Cosmos [ATOM] lộ trình Cosmos Hub 2.0 và báo cáo quý 3 năm 2022

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cosmos thu hút rất nhiều nhà đầu tư ‘ sự chú ý sau khi nó phát hành “Lộ trình Cosmos Hub 2.0. ” Ngoài ra, mã thông báo gốc của nó ATOM đã cho thấy sự thay đổi tích cực về tổng giá trị bị khóa (TVL), hoạt động của nhà phát triển và tổng số người nắm giữ trong Quý 3 năm 2022.

Chà, bất chấp tất cả những yếu tố tích cực này, ATOM’s giá đã giảm. Do đó, hàm ý về khả năng có một Q4 không mấy khởi sắc.

Nhìn vào những con số

Theo một gần đây tiếng riu ríu xuất bản bởi Cosmos hàng ngàyone trong số các lĩnh vực tăng trưởng chính của hệ sinh thái Cosmos là lĩnh vực DeFi.

Các giao thức như Mạng Kava, tích lũy được một TVL là 291,2 triệu. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, Mạng Kava đã phát triển rất nhiều trong tháng qua.

Các giao thức khác như Vùng thẩm thấu và THORChain tích lũy được lần lượt 209 triệu đô la và 105,85 triệu đô la.

Screenshot 2022 10 07 at 4.40.00 PM

Nguồn: DefiLama

Nói về các chỉ số trên chuỗi, số lượng các nhà đầu tư tiền điện tử nắm giữ ATOM đã tăng liên tục trong suốt cả năm. Tuy nhiên, số lượng giao dịch và khối lượng không tăng quá nhiều.

Screenshot 2022 10 07 at 4.51.03 PM

Nguồn: Cosmos Daily

Về mặt tiêu cực, khối lượng của ATOM giảm giá liên tục trong suốt tháng qua.

Nó giảm đi 80,03% trong một tháng. Đáng ngạc nhiên, tvốn hóa thị trường của anh ấy cũng bị ảnh hưởng. Nó giảm giá 01,5%. Đáng chú ý, tại thời điểm báo chí, ATOM chiếm 0,38% thị phần chung.

Hoạt động phát triển cũng có sự sụt giảm trong tháng qua. Đây có thể coi là một tín hiệu giảm giá của các nhà đầu tư tiềm năng.

Cosmos ATOM 16.56.49 07 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Theo tất cả các diễn biến được đề cập ở trên, tại thời điểm viết bài, ATOM đang giao dịch ở mức 12,95 đô la. Giá của nó đã giảm 12,71% trong hai tuần qua.

Đáng chú ý, giá ATOM sau khi kiểm định mức kháng cự $ 13,34 đã bắt đầu có dấu hiệu giảm. Chỉ số RSI ở mức 49,07 cho thấy đà tăng của giá đang nghiêng một chút về phía bên bán.

Mặc dù tương lai ngắn hạn của $ ATOM có vẻ giảm, độc giả nên xem xét Cosmos ‘ sự hợp tác và cập nhật để duy trì cập nhật với tình trạng hiện tại của công việc.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *