Đại học Tokyo cung cấp các khóa học về Metaverse

Đại học Tokyo, còn được gọi là Todai được thiết lập để cung cấp một loạt các chương trình học vào cuối năm nay sẽ diễn ra tại Metaverse ở trường đại học Tokyo cung cấp các khóa học về Metaverse

Theo một báo cáo ngày 23 tháng 7 từ tờ báo địa phương The Asahi Shimbun, các khóa học sẽ được cung cấp cho học sinh từ trung học đến người lớn trong lực lượng lao động.

Ấn phẩm cho biết rằng các chương trình học Metaverse sẽ không được cung cấp thông qua đội ngũ giảng viên chuyên trách của riêng trường cung cấp bằng cấp, mà thay vào đó sẽ hoạt động dưới sự quản lý của khoa Kỹ thuật và các trường đào tạo sau đại học liên quan đến kỹ thuật của Todai. Học viên hoàn thành các khóa học sẽ nhận được chứng chỉ.

Dự án của Todai đã được đưa ra nhằm giải quyết tình trạng thiếu nhân sự có kỹ năng làm việc về “chuyển đổi kỹ thuật số” và “các công nghệ tiên tiến.”

Các quan chức của trường đại học cũng nhấn mạnh rằng việc học tập tại Metaverse cũng sẽ tạo ra một tình huống trong đó “bất kỳ ai, bất kể tuổi tác, giới tính, địa vị xã hội và khu vực cư trú, đều có thể học về kỹ thuật và khoa học thông tin”.

Tiền điện tử và NFT không được đề cập cụ thể, nhưng xem xét lĩnh vực này thường được liên kết với Metaverse và tự hào có một số thương hiệu Metaverse phổ biến , có khả năng sẽ đề cập đến một số nền tảng dựa trên blockchain.

Đối với học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, họ sẽ nhận được một cái nhìn giới thiệu về không gian, cùng với việc tìm hiểu về lộ trình tiềm năng để tìm việc làm trong ngành kỹ thuật, khoa học và các lĩnh vực liên quan khác. Họ sẽ nhận được nội dung trong hỗn hợp các bài học trực tuyến và trực tiếp.

Sinh viên đại học và những người đã tham gia lực lượng lao động sẽ được tạo cơ hội để đào tạo lại kỹ năng / nâng cao kỹ năng thông qua các khóa học trực tuyến liên quan tập trung vào trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ truyền thông thế hệ mới và giáo dục kinh doanh .

Cũng sẽ có một sự thúc đẩy để thu hút nhiều phụ nữ hơn theo học các chương trình, vì việc thiếu đại diện nữ trong lĩnh vực kỹ thuật đã được xác định là một vấn đề.

Metaverse ở Nhật Bản

Đã có một số ứng dụng đáng chú ý của Metaverse ở Nhật Bản trong những tháng gần đây, khi người dân địa phương tìm thấy các trường hợp sử dụng thú vị cho công nghệ này.

Vào ngày 25 tháng 7, Japan Today đưa tin rằng một nhóm hỗ trợ từ Fukuoka có tên là JACFA đã ra mắt một phòng hỗ trợ ảo trên nền tảng SecondLife Metaverse. Nhóm đặc biệt làm việc để tái hòa nhập Hikkikomori – những người sống ẩn dật về cơ bản không chịu rời khỏi nhà – trở lại xã hội.

Vấn đề đã được nhấn mạnh là một vấn đề xã hội lớn ở Nhật Bản, và ý tưởng là giúp Hikkikomori nhận được sự giúp đỡ ban đầu mà không bị áp lực khi phải đối mặt.

Vào tháng 4, nó cũng được báo cáo rằng 3.800 sinh viên từ tổng số 29 trường thương mại (sắc đẹp, thể thao, công nghệ, khách sạn, v.v.) thuộc NSG College League ở Niigata, đã tổ chức lễ khai giảng năm 2022 tại Metaverse. Sự kiện được tổ chức ảo để cho phép mọi người dễ dàng tham dự mà không phải đối mặt với nguy cơ nhiễm COVID-19.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: cointelegraph

Đánh giá