Cardano: Giải mã nhân tố NFT, DeFi trong hành trình của ADA

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cardano [ADA] là một trong số ít các loại tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng nề bởi thị trường gấu trong quý 2 và quý 3. Trên thực tế giá của ADA đã chứng kiến ​​một khấu hao trong tháng qua. Hơn nữa, bất chấp điều kiện giảm giá của thị trường, Cardano’s nhóm đã cố gắng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng NFT.

Tuy nhiên, Cardano’s những nỗ lực không mang lại kết quả nào vì blockchain không thể tạo ra nhiều doanh thu từ NFT.

Có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, doanh số NFT cho Cardano khá ổn định trong suốt 30 ngày qua, ngoại trừ ngày 28 tháng 9.

Doanh số bán hàng của NFT vào ngày này đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến lớn. Do đó, sự gia tăng đột biến có thể là do sự phấn khích trước sự ra mắt của một Dự án chơi game Cardano NFT.

Cardano ADA 14.28.38 08 Oct 2022 1

Nguồn: Santiment

Thêm lý do để lo lắng

Tăng trưởng NFT giảm không phải là lý do duy nhất cho những rắc rối của Cardano. Một yếu tố khác gây ra mối đe dọa cho sự phát triển của ADA có thể là hoạt động DeFi suy giảm của nó.

Trong tháng qua, tổng khối lượng giao dịch bị khóa (TVL) của ADA đã chứng kiến ​​sự sụt giá lớn về giá trị. Vào thời điểm báo chí, TVL của nó ở mức 75,66 triệu đô la và đã giảm 0,70% trong 24 giờ qua.

Screenshot 2022 10 08 at 2.50.01 PM

Nguồn: DefiLlama

Để cải thiện cơ hội hồi sinh, nhóm Cardano sẽ phải nỗ lực phát triển trong cả không gian NFT và DeFi. Tuy nhiên, một tương lai tích cực cho Cardano có vẻ quá xa vời vào lúc này vì các chỉ báo giảm giá cao hơn các chỉ báo tăng giá.

Ví dụ: tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) đang có xu hướng giảm kể từ ngày 18 tháng 9. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư hoài nghi về việc đầu tư vào ADA.

Trong khi đó, hoạt động của nhà phát triển cũng đã giảm kể từ ngày 28 tháng 9 cho thấy hoạt động GitHub của Cardano đã giảm.

Cardano ADA 14.59.27 08 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Nhưng đó không phải là tất cả, tình cảm của cộng đồng tiền điện tử đối với Cardano dường như không tích cực. Trong tháng qua, tình cảm có trọng số đối với Cardano chủ yếu là tiêu cực và đã giảm kể từ ngày 20 tháng 9.

Sự sụt giảm này có thể ngụ ý rằng các nhà giao dịch không có thiện cảm với ADA, tại thời điểm viết bài.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *