Carbon Credit Token sẽ được niêm yết trên MEXC sau khi ra mắt trên BitMart 2022

  • Carbon Credit Token (CCT) có được quyền niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử MEXC Global.
  • Đây là danh sách thứ hai của CCT sau khi được ra mắt trên BitMart.
  • Tiếp sau danh sách là một cuộc thi do MEXC Kickstarter tổ chức.

Carbon Credit Token (CCT), một dự án kỹ thuật số cung cấp quyền truy cập vào ngành tín dụng carbon được quản lý thông qua công nghệ blockchain, đã có được quyền niêm yết trên MEXC Global Exchange. Điều này đánh dấu việc niêm yết nền tảng trao đổi thứ hai của CCT trong ba tháng qua sau khi mã thông báo ra mắt vào tháng 3 trên BitMart.

Được biết đến là loại tiền điện tử đầu tiên được Liên minh Châu Âu cho phép (EUA) thế chấp, CCT nhằm mục đích trao quyền cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp, những người không thể tiếp cận các khoản tín dụng carbon được quy định để đóng góp cho một tương lai bền vững.

Danh sách MEXC là kết quả của Cuộc thi giao dịch do Carbon Credit khởi xướng để tạo phiếu bầu. Với tiêu đề MEXC Kickstarter , cuộc thi này đã cung cấp 62.000 tín chỉ Carbon (CCT) sẽ được phát trực tuyến cho người chiến thắng.

Cuộc thi có tỷ lệ tham gia cao nhất trong số 10 dự án hàng đầu được thực hiện trên MEXC Kickstarter. Nó đã nhận được hơn 26,9 triệu MX token (35 triệu USDT) phiếu bầu cho CCT. Nói về việc được niêm yết trên MEXC Global, Người sáng lập CCT, Zhi đã nói rằng,

Với mục tiêu đạt đến mức phát thải carbon ròng trên toàn cầu, chúng tôi đã chuyển sang công nghệ blockchain để mở ra thị trường carbon châu Âu. Là tiền điện tử thế chấp duy nhất được hỗ trợ bởi thị trường carbon lớn nhất thế giới, chúng tôi đang dân chủ hóa và cách mạng hóa cách người tiêu dùng tiếp cận thị trường carbon.

CCT thúc đẩy công nghệ blockchain để thúc đẩy một giải pháp dựa trên hành động nhằm đạt được các mục tiêu khí hậu toàn cầu vào năm 2050. Công ty tiếp tục đặt mục tiêu có được một loạt hợp đồng tương lai cho phép của Liên minh Châu Âu (EUA) khoảng ba tháng một lần.

Một hợp đồng đại diện cho một lô trong số 1.000 EUA, với mỗi EUA được quyền thải ra một tấn khí carbon dioxide tương đương. Do đó, một lô đại diện cho một triệu kg, có nghĩa là mỗi CCT tương đương với khoảng một kg khí thải carbon. Tất cả các Token tín dụng Carbon đã được đúc khi bắt đầu dự án và sẽ được phân phối theo một lịch trình xác định trước.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Xem thêm: Bankman-Fried đã bác bỏ tin đồn mua lại Robinhood

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *