Có nên nắm giữ Bitcoin trong dài hạn không? Tại sao

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Vì vậy, nhiều người không còn xem Bitcoin như một khoản đầu tư làm giàu nhanh chóng mà là một loại tài sản. Vậy có nên nắm giữ Bitcoin trong dài hạn không
  • Nhiều công ty blue-chip nổi tiếng dường như đồng ý với điều này.
  • Các quốc gia cũng đã bắt đầu nhìn thấy ánh sáng khi nói đến BTC.

Các nhà đầu tư có một số câu hỏi chưa được trả lời khi thị trường tiền điện tử đang trải qua một số giảm nhẹ sau sự cố gần đây nhất. Một trong những câu hỏi này xoay quanh Bitcoin (BTC) và liệu họ có nên tiếp tục nắm giữ bitcoin hay không.

BTC là một trong những tài sản lâu đời nhất trên thị trường tiền điện tử. Đây là lý do tại sao rất nhiều người không còn xem Bitcoin như một khoản đầu tư làm giàu nhanh chóng mà là một loại tài sản được coi là đáng để nắm giữ.

Nhiều công ty blue-chip nổi tiếng dường như đồng ý với điều này vì bản thân họ giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của mình bất chấp sự biến động. Một số công ty này bao gồm MicroStrategy, Tesla và Block Inc.

Đến tháng 8 năm 2021, chỉ riêng các công ty đã nắm giữ 1,6 tỷ BTC, chiếm khoảng 8% tổng nguồn cung. MicroStrategy là công ty nắm giữ BTC lớn nhất với số BTC trị giá khoảng 2,8 tỷ đô la. Điều này có thể là bằng chứng cho thấy các công ty này tin tưởng vào lợi ích lâu dài của việc giữ BTC của họ.

Các quốc gia cũng đã bắt đầu nhìn thấy ánh sáng khi nói đến BTC. Hiện tại, quốc gia bitcoin lớn nhất là El Salvador nắm giữ khoảng 2.301 BTC trong kho bạc của mình.

Cá voi tiền điện tử cũng đang giữ BTC của họ. Khoảng 4.919 ví chứa BTC với giá trị từ 10.000.000 đô la trở lên.

Mặc dù có một số người hoài nghi hơn một chút về tương lai tăng giá của BTC, nhưng xu hướng tăng sẽ có nhiều khả năng hơn khi xem xét các biến động giá BTC theo thời gian. Sự gia tăng trong việc áp dụng BTC và số lượng người nắm giữ BTC là minh chứng cho những kỳ vọng cao về tương lai của BTC.

Một số người hâm mộ BTC lạc quan tin rằng BTC có thể tăng cao tới 1 triệu đô la; mặt khác, các dự đoán thận trọng hơn cho thấy BTC đạt 179.280 đô la vào năm 2025.

Theo dõi chúng tôi tại Google News

5/5 - (5 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *