Cập nhật tin tức tiền điền tử ngày 9 tháng 12 năm 2022

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thông tin tin tức tiền điện tử ngày 9 tháng 12 năm 2022 cập nhật thông tin liên tục

12:15 | Ngày 09 Tháng 12 năm 2022

Optimism tài trợ 10 triệu OP Token cho các dự án RetroPGF 2

Optimism đã chính thức công bố lượt tài trợ lần hai cho vòng Public Goods Funding (RetroPGF 2).

RetroPGF 2 sẽ phân bổ 10 triệu OP token vào tháng 01/2023. Số tiền này sẽ được sử dụng để tài trợ cho các sản phẩm công cộng hỗ trợ phát triển và sử dụng OP Stack, cấu trúc mở rộng quy mô được phát triển bởi Optimism.

11:30 | Ngày 09 Tháng 12 năm 2022

Dự luật bằng chứng dự trữ được đưa vào Quốc hội Hoa Kỳ

Ngày 01/12, đại diện Hoa Kỳ Ritchie Torres đã giới thiệu các dự luật có tiêu đề “Đạo luật bảo vệ nhà đầu tư tiền điện tử” và “Đạo luật tiết lộ bằng chứng dự trữ”.

Dự luật này được giới thiệu nhằm mục đích cấm các sàn giao dịch sử dụng tiền của khách hàng khi chưa được cho phép và yêu cầu họ tiết lộ bằng chứng dự trữ cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

10:15 | Ngày 09 Tháng 12 năm 2022

Ngân hàng trung ương Tây Ban Nha thử nghiệm CBDC

Ngân hàng trung ương của Tây Ban Nha (BDE) cho biết họ sẽ khởi động dự án thử nghiệm Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CDBC) và đang tìm kiếm các đề xuất hợp tác từ các tổ chức tài chính và công nghệ địa phương.

Ngân hàng sẽ tập trung vào ba lĩnh vực chính với chương trình tìm cách mô phỏng biến động của CDBC, thử nghiệm thanh lý tài sản tài chính và phân tích lợi ích cũng như hạn chế của việc ra mắt CBDC cho các quy trình và cơ sở hạ tầng hiện tại của mình.

9:30 | Ngày 09 Tháng 12 năm 2022

30 triệu USD được đổ vào Staking ApeCoin chỉ trong ngày đầu tiên

Một ngày sau khi Ape Foundation ra mắt tính năng staking cho ApeCoin, sản phẩm này đã ghi nhận hơn 30 triệu USD APE được gửi vào staking để nhận thưởng.

Những người nắm giữ có thể stake APE hoặc Bored Ape/Mutant Ape NFT của họ trên ApeStake.io để nhận phần thưởng. Theo trang web của công ty, 96.16 triệu APE (trị giá khoảng 391 triệu USD) đã được phân bổ làm phần thưởng cho người dùng tham gia stake.

9:00 | Ngày 09 Tháng 12 năm 2022

ImmutableX NFT hiện đã có mặt trên Nifty Gateway

PRNewswire báo cáo rằng các NFT được hỗ trợ bởi ImmutableX từ các trò chơi web3 như Gods Unchained, Guild of Guardians, Illuvium, Embersword và Planet Quest hiện đã có mặt trên Nifty Gateway, nền tảng NFT Marketplace của Gemini.

Với sự tích hợp này, ImmutableX sẽ cung cấp cho các nhà phát triển một giải pháp thân thiện với môi trường, không có phí gas với tốc độ, khả năng mở rộng, bảo mật và thanh khoản không giới hạn.

8:30 | Ngày 09 Tháng 12 năm 2022

Kazakhstan thông qua dự luật về tiền điện tử

Các nhà lập pháp Kazakhstan đã thông qua dự luật “Về tài sản kỹ thuật số của Cộng hòa Kazakhstan” và các dự luật khác điều chỉnh hoạt động khai thác tiền điện tử tại quốc gia này.

Dự luật này bao gồm các quy định yêu cầu các công ty khai thác chỉ mua điện dư thừa từ lưới điện công cộng, các quy tắc thuế đối với tiền điện tử và kế hoạch cấm quảng cáo giao dịch tiền điện tử.

8:00 | Ngày 09 Tháng 12 năm 2022

Decentraland ra mắt dịch vụ hỗ trợ người dùng cho thuê đất ảo

Nền tảng Decentranland đã công bố ra mắt một tính năng mới cho phép người dùng cho thuê đất ảo trong thế giới metaverse của Decentraland.

Chủ sở hữu hiện có thể chính thức cho người dùng khác thuê tài sản trên nền tảng trong khoảng thời gian xác định trước nhằm kiếm thu nhập thụ động từ tài sản metaverse của họ.

Xem thêm: Cập nhật tin tức tiền điền tử ngày 8 tháng 12 năm 2022

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc