Chiến lược Metaverse Dubai đã chính thức ra mắt

Metaverse Dubai đã chính thức ra mắt và nhằm mục đích tạo ra hơn 40.000 việc làm mới và 4.000 công ty mới trong lĩnh vực này.

Vào ngày 18 tháng 7, Thái tử Dubai và Chủ tịch Hội đồng điều hành Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum đã chính thức khởi động Chiến lược siêu thị Dubai. Chiến lược mới nhằm mục đích nâng tầm Dubai trở thành một nền kinh tế metaverse toàn cầu, đồng thời tăng việc làm và các công ty trong lĩnh vực metaverse và blockchain.

Cụ thể, Dubai Metaverse Strategy là một kế hoạch 5 năm nhằm tăng cường lĩnh vực metaverse và blockchain của tiểu vương quốc này. Chiến lược này nhằm mục đích tăng gấp 5 lần số lượng công ty blockchain và metaverse hiện tại – từ 1.000 lên 5.000 hiện tại – trong khoảng thời gian đó. Ngoài ra, nó có mục tiêu đóng góp 40.000 việc làm ảo và bổ sung thêm 4 tỷ đô la cho nền kinh tế Dubai.

Quan trọng hơn, Dubai đặt mục tiêu trở thành số 1 trong khu vực và là một trong 10 nền kinh tế tổng hợp hàng đầu thế giới.

Để đạt được điều này, chiến lược đã đưa ra 5 trụ cột: thúc đẩy đổi mới tổng thể và đóng góp kinh tế; trau dồi tài năng tổng hợp thông qua giáo dục và đào tạo; phát triển các trường hợp sử dụng và ứng dụng metaverse trong chính phủ Dubai; áp dụng, mở rộng quy mô và ủng hộ toàn cầu các nền tảng an toàn; và cuối cùng là cải tiến cơ sở hạ tầng và quy định.

Chiến lược Dubai Metaverse nhằm mục đích xây dựng thành công hiện tại của Dubai trong lĩnh vực này. Nó đã thu hút thành công 1.000 công ty trong lĩnh vực blockchain và metaverse cho đến nay. Hơn nữa, các lĩnh vực này đã đóng góp 500 triệu USD cho nền kinh tế Dubai.

Với việc sớm áp dụng công nghệ metaverse, Dubai đang tìm cách trở thành một trong 10 nền kinh tế metaverse hàng đầu và là công ty tiên phong trên toàn cầu trong việc áp dụng các giải pháp kỹ thuật số. Điều này phù hợp với tầm nhìn của [Hoàng thân Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum] về tương lai của Dubai. ” – Sheikh Hamdan bin Mohammed bin Rashid Al Maktoum

Một trong những quốc gia hàng đầu đã tham gia vào việc phát triển chiến lược toàn cầu nhằm biến metaverse thành một lĩnh vực khả thi về mặt thương mại trong tương lai gần là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Dubai bắt đầu cung cấp phiên bản kỹ thuật số của giấy phép kinh doanh vào năm 2019. Metaverse Dubai được Dubai công bố với thế giới vào ngày 27 tháng 12 năm 2021 với tư cách là siêu đô thị ảo đầu tiên trên thế giới của Dubai.

Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai đã đưa ra thông báo vào ngày 4 tháng 5 rằng họ đã trở thành cơ quan quản lý đầu tiên trên thế giới ra mắt lần đầu tiên trong metaverse bằng cách thành lập Metaverse HQ.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: Coinquora

Đánh giá