Cyprus SEC công bố CryptoCom cung cấp các dịch vụ tiền điện tử

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tin tức này được đưa ra vài ngày sau khi cơ quan quản lý tài chính OAM của Ý đồng ý cho CryptoCom cung cấp các dịch vụ tiền điện tử và các sản phẩm về tài sản kỹ thuật số.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, CryptoCom, đã thông báo nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC) để tiếp tục mở rộng quy mô châu Âu.

Châu Âu: Khu vực ưu tiên cho CryptoCom

Theo thông cáo báo chí chính thức , CryptoCom giờ đây sẽ có thể cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng tại quốc đảo trong khi tuân thủ các quy định của địa phương.

Trong thời gian gần đây, CryptoCom cũng đã ghi được đăng ký từ Ủy ban Thị trường Vốn Hellenic của Hy Lạp, Organismo Agenti e Mediatori (OAM) của Ý, về nguyên tắc phê duyệt Giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) và chấp thuận tạm thời đối với Tiền ảo của nó Giấy phép tài sản từ Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai.

Bình luận về quy định mới nhất, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của CryptoCom, Kris Marszalek, cho biết châu Âu vẫn là khu vực quan trọng cho các nỗ lực mở rộng của nền tảng. Người điều hành tiếp tục thêm,

“Châu Âu là khu vực ưu tiên của Crypto.com và việc chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường là minh chứng cho cam kết tuân thủ và hợp tác của chúng tôi với các cơ quan quản lý. Việc đăng ký của chúng tôi tại Síp là bước quan trọng tiếp theo trong tiến trình không ngừng của chúng tôi khi chúng tôi mở rộng các sản phẩm và dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng hơn ”.

Sa thải và mở rộng trong mùa đông tiền điện tử

Khi mùa đông tiền điện tử bắt đầu, các sàn giao dịch đã sử dụng một số biện pháp để quản lý vốn lưu động sau sự sụt giảm đột ngột về doanh thu, khối lượng giao dịch cũng như lợi nhuận. CryptoCom thông báo rằng họ sẽ sa thải 5% lực lượng lao động của công ty khi thị trường bắt đầu thất bại. Tuy nhiên, những người quen thuộc với vấn đề này cho biết tỷ lệ thực tế cao hơn nhiều.

Nhưng, về mặt mở rộng của mọi thứ, không có điểm dừng. Các nền tảng khác cũng đã và đang mở rộng hoạt động của họ trên toàn cầu. Ngoài CryptoCom, FTX cũng đã nhận được giấy phép từ cơ quan quản lý của Síp để ra mắt FTX Europe vào đầu năm nay.

Gemini và Coinbase cũng gây chú ý trong thời kỳ biến động cao điểm trong quý 2 của năm bằng cách cắt giảm lực lượng lao động. Cả hai nền tảng đều đã nhận được giấy phép theo quy định ở Châu Âu như một phần trong lộ trình mở rộng tích cực của họ. Trong khi Coinbase có được giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử từ OAM của Ý, Gemini đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được phép hoạt động như một VASP ở Ireland.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: cryptopotato

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc