CoinFLEX sa thải nhân viên để cắt giảm chi phí hoạt động

Sàn giao dịch tiền điện tử CoinFLEX sa thải nhân viên với một số lượng đáng kể để cắt giảm chi phí cho công ty lên đến 60%.

Theo tuyên bố, CoinFLEX một trong những công ty đang bị tác động tiêu cực bởi “cuộc khủng hoảng thanh khoản” hiện tại, cho biết họ đã chia tay “một số lượng đáng kể” nhân viên từ các bộ phận và địa điểm khác nhau, nhằm nỗ lực cắt giảm chi phí tổng thể bằng cách 50% đến 60% .

Phần lớn các thành viên còn lại sẽ tập trung vào phát triển sản phẩm và công nghệ và sẽ xem xét việc mở rộng nhân viên khi cần thiết.

Sàn giao dịch CoinFLEX cho biết: “Mục đích là duy trì quy mô phù hợp cho bất kỳ tổ chức nào đang cân nhắc khả năng mua lại hoặc cơ hội hợp tác với CoinFLEX.

Vào thứ Bảy, CoinFLEX đã tạm dừng rút tiền sau khi một bên giấu tên được cho là không đáp ứng được cuộc gọi ký quỹ 47 triệu đô la. Giám đốc điều hành Mark Lamb sau đó đã lên Twitter để xác nhận tin đồn rằng công ty đã có hợp đồng bằng văn bản với người đề xuất Bitcoin Cash (BCH) Roger Ver “bắt buộc anh ta phải đích thân đảm bảo bất kỳ khoản vốn chủ sở hữu âm nào trên tài khoản CoinFLEX của mình và nạp tiền ký quỹ thường xuyên.” Ver đã phủ nhận các tuyên bố của sàn giao dịch.

Sau khi ngừng rút tiền, CoinFLEX lần đầu tiên tuyên bố rằng họ dự định tạo ra một loại tiền mới có tên là Recovery Value USD để giải quyết tình trạng thiếu thanh khoản ( rvUSD ). Sàn giao dịch đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ vẫn dự định tiếp tục kế hoạch khôi phục, ngay cả khi chưa có mã thông báo nào được phát hành tính đến thời điểm xuất bản:

“Chúng tôi tiếp tục làm việc với các luật sư và nhóm chủ nợ quan trọng về các chi tiết xung quanh việc phân phối CoinFLEX Composite (bao gồm rvUSD, vốn chủ sở hữu và FLEX Coin) và hy vọng sẽ có những con số vào khoảng tuần tới để chúng tôi có thể đưa ra biểu quyết từ tất cả những người gửi tiền càng sớm càng tốt sau đó. ”

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá