Phân tích kỹ thuật BNB: Chu kỳ gấu bắt đầu với BNB Hack

Phân tích kỹ thuật BNB cho thấy sự đảo chiều giảm giá bắt đầu trong phạm vi hợp nhất khi tin tức về vụ hack BNB xuất hiện.

Hành động giá BNB cho thấy mặt hợp nhất trong phạm vi dài giữa hai mức Fibonacci là 50% và 23,60% trong biểu đồ hàng ngày. Hiện tại, hành động giá BNB cho thấy sự đảo chiều giảm giá từ ngưỡng kháng cự trên cao báo hiệu sự bắt đầu của chu kỳ giảm. Tuy nhiên, chu kỳ giảm bắt đầu với tin tức về một vụ hack chuỗi chéo, làm tăng khả năng xu hướng giảm xung lượng cao.

Những điểm chính:

  • Hành động giá Binance hợp nhất giữa $ 262 và $ 300 trong biểu đồ hàng ngày.
  • Chu kỳ giảm phá hoại khả năng bứt phá tăng giá của mô hình hai đáy.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày trên Binance là 1,05 tỷ đô la.

Biểu đồ giá BNB Nguồn – TradingView

Phân tích kỹ thuật BNB

Như chúng tôi đã đề cập trong phân tích trước đây của mình, giá BNB đã giảm xuống mức hỗ trợ đáy $ 262 và không thể bứt phá, dẫn đến phạm vi hợp nhất. Hơn nữa, sự thất bại trong xu hướng giảm dẫn đến phạm vi hợp nhất với mức kháng cự trên $ 300. Mức Fibonacci 50% và 23,60% trùng với ranh giới hợp nhất là $ 262 và $ 300.

Hiện tại, hành động giá có sự đảo ngược giảm giá từ ngưỡng kháng cự trên, với mô hình ngôi sao buổi tối chiếm mức giảm 5%. Ngoài ra, khối lượng giao dịch tăng đột biến hỗ trợ chu kỳ giảm khi tin tức về vụ hack Bridge xuyên chuỗi lan truyền trong thị trường.

Hiện tại, nến hàng ngày chiếm 1,06% giá trị thị trường Binance giảm, đóng vai trò là dấu hiệu giảm giá. Hơn nữa, giá giảm phá hoại sự từ chối giá thấp hơn trong cây nến hàng ngày cuối cùng. Dựa trên xu hướng trước đó, giá trị thị trường Binance sẽ giảm xuống còn $ 262, giảm 7%.

Hơn nữa, sự sụt giảm của mức Fibonacci 50% sẽ làm tăng đà giảm dự báo mức giảm xuống mốc 243 đô la. Ngược lại, sự đảo chiều ở mức hỗ trợ dưới cùng sẽ kéo dài phạm vi hợp nhất và báo hiệu cơ hội mua cho các nhà giao dịch bên lề để nắm bắt xu hướng tăng lên 300 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Độ dốc RSI đạt đến nửa đường khi nó đảo chiều trong vùng gần như quá mua phản ánh sự suy yếu trong đà tăng giá. Hơn nữa, sự đảo chiều trong các đường nhanh và chậm cho thấy khả năng xảy ra sự giao nhau trong xu hướng giảm trong chỉ báo MACD. Do đó, các chỉ báo kỹ thuật phản ánh sự mất đà tăng giá khi chu kỳ giảm đạt được đà tăng.

Do đó, phân tích kỹ thuật BNB cung cấp cơ hội bán khi bắt đầu chu kỳ giảm. Mức kháng cự – Mức hỗ trợ $ 300 và $ 334 – $ 262 và $ 243

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *