Cuộc điều tra của SEC với Coinbase có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiền điện tử

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cuộc điều tra của SEC với Coinbase vẫn đang tiếp tục, Michael Bacina, một luật sư tài sản kỹ thuật số người Úc nói rằng cuộc điều tra có thể thấy tác động sâu rộng đến các sàn giao dịch tiền điện tử và các dự án mã thông báo liên quan.

Coinbase đang bị điều tra có ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử không?

Michael Bacina, một luật sư tài sản kỹ thuật số người Úc với Piper Alderman nói với Cointelegraph rằng tác động đến các sàn giao dịch và các dự án có thể xảy ra cho dù các token cuối cùng có phải là chứng khoán hay không .

“Với nhiều mã thông báo mà SEC đã gọi là chứng khoán trong cuộc truy tố giao dịch nội gián của họ được niêm yết và giao dịch trên Coinbase và các sàn giao dịch khác, cuộc điều tra này có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng và lạnh lẽo đối với cả các sàn giao dịch đó và các dự án mã thông báo, cho dù có phát hiện cuối cùng hay không các mã thông báo là hoặc không phải là chứng khoán. “

Anh ấy nói

Theo một chuyên gia pháp lý, một cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về việc sàn giao dịch bị cáo buộc giao dịch chứng khoán chưa đăng ký này có thể có “ảnh hưởng nghiêm trọng và lạnh lẽo” đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và các sáng kiến ​​mã thông báo.

Theo một chuyên gia pháp lý, một cuộc điều tra của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về việc sàn giao dịch Coinbase bị cáo buộc giao dịch chứng khoán chưa đăng ký này có thể có “ảnh hưởng nghiêm trọng và lạnh lẽo” đối với các sàn giao dịch tiền điện tử và các sáng kiến ​​mã thông báo.

Như đã được cập nhật trước đây Coinbase hiện đang bị SEC điều tra về việc liệu nó có cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ giao dịch tài sản đáng lẽ phải được đăng ký là chứng khoán bất hợp pháp hay không. Cuộc điều tra này được đưa ra ngay sau khi cựu giám đốc điều hành Coinbase bị buộc tội giao dịch nội gián.

Bacina lưu ý rằng Coinbase “ có thể phải đối mặt với các khoản tiền phạt rất đáng kể ” hoặc có khả năng bị yêu cầu đăng ký làm sàn giao dịch ở Mỹ do kết quả của cuộc điều tra.

Trong khi đó, Coinbase tiếp tục phủ nhận họ đã niêm yết bất kỳ chứng khoán nào .

Paul Grewal, giám đốc pháp lý của Coinbase đã nhắc lại vào ngày 25 tháng 7 với những người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ấy “tự tin” vào “quy trình siêng năng nghiêm ngặt” của nền tảng, giúp giữ chứng khoán khỏi nền tảng của nó.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc