Cái gọi là tuần sôi động của Binance Coin có thể không quá sôi động bởi vì…

Các Binance Coin [BNB] chuỗi đã ghi nhận 19,5 triệu giao dịch trên mạng của mình trong một tuần có vẻ như mưa gió. Theo cập nhật được chuỗi đăng vào ngày 8 tháng 10, BNB đã kết thúc tuần với trung bình 2,78 triệu giao dịch. Hơn nữa, số người dùng hoạt động hàng ngày là 774.000, với số người dùng tích lũy hàng tuần là 3 triệu.

Nhớ lại rằng a Khai thác 100 triệu đô la vào chuỗi ngày 6 tháng 10 đã khiến cộng đồng BNB rùng mình. Trong khi hành động nhanh chóng của nhóm Binance nhằm tạm dừng các giao dịch trên chuỗi dường như để giảm thiểu thiệt hại, một số phần của chuỗi không phản hồi tích cực trong phần còn lại của tuần.

Không quá tuyệt vời cho NFT

Một khía cạnh bị ảnh hưởng mạnh bởi vụ hack là hệ sinh thái BNB NFT. Trong nhiều tháng, thật bất thường khi thấy chuỗi BNB tụt lại trên bảng xếp hạng. Thật không may, điều đó dường như đã xảy ra gần đây.

Dựa theo CryptoSlam, BNB NFT đã giảm 64% về khối lượng bán hàng trong 24 giờ qua. Trên thực tế, khối lượng NFT chỉ là $ 169, đứng thứ 14 trên bảng xếp hạng mạng. Hơn nữa, chỉ có chín giao dịch liên quan đến hai người mua.

Screenshot 2022 10 09 at 07.40.29

Nguồn: CryptoSlam

Do đó, sự quan tâm đến việc giao dịch BNB NFT đã giảm đáng kể. Nhìn chung, CryptoSlam cho thấy rằng đã có tổng cộng 9.525 giao dịch trong tháng 10. Trong số 9.525 chiếc này, doanh số bán hàng là 950.172 USD với 3.793 người mua. Với mức bán trung bình là 99,76 đô la, BNB NFT có thể không đạt được mức tháng 9 nếu nó tiếp tục ở đà này.

Quay lại!

Trong khi giá BNB đã được hợp nhất giữa khu vực $ 270 và $ 290, khối lượng đã giảm. Trong 24 giờ qua, khối lượng BNB đã giảm 29,94%, theo CoinMarketCap. Điều thú vị là có vẻ như sự quan tâm đang giảm dần chỉ dành cho các nhà giao dịch giao ngay. Đối với các nhà giao dịch tương lai, đây dường như là thời điểm để kiếm lời từ thị trường.

Theo Coinglass, lãi suất hợp đồng tương lai mở cho BNB đã tăng trên hầu hết các sàn giao dịch trong 24 giờ qua. Đối với tỷ lệ tài trợ, sự sụt giảm trước đó dường như đang tăng trở lại dựa trên dữ liệu có sẵn tại nền tảng thông tin phái sinh.

Thật thú vị, thị trường phái sinh rộng lớn hơn có nhiều thứ để hiển thị hơn. Coinglass tiết lộ rằng đã có 1,06 triệu đô la trong Thanh lý BNB trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, có vẻ như các nhà giao dịch vị thế dài đã gần đạt được phần lớn gánh nặng. Tính đến ngày 8 tháng 10, quần dài đã được thanh lý khoảng 23,96 triệu đô la, trong khi quần short chiếm 3,06 triệu đô la.

Điều này cho thấy rằng BNB đã giảm nhiều hơn so với những gì nó đã cố gắng hồi sinh trong khoảng thời gian đó. Với việc BNB giảm giá vào thời điểm báo chí, có khả năng sẽ có nhiều đợt bán khống hơn sẽ thu lợi nhuận trên thị trường ngoại trừ trường hợp thị trường tiền điện tử tổng thể phục hồi.

Screenshot 2022 10 09 at 08.16.06

Nguồn: Coinglass

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)