Cơ quan quản lý Hoa Kỳ điều tra 3AC

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Three Arrows Capital

Cryptotintuc logo

Quỹ đầu cơ nổi tiếng Three Arrows Capital hay 3AC đã gây chú ý vì tất cả những lý do sai lầm. Từ thử thách vỡ nợ cho đến những người sáng lập mất tích, nền tảng này đã trở thành tâm điểm của thị trấn tiền điện tử. Trong khi các nền tảng khác như Celsius và Voyager bắt đầu tạo ra tiếng vang, 3AC đã lùi lại. Tuy nhiên, các nhà quản lý Hoa Kỳ đang cố gắng thăm dò sự sụp đổ của quỹ đầu cơ tiền điện tử.

Nó đã được đưa ra ánh sáng rằng Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai [CFTC] và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch [SEC] quyết định xem xét nền tảng gặp khó khăn.

Dựa theo báo cáo, các cơ quan quản lý này đang điều tra xem 3AC có vi phạm bất kỳ luật nào hay không khi cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin sai lệch về bảng cân đối kế toán của mình. Công ty cũng đang bị kiểm tra vì không đăng ký với các cơ quan chính phủ.

Trong khi các nhà chức trách Singapore đang xem xét cuộc điều tra liên quan đến sự sụp đổ của công ty, dường như không có nhiều tiến triển. Do đó, SEC và CFTC sẽ quyết định can thiệp.

Ngoài ra, khi vụ việc này tiếp tục diễn ra nhiều lượt, cộng đồng dường như không hài lòng với việc Hoa Kỳ đã mất quá nhiều thời gian để can thiệp.

Người thanh lý 3AC thúc đẩy người sáng lập trát đòi hầu tòa Su Zhu và Kyle Davies

Cũng giống như những người sáng lập của bất kỳ công ty gặp khó khăn nào khác, Su Zhu và Kyle Davies của 3AC bị buộc tội đang chạy trốn. Nơi ở của những người sáng lập nền tảng không được biết rõ, điều này càng làm tăng thêm sự lo lắng cho những người thanh lý và người dùng của nó.

Do đó, một kiến ​​nghị đã được đệ trình lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ, Quận phía Nam của New York vào tuần trước. Teneo, một công ty cố vấn lưu ý rằng các nhà thanh lý đã cạn kiệt các phương pháp khác để cố gắng liên lạc với những người sáng lập. Hiện tại, công ty đang xem xét các cách khác để trát đòi những người sáng lập mất tích.

“Người sáng lập, thông qua cố vấn, nhấn mạnh một cách vô lý rằng thông tin ít ỏi được cung cấp cho các đại diện nước ngoài [Teneo]có nghĩa là danh sách tài sản không đầy đủ và các tiết lộ có chọn lọc liên quan đến các phương tiện để truy cập một số tài sản kỹ thuật số theo phương thức điện tử, đại diện cho tất cả các tài liệu mà họ sở hữu liên quan đến Người nợ. ”

Nguồn: Whatcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc