Cơ quan quản lý Úc chặn các quỹ bitcoin, ethereum của công ty đầu tư

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc đã thông qua lệnh hạn chế tạm thời cấm công ty quản lý tài sản Holon Investments cung cấp hoặc phân phối ba quỹ liên quan đến tiền điện tử – theo dõi bitcoin, ethereum và FileCoin – cho các nhà đầu tư.

Theo tuyên bố chính thức quyết định cho biết đã được thông qua do xác định thị trường mục tiêu không tuân thủ của Holon [TMDs]. Cơ quan quản lý thị trường đỉnh của Úc đã đưa ra các lệnh tạm thời để bảo vệ các nhà đầu tư bán lẻ khỏi việc đầu tư vào các quỹ có thể không phù hợp với mục tiêu, tình hình hoặc nhu cầu tài chính của họ.

Tuyên bố chính thức lưu ý,

Các lệnh tạm thời ngăn Holon phát hành tiền lãi, đưa ra tuyên bố công bố sản phẩm hoặc đưa ra lời khuyên chung cho các khách hàng bán lẻ đề xuất đầu tư vào Quỹ. Đơn đặt hàng có hiệu lực trong 21 ngày trừ khi bị thu hồi trước đó.

Các quỹ Bitcoin, Ethereum, Filecoin của Holon ‘không dành cho’ các nhà đầu tư

Hơn nữa, cơ quan này lo ngại rằng Holon đã không xem xét một cách thích hợp các tính năng và rủi ro của quỹ trong việc xác định thị trường mục tiêu của mình. Một thực tế đã biết là các nhà đầu tư – thường xuyên hơn không – phải hứng chịu lợi nhuận âm sâu sắc trong thời kỳ thị trường giá xuống. Tuy nhiên, cơ quan này tiết lộ rằng Holon đã tuyên bố trong tuyên bố công bố sản phẩm của mình rằng “rủi ro tài sản trong quỹ có thể bị mất giá trị toàn bộ”.

Trên thực tế, ASIC cho rằng các quỹ Bitcoin, Ethereum và Filecoin không phù hợp với thị trường mục tiêu rộng rãi được xác định trong TMDs, bao gồm các nhà đầu tư có hồ sơ lợi nhuận và rủi ro “trung bình, cao hoặc rất cao”, những người có ý định sử dụng quỹ như một “thành phần vệ tinh” [up to 25%] danh mục đầu tư của họ và những người có ý định sử dụng quỹ như một “giải pháp / thành phần độc lập” [75-100%] trong danh mục đầu tư của họ.

Nếu các mối quan tâm của ASIC không được giải quyết kịp thời, các lệnh dừng cuối cùng sẽ được đặt cho Quỹ. Tuy nhiên, Holon có cơ hội đệ trình lên cơ quan trước khi có lệnh dừng cuối cùng.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc