Luật mới của California cho phép quyên góp bằng tiền điện tử

California đã giới thiệu một luật mới cho phép các ứng cử viên chính trị của văn phòng tiểu bang và địa phương nhận các khoản quyên góp bằng tiền điện tử. Dự luật mới được thông qua sẽ có hiệu lực sau 60 ngày. Ủy ban Thực hành Chính trị Công bằng của tiểu bang đã phê duyệt yêu cầu mới, LA Times đưa tin vào ngày 21 tháng 7. Ngoài ra, theo các tiêu chuẩn luật mới, các ứng cử viên chỉ có thể chấp nhận khoản quyên góp bằng tiền điện tử khi họ có thể ngay lập tức chuyển đổi tài sản kỹ thuật số thành fiat.

Luật mới tập trung vào KYC

Luật mới chỉ định rằng các ứng cử viên phải làm việc với các nhà xử lý tiền điện tử được ủy quyền và đã đăng ký để hoàn thành giao dịch . Và đối với phần xử lý, họ phải thực hiện các thông lệ Biết khách hàng của bạn (KYC) như gửi tên, địa chỉ, nghề nghiệp, chủ lao động và các chi tiết liên quan khác của người đóng góp.

Hướng dẫn về quyên góp bằng tiền điện tử của FEC

Theo một số thông tin liên lạc, các ủy ban đủ điều kiện nhận Bitcoin miễn là họ bán tài sản. Tuy nhiên, FEC đã làm rõ rằng sở hữu Bitcoin không miễn cho các tổ chức chính trị có nghĩa vụ trả lại khoản đóng góp đến từ một nguồn bất hợp pháp hoặc vượt quá giới hạn đóng góp của người đóng góp. FEC tuyên bố rằng kể từ năm 2014, các khoản quyên góp được thực hiện bằng tiền điện tử đã được cho phép trong các cuộc bầu cử liên bang. Tuy nhiên, một số chính quyền tiểu bang phản đối ý tưởng này và đã thông qua luật cấm các khoản đóng góp.

Ban hội thẩm cũng tuyên bố rằng các ủy ban chính trị nên định giá các khoản đóng góp được trao bằng tiền kỹ thuật số theo giá trị thị trường của chúng tại thời điểm tặng quà. Bất chấp những bất ổn về quy định, các khoản quyên góp cho các nguyên nhân liên quan đến tiền điện tử khác với chính trị đã tăng lên gần đây.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Theo: cryptoknowmics

Đánh giá