Đánh giá cách Ethereum [ETH] tăng trong tất cả quý 3

Ethereum của [ETH] doanh thu mạng đã giảm mạnh 86% trong quý 3 năm 2022, theo báo cáo được phát hành bởi Bankless (một trang web cung cấp thông tin tập trung vào tiền điện tử).

Được biết, Ethereum ghi lại 1,96 tỷ USD doanh thu thuần trong quý 2 (quý 2). Thật không may, quý thứ ba là 274,12 triệu đô la nhỏ.

Screenshot 2022 10 07 at 11.41.46

Nguồn: Token Terminal

Vì đây là trường hợp, Hợp nhất, diễn ra vào ngày 15 tháng 9, không quan trọng để hồi sinh mạng ETH. Theo tình trạng của doanh thu mạng, quý 3 có nhu cầu ETH ít hơn, với vị vua altcoin vẫn giảm giá trong hầu hết các phiên giao dịch.

Tuy nhiên, có một vài mức tăng được ghi nhận trong quý.

Theo Bankless, các địa chỉ hoạt động của ETH đã tăng 3,09% so với quý trước. Điều này khiến số lượng địa chỉ ví duy nhất đạt 506.384.

Ngoài ra, những mặt tích cực khác đi kèm với quý. Một điều đáng chú ý là sự gia tăng đặc biệt trong việc đặt cược ETH. Không có ngân hàng liên quan đến báo cáo Nansen số liệu cho thấy hợp đồng đặt cọc tăng 80% lên 14,1 triệu. Trong số 14,1 triệu này, có 442.00 người xác thực duy nhất và 84.600 người gửi tiền duy nhất.

Screenshot 2022 10 07 at 11.57.28

Nguồn: Nansen

Thật thú vị, phần lớn sự gia tăng đặt cược này có thể là do Lido Finance [LDO]. Bên cạnh việc cung cấp nhóm thanh khoản cho những người tham gia ETH, LDO là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong quý, đặc biệt là trước khi Hợp nhất. Giao thức Lido chiếm 4,25 triệu trong số những người gửi tiền.

Một khía cạnh khác mà Ethereum phát triển mạnh là hệ sinh thái Lớp Hai (L2). Báo cáo cho biết Tổng giá trị bị khóa (TVL) của các giao thức L2 đã tăng rất nhiều từ 2,40 tỷ lên 4,73 tỷ.

Giá trị này tăng 97% so với quý thứ hai. Điều này có thể không đáng ngạc nhiên vì các giao thức như Arbtirum và Optimism dường như đã xuất sắc đáng kể. Điều thú vị là hai giao thức này tạo nên khoảng 81% mức tăng TVL.

Screenshot 2022 10 07 at 12.14.10

Nguồn: DeFi Llama

Vẫn không phải là một mỏ vàng

Mặt khác, DeFi TVL không tuân theo các bước của hệ sinh thái L2.

Dựa theo DeFi Llama, TVL giảm hơn 50% xuống 31,83 tỷ USD trong quý. Điều này tương đương với 23,55 ETH. Do đó, hệ sinh thái có nhiều luồng thanh khoản hơn so với các luồng bổ sung thanh khoản.

Phân tích Dune cũng cho thấy rằng Âm lượng DEX giảm từ 281,68 tỷ USD xuống 192,73 tỷ USD. Tuy nhiên, sự sụt giảm này có thể liên quan đến tình trạng thị trường kém hiệu quả.

Về phần thị trường NFT, nó đã giảm thảm hại từ 8,32 tỷ đô la xuống còn 2,08 tỷ đô la. Dư nợ tiền tệ cũng giảm dần và tăng theo nguồn cung lưu hành stablecoin.

Screenshot 2022 10 07 at 12.25.31

Nguồn: Dune Analytics

Kết luận, báo cáo cho thấy Ethereum vẫn còn vướng mắc một số mặt tối mặc dù có một số mặt tích cực trong các lĩnh vực khác.

Tuy nhiên, đã có những dấu hiệu cho thấy sự tăng trưởng của mạng ETH có thể trở lại mức ấn tượng, đặc biệt là với sự phát triển nhiều hơn sắp tới.

Tuy nhiên, blockchain Proof-of-Stake (PoS) có thể cần phải chống lại sự giám sát của quy định vì nó thu hút sự chú ý của SEC sau khi hợp nhất.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *