Cardano ký kết hợp tác mới để mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe cho những người châu Phi

Sự hợp tác sẽ cho phép những người châu Phi chưa được phục vụ tiếp cận với một nền tảng chăm sóc sức khỏe.

World Mobile, một sáng kiến ​​kết nối Internet di động dựa trên Cardano, đã hợp tác với Immunify.Life cung cấp các giải pháp y tế trực tuyến cho nhiều người sống ở các quốc gia châu Phi bị ngắt kết nối và không được phục vụ.

Dựa theo một thông cáo báo chí gần đâyngười dân ở những khu vực này, bao gồm cả người châu Phi, sẽ được cấp quyền truy cập vào bộ giải pháp chăm sóc sức khỏe của Immunity.Life.

Immunify.Life và World Mobile Solutions

Theo quan hệ đối tác, các giải pháp của Immunify.Life sẽ được mở rộng đến những nơi có dịch vụ của Thế Giới Di Động. Immunify.Life tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ giúp cải thiện kết quả y tế ở các khu vực gặp khó khăn với việc thu thập và sử dụng dữ liệu kém.

Guy Newing, Giám đốc điều hành của Immunify.Life, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức hàng đầu như World Mobile trong cuộc chiến giành kết quả sức khỏe tốt hơn ở các vùng nghèo và kém phát triển.

Thế giới Di động là một mạng internet di động được xây dựng trên chuỗi khối Cardano. Công ty tập trung vào việc tạo ra một thế giới nơi mọi người sẽ được kết nối với internet để tận hưởng những lợi ích của sự hợp tác xã hội, tài chính phi tập trung, v.v.

Bình luận về sự phát triển này, Micky Watkins, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của World Mobile cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Immunify.Life để giúp mang lại các giải pháp quản lý dữ liệu chăm sóc sức khỏe sẽ cải thiện kết quả y tế cho những khu vực cần nó nhất.”

Theo thecryptobasic

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *