Công ty M1 Finance ra mắt tài khoản giao dịch tiền điện tử

Công ty môi giới trực tuyến của Mỹ là công ty M1 Finance ra mắt tài khoản giao dịch tiền điện tử và dịch vụ giao dịch miễn phí hoa hồng cho mười tài sản kỹ thuật số.

Bất chấp thị trường gấu đang khiến nhiều nhà đầu tư tiền điện tử sợ hãi vào năm 2022, công ty môi giới trực tuyến M1 Finance ra mắt tài khoản giao dịch tiền điện tử và dịch vụ giao dịch tiền điện tử trong vài tuần tới.

Công ty có trụ sở tại Chicago được thành lập vào năm 2015 và công ty có tài sản trị giá hơn 5 tỷ đô la đang được quản lý (AUM). Công ty môi giới trực tuyến M1 Finance cũng cung cấp các tài khoản hưu trí ngoài việc cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng trên cổ phiếu và các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) .

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba giải thích về động thái này, Giám đốc điều hành và người sáng lập M1 Brian Barnes lưu ý rằng nó chủ yếu được thúc đẩy bởi nhu cầu mạnh mẽ của người tiêu dùng để hỗ trợ tài sản tiền điện tử:

“Thị trường tiền điện tử vẫn còn non trẻ và dễ biến động; Bitcoin mới xuất hiện cách đây 13 năm ”. ông đã có nói thêm, “Tiền điện tử là một loại tài sản trị giá khoảng nghìn tỷ đô la mà hơn 20% người Mỹ đã đầu tư vào, giao dịch hoặc sử dụng:”

“Đây là phần bổ sung tài sản được yêu cầu nhiều nhất, với khoảng một nửa số người dùng được khảo sát của chúng tôi muốn sử dụng M1 Finance để đầu tư vào tiền điện tử.”

Ông nói thêm: Việc thêm tiền điện tử vào nền tảng thanh toán mang lại cho khách hàng sự lựa chọn để biến loại tài sản đang phát triển này trở thành một phần trong chiến lược đầu tư dài hạn của họ.

Ban đầu, công ty sẽ hỗ trợ mười tài sản tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ), Ethereum ( ETH ) và “các tài sản tiền điện tử thanh khoản vốn hóa lớn khác”. M1 Finance cho biết họ sẽ mở rộng các dịch vụ của mình theo thời gian và giao dịch tiền điện tử sẽ không có hoa hồng tương tự như các  đối thủ cạnh tranh như Robinhood .

Một trong những dịch vụ chính của M1 Finance là đầu tư dựa trên hình tròn, về cơ bản cho phép người dùng tạo danh mục đầu tư “Pies” trong đó mỗi tài sản và tỷ lệ phần trăm tiếp xúc của nó được biểu thị dưới dạng một lát trên biểu đồ hình tròn. Dịch vụ được hỗ trợ bởi phần mềm thuật toán có thể tự động cân bằng từng phần của danh mục đầu tư, tùy thuộc vào chiến lược đầu tư ban đầu của nhà đầu tư hoặc phân bổ tài sản.

Công ty cũng cung cấp các Pies tự động và tự động của riêng mình, cung cấp khả năng tiếp xúc với nhiều loại cổ phiếu như một cách đầu tư thụ động. M1 Finance đã tuyên bố rằng đầu tư Pie cũng sẽ được cung cấp trên các tài khoản tiền điện tử mới.

“Tạo danh mục đầu tư tiền điện tử phù hợp với mục tiêu tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn. Bạn có thể tạo các Pies tiền điện tử tùy chỉnh hoặc sử dụng các Pies chuyên gia, được tạo sẵn bằng cách sử dụng các chiến lược chuyên đề như DeFi, Web3 và tiền điện tử lớn, ”bài đăng trên blog của công ty viết.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: cointelegraph

Đánh giá