Polygon ghi nhận mức tăng trưởng gấp 3 lần trong lĩnh vực này; Tuy nhiên, MATIC phải đối mặt với những thách thức

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trong báo cáo mới nhất của nó, Polygon [MATIC] tuyên bố đã ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực Ứng dụng phi tập trung (dApps).

Theo quý III thẩm định, lượng định, đánh giá phát hành vào ngày 7 tháng 10, dApps được xây dựng trên chuỗi Polygon đứng ở mức 53.000. Con số này thể hiện mức tăng 60% so với quý 2 và tăng 3 lần so với tháng 3 năm 2022.

Nhưng bạn không thể thoát khỏi sự từ chối

Trong khi dự án Web 3.0 tôn vinh các điểm mốc, các khía cạnh khác không hoạt động tốt. Ví dụ: đã có sự sụt giảm 10% theo quý (theo quý) trong các giao dịch trên chuỗi Polygon.

Sự sụt giảm này dẫn đến mất 256 triệu USD giao dịch, ảnh hưởng đến doanh thu toàn mạng. Hơn nữa, theo dữ liệu bổ sung từ báo cáo, doanh thu mạng đã giảm 26% xuống còn 14,9 triệu đô la.

Tuy nhiên, không thể đổ lỗi một mình Polygon cho sự sa sút và thua lỗ nói trên. Xét rằng hầu hết Quý 3 đều ở trong “chế độ sụt giảm”, không thể tránh khỏi những sự sụt giảm này. Tuy nhiên, sự phát triển trên mặt trận dApps đã dẫn đến sự gia tăng của MATIC trong 24 giờ qua.

Nhưng tại thời điểm báo chí, MATIC đã thương mại ở mức 0,82 đô la— giảm 1,26% so với giá trị của nó vào ngày 7 tháng 10. Do đó, nó có thể là khả năng của một xu hướng tăng bây giờ đã xuống cống?

Nhìn vào khối lượng giao dịch 24 giờ có xu hướng giảm. Hơn nữa, theo nền tảng phân tích dữ liệu Santiment, mã thông báo ERC-20 giảm 6,86%, với khối lượng của nó là 271,58 triệu đô la.

Bitcoin BTC 07.47.03 08 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Ngoài ra, có nhiều sự suy thoái hơn đối với MATIC ngoài khối lượng. Santiment cũng cho thấy rằng lượng phát hành trong một ngày cũng chứng kiến ​​sự sụt giảm.

Mặc dù con số cao nhất là 117,36 triệu vào ngày 3 tháng 10, lượng phát hành đã giảm xuống còn 869.000, tại thời điểm viết bài này. Có rất ít hoặc không có thay đổi trong xu hướng đối với các địa chỉ đang hoạt động vì nó đã giảm từ 2,747 xuống 2,407, vào thời điểm báo chí.

Bitcoin BTC 07.53.41 08 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, có vẻ như các nhà đầu tư không mong đợi MATIC tăng từ đáy. Điều này là do sự thống trị xã hội giảm rõ ràng.

Dựa trên dữ liệu của Santiment, lần cuối cùng thống trị xã hội tăng vào ngày 21 tháng 9, khi nó là 1,589%.

Tính đến thời điểm viết bài này, mức độ thống trị xã hội của MATIC là 0,023%. Về phần cung trao đổi, có một sự khác biệt nhỏ. Ở mức 993,98 triệu, nguồn cung trên các sàn giao dịch dường như đã tăng lên trên mức 990 triệu được ghi nhận vào ngày 5 tháng 10.

Bitcoin BTC 08.06.55 08 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Quả thật là một ngày khó khăn!

Trên biểu đồ hàng ngày, có những tín hiệu cho thấy MATIC có thể rời khỏi vùng giảm giá hiện tại. Chỉ số Chuyển động Định hướng (DMI) chỉ ra rằng người mua MATIC (màu xanh lá cây) bắt đầu có nhiều lợi thế hơn người bán (màu đỏ). Hơn nữa, Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) trung lập ở mức 18,88.

Tuy nhiên, người mua MATIC có thể yêu cầu giá trị cao hơn 21,10 và tăng trên 25 để xác nhận các dấu hiệu cụ thể về mức tăng. Do đó, xem xét các dữ liệu hiện có, không thể loại trừ hoàn toàn động thái đối với phe gấu.

MATICUSDT 2022 10 08 08 17 14

Nguồn: TradingView

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

One thought on “Polygon ghi nhận mức tăng trưởng gấp 3 lần trong lĩnh vực này; Tuy nhiên, MATIC phải đối mặt với những thách thức

  1. Avatar of gate.io
    gate.io says:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *