Crypto.com, Blockchain.com hạn chế Người dùng ở Nga

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Crypto.com, Blockchain.com hạn chế Người dùng ở Nga

Khi Nga tiếp tục tiến hành cuộc chiến chống lại Ukraine, các chính phủ trên toàn cầu đã và đang thể hiện sự trả đũa dưới các hình thức trừng phạt. Gần đây hơn, Liên minh Châu Âu đã cấm tất cả các tài sản tiền điện tử, tài khoản cũng như các dịch vụ lưu ký có quan hệ với Nga. Sau đó, các nền tảng tiền điện tử nổi bật, Crypto.com và Blockchain.com đã quyết định cắt đứt quan hệ với Nga.

Crypto.com được báo cáo đã gửi đi email thông báo cho người dùng về động thái mới nhất của nó. Sàn giao dịch đã chặn những người dùng theo quy định mới nhất của EU. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không có thông tin liên quan đến việc rút tiền trong email.

Điều này càng khiến cộng đồng suy đoán rằng tùy chọn rút tiền từ sàn giao dịch đã bị phủ nhận.

Blockchain.com đã quyết định làm điều tương tự. Nền tảng này đã cảnh báo người dùng rằng nó sẽ loại bỏ các dịch vụ giám hộ cũng như thưởng cho công dân Nga.

Theo email, người dùng có thời gian cho đến ngày 27 tháng 10 năm 2022, để rút cả tiền lưu ký và phần thưởng. Như đã đề cập trước đó, Crypto.com đã không tiết lộ thông tin liên quan đến việc rút tiền. Ngay sau ngày nhất định, tài khoản của họ sẽ bị gỡ xuống.

Công dân Nga phải trả giá cho hành động của Tổng thống

Trong vài tháng qua, một loạt các doanh nghiệp từ một số ngành công nghiệp đã được nhìn thấy đấu thầu sang Nga. Gần đây hơn, công ty Dapper Labs nổi tiếng của NFT đã quyết định cắt đứt quan hệ với nước này. Cần lưu ý rằng quyết định của công ty dựa trên các lệnh trừng phạt của EU.

Theo EU, việc trừng phạt “Mở rộng danh sách các mặt hàng bị hạn chế có thể góp phần vào việc nâng cao công nghệ và quân sự của Liên bang Nga hoặc cho sự phát triển của lĩnh vực quốc phòng và an ninh. ”

Ngoài tiền điện tử, Nga thậm chí đã cấm sử dụng Facebook và Instagram. Công ty mẹ của gã khổng lồ truyền thông xã hội, Meta đã bị xếp vào danh sách khủng bố và cực đoan.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc