn thời gian cụ thể để đúc NFT của mình trong cửa sổ được cung cấp. Điều này cũng đảm bảo rằng các giao dịch được cách xa nhau . Do đó dẫn đến ít cạnh tranh hơn, ít lưu lượng truy cập trên mạng hơn, và cuối cùng là phí gas thấp. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ mất hàng tấn tiền mặt nếu dự án NFT kết thúc không có lãi.

Cách vào danh sách trắng cho NFT

Tham gia nhóm dự án trên Discord

Bước tiếp theo để có được danh sách trắng NFT là tham gia nhóm bất hòa sau khi tìm thấy một dự án hấp dẫn.

Nhóm bất hòa của dự án NFT là nơi phần lớn hoạt động của dự án xảy ra như tin tức quan trọng, quà tặng miễn phí, giới thiệu về nhóm sáng lập, lộ trình dự án và hướng dẫn tham gia danh sách trắng.

Bạn phải làm theo một số hướng dẫn trong kênh bất hòa để chứng minh rằng bạn là người chứ không phải rô bốt . Thật hấp dẫn, các liên kết cách đưa vào danh sách trắng thường xuyên được đưa vào các cuộc trò chuyện Discord. Trên tiểu sử Twitter của họ, họ cung cấp một liên kết đến một nhóm Discord cho dự án NFT.

Mời mọi người

Bằng cách mời những người khác, bạn cũng có thể có được danh sách trắng NFT . Một tiêu chí mà nhiều sáng kiến ​​NFT sử dụng để đưa người dùng vào danh sách trắng là mời họ tham gia kênh bất hòa của NFT.

NFT liên doanh đánh giá cao nó khi các nhà tài trợ thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Một tính năng thú vị của dự án là mỗi thành viên có một mã mời khác nhau có thể được chia sẻ với bạn bè và trên các máy chủ bất hòa khác. Bạn có thể mời các cá nhân tham gia dự án NFT mà bạn đang cố gắng quảng bá bằng cách sử dụng mã đặc biệt này.

Hoàn thành thủ tục đủ điều kiện

Mỗi dự án NFT có một bộ yêu cầu duy nhất để đủ điều kiện cho danh sách trắng NFT. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng bạn đáp ứng các yêu cầu của họ. Để có được danh sách trắng, bạn phải đủ điều kiện. 

Sau khi đủ điều kiện để đưa vào danh sách trắng, bạn có thể được yêu cầu cung cấp địa chỉ ví tiền điện tử của mình để được phê duyệt trước cho việc đào tiền. Sau đó, bạn phải chọn một thời gian thích hợp để đúc từ các tùy chọn bạn được cung cấp.

Duy trì sự tham gia

Các dự án NFT thường cấp tư cách thành viên danh sách trắng cho những người đóng góp thêm giá trị cho dự án và những người thực sự quan tâm đến nó . Để có được sự chú ý của nhóm sáng lập, bạn phải nỗ lực hết mình. Chúng không được trao cho tất cả mọi người, do đó bạn phải giành được vị trí của mình.

Bạn phải tích cực tham gia vào cuộc trò chuyện bất hòa và đóng góp đáng kể vào các cuộc thảo luận liên quan đến dự án nếu bạn muốn được chú ý. Bạn cũng nên nói chuyện với những người trong khu vực lân cận. Điều này có thể thực hiện được bằng cách tweet về dự án, chia sẻ các tweet từ các bộ xử lý dự án và thảo luận về dự án với những người dùng Twitter khác . Ngoài ra, hãy thúc đẩy sáng kiến ​​trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của bạn.

Vào sớm

Điều quan trọng là phải sớm tìm được một dự án tốt trước khi những người khác làm. Điều quan trọng không kém là bắt đầu dự án sớm. Bắt đầu sớm tạo ra nhu cầu ban đầu cho danh sách trắng.

Điều này là do hầu hết các dự án NFT dễ dàng cung cấp các vị trí trong danh sách trắng NFT cho những người ủng hộ sớm . Chìa khóa là xác định một dự án khả thi và trở thành một vài thành viên đầu tiên của kênh bất hòa.

Đưa vào danh sách trắng của dự án NFT là một chút công việc nhưng nó không thể hoàn tác. Và chỉ yêu cầu một vài ngày nỗ lực từ bạn. Cuối cùng, khi bạn được đưa vào danh sách trắng , bạn sẽ nhận ra rằng đó là nhiệm vụ xứng đáng vì bạn có thể dễ dàng lật NFT của mình để có được tỷ suất lợi nhuận cao.

Tham gia quà tặng

Trên các tài khoản mạng xã hội và trong các kênh Discord của họ, phần lớn các sáng kiến ​​NFT chạy quà tặng . Họ yêu cầu lượt thích và chia sẻ từ những người theo dõi họ ở nơi này. Thật thú vị khi lưu ý rằng việc thích và chia sẻ những tin nhắn này có thể giúp bạn được thêm vào danh sách trắng của NFT. Tuy nhiên, bạn nên tham gia càng nhiều quà tặng càng tốt .

Tham gia các cuộc thi

Hầu hết các dự án NFT thường đưa ra các cuộc thi dành cho người dùng và chiến thắng trong cuộc thi có thể đảm bảo một vị trí trong danh sách trắng. Các cuộc thi như vậy thường được mở cho công chúng.

Bạn nên tham gia càng nhiều cuộc thi như vậy càng tốt nếu bạn muốn có một vị trí trong danh sách trắng.

Làm một tác phẩm nghệ thuật hâm mộ

Để bày tỏ sự ủng hộ của bạn đối với dự án, bạn có thể lấy cảm hứng từ nó và tạo ra tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ . Bằng cách đó, bạn quảng bá dự án miễn phí và tăng cơ hội nhận được tín dụng . Ngoài ra, hỗ trợ thêm bạn vào danh sách trắng của dự án NFT.

Giữ NFT từ các bộ sưu tập trước

Hầu hết các dự án NFT hoặc bộ sưu tập NFT chip xanh hoạt động như một Launchpad. Họ cộng tác với các bộ sưu tập NFT gần đây hoặc phổ biến. Do đó, những người thu thập NFT phải sở hữu NFT cụ thể đang phục vụ như một Launchpad cho NFT mới hoặc được thổi phồng để được đưa vào danh sách trắng.

Nhận định

Đưa vào danh sách trắng NFT có thể là một nhiệm vụ cực kỳ nghiêm trọng lúc đầu vì bạn có thể phải thực hiện sự thay đổi. Tuy nhiên, cuối cùng nó sẽ luôn là một nhiệm vụ xứng đáng nếu bạn được đưa vào danh sách trắng.

Một lần nữa, trong tất cả những gì bạn làm, hãy tránh lừa đảo danh sách trắng NFT. Đưa vào ca làm việc mà bạn phải đặt, vào danh sách trắng và tận hưởng những lợi ích đi kèm.

Mua Crypto ngay

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (3 bình chọn)