Crypto Podcaster Cobie chỉ trích Binance và FTX vì niêm yết Aptos

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Crypto Podcaster Cobie chỉ trích Binance và FTX vì niêm yết Aptos

Cryptotintuc logo

Crypto Podcaster Cobie đã chỉ trích FTX và Binance vì đã niêm yết Aptos mà không cung cấp bất kỳ sự minh bạch nào về tokenomics. Aptos, một blockchain lớp 1 đã ra mắt lần đầu tiên trên mainnent vào ngày 17 tháng 10.

Cobie đã đặt câu hỏi về tính xác thực của mã thông báo mới và thốt lên:

Không có gì tuyệt vời khi FTX / binance, v.v. Đều đang niêm yết Aptos mà không có bất kỳ sự minh bạch nào về mã thông báo. Chắc chắn đó phải là điều kiện tiên quyết để liệt kê một cái gì đó mà người dùng có thể có thông tin cơ bản về những gì họ đang mua, lol.

Theo ảnh chụp nhanh được chia sẻ của Cobie, Aptos đã tung ra các mã thông báo của mình nhưng vẫn không cung cấp sự minh bạch về mã thông báo bao gồm lịch trình phát thải và tổng nguồn cung của chuỗi khối Aptos. Mặc dù blockchain đã hoàn thành “giao dịch khởi đầu” vào ngày 12 tháng 10, nhưng cơ sở hạ tầng của nó đã bị tụt lại một chút.

Trong khi đó, tài khoản chính thức của FTX đã đăng rằng họ sẽ niêm yết mã thông báo APT của Aptos từ ngày 19 tháng 10. Aptos là sản phẩm trí tuệ của một số cựu nhân viên Meta với nhiều nhà đầu tư nổi tiếng khác như Tiger Global, Katie Haun, Multicoin Capital, FTX Ventures, Coinbase Ventures, Binance Labs và PayPal Ventures, những người đã tăng cường tài trợ cho dự án.

Chuỗi khối Aptos chạy trên Rust-based Move, một ngôn ngữ cũng được Mysten Labs sử dụng cho chuỗi khối Sui của nó. Tuy nhiên, mã thông báo đã không hoạt động tốt như vậy vào ngày đầu tiên của nó. Một người đam mê tiền điện tử, người có tên là Paradigm Engineer # 420, cho biết so với Bitcoin , Aptos hiện có TPS thấp hơn và hầu hết các mã thông báo của nó đã được đặt cọc hoặc sẵn sàng cho các nhà đầu tư bán lẻ mua.

Tuy nhiên, Aptos đã chia sẻ bản cập nhật về tiến trình, bác bỏ khiếu nại của người dùng Twitter:

MẠNG APTOS ĐÃ HOẠT ĐỘNG NHƯ MONG ĐỢI VÀ SẼ THẤY HOẠT ĐỘNG GIA TĂNG KHI CÁC DỰ ÁN HỆ SINH THÁI ĐƯỢC TRIỂN KHAI VÀ TIẾP TỤC.

Cộng đồng tiền điện tử trên Twitter tin rằng chỉ có thời gian mới có thể biết được mã thông báo sẽ hoạt động như thế nào trong những ngày tới.

Nguồn: coinedition

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc