Mạng lưới Celsius trả lại 120 triệu đô la nợ cho Maker

  • Một chuỗi ba giao dịch dường như cho thấy Celsius trả lại 120 triệu đô la nợ cho Maker.
  • Kể từ ngày 1 tháng 7, Celsius đã thực hiện bốn giao dịch với tổng trị giá 143 triệu đô la để trả nợ.
  • Tháng trước, người cho vay tiền điện tử đã tạm dừng việc rút tiền và những khoản trả nợ này có thể giúp nó khôi phục sự ổn định tài chính.

Celsius trả lại 120 triệu đô la nợ cho Maker – công nghệ DeFi cung cấp năng lượng cho Dai stablecoin – 120 triệu đô la bằng mã thông báo DAI. Công ty trước đây đã sử dụng Wrapped Bitcoin (WBTC) làm bảo mật để vay hàng trăm triệu đô la từ Maker. Maker cho phép đúc đồng stablecoin DAI được chốt bằng đô la khi tiền điện tử được cung cấp làm tài sản thế chấp.

Mặc dù chưa được xác nhận chính thức, nhưng số liệu thống kê từ DeFi Explore cho thấy vault # 25977 – được cho là thuộc sở hữu của Celsius Network – đã gửi các khoản thanh toán cho khoản vay. Một loạt các khoản thanh toán bắt đầu vào ngày 14 tháng 6, với khoản thanh toán gần đây nhất là 64 triệu DAI chỉ cách đây vài giờ tại thời điểm viết bài.

Có tổng cộng 6,2 triệu DAI, 64 triệu DAI và 50 triệu DAI trong giao dịch. Bởi vì giá trị của DAI được gắn với giá trị của đồng đô la, tổng giá trị của các giao dịch này lên đến khoảng 120 triệu đô la.

Kể từ đầu tháng 7, Celsius đã hoàn thành bốn giao dịch riêng biệt với tổng trị giá khoảng 143 triệu đô la để trả một khoản nợ bằng đồng ổn định DAI. Theo Defi Explore , công ty cung cấp thông tin về vị thế nợ có thế chấp của công ty (CDP), giá thanh lý của công ty hiện được báo cáo là $ 4,967. Vẫn còn số dư DAI trị giá 82 triệu đô la do độ C nợ.

Vào ngày 13 tháng 6, Celsius đã ngừng rút tiền, giao dịch và hoán đổi. Một nỗ lực rõ ràng đã được thực hiện để khôi phục tính thanh khoản bằng cách thanh toán các khoản nợ. Celsius đã giảm nguy cơ thanh lý khoản vay của mình bằng cách trả bớt khoản nợ Maker. Các giao thức tài chính phi tập trung tự động thanh lý tài sản thế chấp của người giao dịch khi họ không thể hoàn trả khoản vay.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: coinquora

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *