Cryptocom hủy tài trợ cho giải Champions League trị giá 495 triệu đô la

Cryptocom hủy tài trợ cho giải Champions League trị giá 495 triệu đô la

Crypto.com đã có một thỏa thuận tài trợ 495 triệu đô la cho Tài trợ Champions League (UAFA), nhưng thỏa thuận đã bị hủy bỏ vào phút cuối. Lý do cho việc Cryptocom hủy tài trợ cho giải Champions League là do thị trường gấu phát triển mạnh mẽ.

Đầu mùa hè này, Crypto.com đã đột ngột chấm dứt một thỏa thuận tài trợ quan trọng với Giải vô địch châu Âu (UEFA) , theo một báo cáo trên SportBusiness.

Theo các báo cáo, thỏa thuận 5 mùa sẽ tiêu tốn của trao đổi tiền điện tử 99 triệu đô la mỗi năm hoặc khoảng 100 triệu euro mỗi mùa, làm cho tổng giá trị của thỏa thuận hiện đã bị mất là con số khổng lồ 495 triệu đô la .

Các cuộc đàm phán của Crypto.com đã không thành công do thị trường gấu tiền điện tử đang diễn ra, theo báo cáo.

Trước khi thảo luận với Crypto.com, UEFA đã có một thỏa thuận tài trợ với tập đoàn khí đốt tự nhiên khổng lồ Gazprom của Nga, thỏa thuận này đã bị chấm dứt vào tháng 3 do Nga xâm lược Ukraine. Gazprom được cho là sẽ được thay thế bởi Crypto.com.

Mặc dù tài trợ của nó với Crypto.com đã kết thúc, UEFA vẫn còn một số lượng lớn các nhà tài trợ khác. Liên đoàn, đề cập đến một số, có các thỏa thuận liên tục với Lay’s, Heineken, Mastercard, Fedex và Sony PlayStation, theo trang web của nó.

Tuy nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử vẫn là nhà tài trợ của FIFA World Cup 2022, đồng thời cũng là nhà tài trợ của đội Philadelphia 76ers NBA, và đã thực hiện một thỏa thuận trị giá 100 triệu đô la với giải đua xe Công thức 1.

5/5 - (3 bình chọn)