Coinbase sẽ tạm dừng gửi và rút tiền ETH trong quá trình hợp nhất Ethereum

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase sẽ tạm dừng gửi và rút tiền ETH và ERC-20 trong thời gian Ethereum nâng cấp lên Proof-of-Stake như một biện pháp phòng ngừa.

Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ tạm thời tạm dừng việc gửi và rút tiền bằng mã thông báo ETH và ERC-20 trong quá trình nâng cấp Hợp nhất. Mặc dù khách hàng sẽ có thể sử dụng các dịch vụ giao dịch của nền tảng trong quá trình chuyển đổi cơ chế đồng thuận của Ethereum, họ sẽ không thể gửi hoặc rút bất kỳ mã thông báo ETH hoặc ERC-20 nào.

Coinbase sẽ tạm dừng gửi và rút tiền ETH

Coinbase đang chuẩn bị cho việc Hợp nhất Ethereum với rất nhiều sự thận trọng. 

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase đã thông báo trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay rằng họ sẽ “tạm dừng một thời gian ngắn” việc gửi và rút token ETH và ERC-20 trong quá trình chuyển đổi Ethereum sang Proof-of-Stake, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 15 tháng 9. Sàn giao dịch đã chỉ ra biện pháp đã đề phòng.

Ethereum được thiết lập để chuyển khỏi cơ chế đồng thuận Proof-of-Work của nó trong một sự kiện rất được mong đợi thường được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử là “Hợp nhất”. Trong số các lợi ích khác, Hợp nhất được dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của Ethereum và giảm tỷ lệ phát thải mã thông báo ETH xuống 90%.

>>> Liên quan: Phân tích giá Ethereum: Các mô hình tăng giá cho thấy tiềm năng tăng 50%

Coinbase tuyên bố thời gian ngừng hoạt động sẽ cho phép sàn giao dịch đảm bảo việc nâng cấp được phản ánh liền mạch trong hệ thống của họ. Người dùng Coinbase sẽ được thông báo về việc tiếp tục gửi và rút tiền thông qua trang trạng thái của sàn giao dịch và tài khoản Twitter chính thức. Các dịch vụ giao dịch dự kiến ​​sẽ không bị ảnh hưởng. 

Sàn giao dịch chỉ ra rằng giả sử Hợp nhất diễn ra thành công, người dùng Ví Coinbase không có khả năng bị ảnh hưởng bởi hoạt động vì ví được tự quản lý. Mặt khác, khách hàng của Coinbase Commerce sẽ tạm thời không thể xử lý các khoản thanh toán mới.

Sau khi hợp nhất, khách hàng của Coinbase cũng sẽ tìm thấy số dư ETH đã đặt cọc của họ được liệt kê trong ví ETH của họ thay vì trong mã ETH2. Số dư ETH được đặt cọc và số dư ETH chưa được đặt cọc sẽ vẫn được tách biệt; sàn giao dịch đã tuyên bố rằng ETH đã đặt cọc sẽ không khả dụng cho đến đầu năm 2023.

Ethereum đã phá vỡ mốc giá 2.000 đô la ngay sau khi hoàn thành thành công đợt chạy thử nghiệm Hợp nhất cuối cùng trên mạng thử nghiệm Goerli vào tuần trước. Mặc dù vậy, người tạo ra Ethereum, Vitalik Buterin đã tuyên bố rằng Hợp nhất vẫn chưa được “định giá” và sự phấn khích đối với việc nâng cấp sẽ chỉ thực sự bắt đầu sau khi nó được hoàn thành.

5/5 - (2 bình chọn)