Cựu giám đốc điều hành FTX lên kế hoạch nhận tội lừa đảo

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cựu giám đốc điều hành FTX lên kế hoạch nhận tội lừa đảo hình sự liên quan đến sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử. Singh là cựu giám đốc kỹ thuật và được xác định là một thành viên thân cận của Sam Bankman-Fried.

Bloomberg báo cáo FTX trước đây đang trong quá trình đàm phán các chi tiết cụ thể của một thỏa thuận nhận tội. Ngược lại, không có thời gian biểu cho các công tố viên liên bang ở New York để hoàn tất việc sắp xếp lời nhận tội được đề xuất.

Một giám đốc điều hành khác của FTX nhận tội

Đó là một trong những sự phát triển tàn khốc nhất trong lịch sử tương đối non trẻ của lĩnh vực tiền điện tử. FTX đã từng là một trong những trụ cột mạnh nhất của ngành, trước khi phá sản vào tháng 11. Bị nghiền nát hơn nữa bởi rất nhiều cáo buộc hình sự đối với các giám đốc điều hành của sàn giao dịch.

Xem thêm: Ripple quyên góp 1 triệu USD giúp đỡ các nạn nhân động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

Giờ đây, một giám đốc điều hành khác của FTX, Nishad Sign, đang lên kế hoạch nhận tội hình sự về tội gian lận. Singh là giám đốc kỹ thuật của nền tảng và là thành viên trong nhóm thân cận của người đồng sáng lập Sam Bankman-Fried. Bloomberg đưa tin rằng các cuộc đàm phán giữa Singh và các công tố viên New York đã bắt đầu.

Cựu giám đốc điều hành FTX lên kế hoạch nhận tội lừa đảo

Mặc dù Bloomberg đã báo cáo rằng các cuộc đàm phán đã bắt đầu, nhưng chúng vẫn chưa được hoàn thiện khi xuất bản. Hơn nữa, vẫn chưa có tiết lộ cụ thể về việc nhận tội đó sẽ như thế nào khi hai bên thương lượng các khía cạnh của nó.

Singh tham gia cùng một số lượng lớn đồng thau hàng đầu của FTX đã bị buộc tội vì vai trò của họ trong hoạt động tội phạm của sàn giao dịch. Trong số đó có đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của Alamdea Research, Caroline Ellison, và đồng sáng lập kiêm giám đốc công nghệ của FTX, Gary Wang. Ngược lại, Bankman-Fried là người duy nhất trong nhóm đó không nhận tội với tám trọng tội. Sau đó, phiên tòa xét xử anh ta sẽ diễn ra vào mùa thu năm nay.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc