Cách kiếm NFT trên Solana SolSea?

Cách kiếm NFT trên Solana SolSea với Sức hấp dẫn của các mã thông báo không thể ăn được (NFT) đang ngày càng trở nên phổ biến gần đây và vì một lý do chính đáng. Token không thể sử dụng được là một dạng tài sản mới có thể đại diện cho bất kỳ thứ gì từ nghệ thuật kỹ thuật số đến các vật phẩm trò chơi và được lưu trữ trên sổ cái blockchain. Điều này ngụ ý rằng NFT là duy nhất, bất biến và minh bạch.

Mọi người thu thập NFT vì nhiều lý do, bao gồm đánh giá cao nghệ thuật, suy đoán giá trị và như một phần của việc chơi các trò chơi như Decentraland hoặc Cryptokitties dựa trên công nghệ blockchain.

Có nhiều lý do có thể khiến NFT trở nên phổ biến và những người khác nhau sẽ có những lý do khác nhau để đầu tư vào chúng. Ethereum đã trở thành mạng lưới để tạo ra các mã thông báo này, với tiêu chuẩn mã thông báo ERC-721 là phổ biến nhất trong không gian. Tuy nhiên, điều này dẫn đến tình trạng nghẽn mạng nghiêm trọng, phí cao và thời gian xử lý giao dịch chậm. Do đó, các blockchain khác đã bắt đầu cung cấp các giải pháp của riêng họ cho NFT.

Một trong những giải pháp như vậy là blockchain Solana, cung cấp thông lượng cao có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Solana đã đưa ra tiêu chuẩn NFT của riêng mình, được gọi là SolSea, cho phép tạo NFT nhanh chóng và dễ dàng. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách khai thác NFT trên Solana – cụ thể là trên SolSea, thị trường NFT lớn nhất của mạng.

NFT đúc tiền là gì và nó hoạt động như thế nào?

NFT đúc tiền đề cập đến quá trình chuyển đổi bất kỳ loại dữ liệu kỹ thuật số nào thành một bộ sưu tập ảo dựa trên blockchain. Hầu hết mọi tệp kỹ thuật số đều có thể được chuyển đổi thành mã thông báo – MP3, WAV, GIF, JPEG, v.v. Các sản phẩm hoặc tệp kỹ thuật số sẽ được lưu giữ trong sổ cái phân tán hoặc cơ sở dữ liệu phi tập trung và không thể sửa đổi, cập nhật hoặc xóa.

Quá trình thêm một mặt hàng vào chuỗi khối được gọi là quá trình đúc tiền. Nó tương tự như cách một đồng xu được tạo ra trong cuộc sống thực. Vì vậy, mất bao lâu để đúc một NFT? Rất khó để đưa ra một con số chính xác vì nó phụ thuộc vào độ phức tạp của tệp và tốc độ của mạng blockchain. Tuy nhiên, hầu hết các nền tảng NFT, công cụ và thị trường NFT đều đơn giản hóa quá trình tạo NFT.

NFT đúc hoạt động như thế nào? Việc đúc NFT thường bắt đầu bằng việc người sáng tạo chọn một thị trường hoặc nền tảng để đúc NFT của họ. Trong bài đăng này, hãy xem cách tạo NFT trên Solana SolSea.

Làm thế nào để đúc NFT trên Solana SolSea?

Trước khi đi sâu vào cách khai thác NFT trên Solana, hãy nhanh chóng tìm hiểu Solana SolSea là gì. Solana SolSea là một thị trường mở phi tập trung dành cho các mã thông báo không thể sử dụng được, ít tốn kém hơn, nhanh hơn và thân thiện với người dùng hơn so với các thị trường đã thành lập như OpenSea. Nó hấp dẫn hơn đối với những người tạo token nonfungible do chi phí thấp, thời gian giao dịch nhanh chóng và giao diện thân thiện với người dùng.

Các NFT SolSea ít tốn kém hơn đáng kể so với các NFT dựa trên Ethereum vì chúng không phải chịu phí giao dịch cao trên chuỗi khối Ethereum.

Hướng dẫn đúc SolSea NFT: Từng bước

Cài đặt Phantom

Phantom là một ví tiền điện tử không giám sát và tiện ích mở rộng trình duyệt. Nó thường được gọi là MetaMask của Solana do các tính năng và chức năng tương tự của nó. Truy cập Phantom.app và tải xuống và cài đặt nó dưới dạng tiện ích mở rộng cho trình duyệt ưa thích của bạn.

Cài đặt

Tạo một ví mới

Sau khi cài đặt, biểu tượng Phantom sẽ xuất hiện trên cùng bên phải nút Extension. Nhấp vào biểu tượng và làm theo lời nhắc để tạo ví mới. Biểu tượng chuyển hướng người dùng đến một trang mới để tiếp tục quá trình tạo ví.

Tạo ra

Người dùng được cung cấp một cụm từ khôi phục bí mật có thể được sử dụng để khôi phục tài khoản Phantom của họ nếu họ cần cài đặt lại nó trên một thiết bị khác. Nếu cụm từ này bị mất hoặc được viết sai, ví không thể được khôi phục và người dùng có thể mất tiền của họ, điều này làm cho bước này trở thành phần quan trọng nhất trong quá trình tạo ví.

Do đó, điều quan trọng là phải giữ một cụm từ khôi phục ở một vị trí an toàn và bảo mật. Phantom sẽ được thêm vào Trình duyệt sau khi hoàn thành. Nó có thể được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng Phantom trên thanh menu.

Cấp vốn vào ví

Để có thể tạo NFT, trước tiên bạn phải có được Solana (SOL), tiền điện tử gốc của blockchain Solana. Có hai phương pháp chính để nhận SOL:

 1. Đặt các loại tiền điện tử khác như Bitcoin (BTC) hoặc Ether (ETH) vào trình xác thực để kiếm phần thưởng SOL.
 2. Sử dụng sàn giao dịch hỗ trợ các cặp giao dịch SOL để mua SOL bằng các loại tiền điện tử khác.

Quỹ

Sau khi ví được cấp vốn, quá trình đào tiền trên Solana có thể bắt đầu.

Tạo tài khoản mới trên SolSea

Bước tiếp theo là tạo tài khoản trên SolSea bằng cách kết nối ví với nền tảng SolSea. Nhấp vào tùy chọn “Connect Wallet” ở trên cùng bên phải và chọn Phantom từ menu thả xuống.

Liên kết

Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình hỏi Phantom có ​​ổn không để kết nối với ví. Nếu được chấp thuận, SolSea sẽ có thể truy cập vào số tiền được giữ trong ví và bất kỳ hoạt động nào liên quan đến nó và yêu cầu cấp phép cho phép giao dịch.

Solana

Sau khi kết nối, người dùng sẽ được chuyển hướng đến trang đăng nhập của SolSea. Họ phải nhập một địa chỉ email hợp lệ trên trang này và tạo một mật khẩu mạnh. Người dùng được yêu cầu đồng ý với Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của SolSea trước khi tiếp tục.

Đăng ký

Sau khi thỏa thuận tài khoản, SolSea sẽ gửi email để xác minh tài khoản SolSea mới. Ví sẽ tự động được liên kết với nền tảng SolSea sau khi hoàn thành. Bây giờ đã đến lúc đúc NFT bằng quy trình bên dưới!

Tạo Bộ sưu tập NFT

 • Ban đầu, tất cả các NFT phải được tạo trong một bộ sưu tập. Chuyển đến tab “Tạo” và nhấp vào Bộ sưu tập để tạo bộ sưu tập mới.

Tạo ra

 • Chọn tiêu đề và cung cấp mô tả về bộ sưu tập.
 • Vui lòng tải lên cả hình ảnh tiêu đề và biểu tượng.
 • Thêm tài khoản mạng xã hội và trang web (nếu có). Điều này rất quan trọng cho các mục đích tương tác và tiếp thị.
 • Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào “Tạo Bộ sưu tập” và ký các giao dịch để đúc bộ sưu tập. Nếu một thông báo xuất hiện cho biết rằng giao dịch bạc hà của bạn không thành công, đừng lo lắng! Nó có thể chỉ là một trục trặc ở phần cuối của SolSea. Hãy kiên nhẫn và hy vọng giao dịch sẽ được thực hiện trong thời gian thích hợp.

Để chắc chắn nếu quá trình đúc thành công, hãy truy cập ví và xem lịch sử giao dịch SOL. Nếu giao dịch đúc tiền được liệt kê, điều đó có nghĩa là bộ sưu tập NFT đã được tạo thành công! Sau khi giao dịch đã được xác minh, hãy chuyển đến Ví và chọn Bộ sưu tập của tôi.

Đúc một SolSea NFT

Làm theo các bước dưới đây để tạo ra SolSea NFT:

 1. Sau khi tạo bộ sưu tập NFT, hãy quay lại trang Tạo và lần này, chọn “NFT”.
 2. Từ đó, tải lên tệp hình ảnh, video hoặc âm thanh mà bạn muốn tạo thành NFT. Đảm bảo đọc các yêu cầu đối với từng loại tệp trước khi tải lên để tránh bất kỳ sự cố nào. Các định dạng tệp được chấp nhận bao gồm MP4, MOV, 3GP, JPEG và PNG cho video và hình ảnh.
 3. Cung cấp tiêu đề và mô tả cho NFT.
 4. Xác định các khoản thanh toán tiền bản quyền. Đây là tỷ lệ phần trăm mà người tạo sẽ kiếm được mỗi khi THE NFT được bán lại trên thị trường thứ cấp. Phạm vi phần trăm là từ 0% đến 50% và có thể được tùy chỉnh dựa trên chiến lược của chủ sở hữu.

Các phần tiếp theo là tùy chọn, nhưng người ta có thể hoàn thành chúng, chẳng hạn như liên kết đến trang của tác phẩm nghệ thuật trên một trang web khác – nếu có – để mọi người có thể tìm hiểu thêm về tác phẩm. Việc chọn các thẻ thích hợp là rất quan trọng vì chúng sẽ được sử dụng trong các tìm kiếm.

SolSea cũng là thị trường NFT đầu tiên nhúng giấy phép vào NFT. Các giấy phép này đảm bảo rằng người sáng tạo ban đầu luôn được gán và họ nhận được tiền bản quyền từ việc bán hàng trong tương lai, bất kể NFT đổi chủ ở đâu.

Trước khi đúc, hãy xác nhận rằng tất cả thông tin là chính xác. Sau khi NFT được đúc, không thể sửa đổi các thuộc tính của nó. Sau đó, sau khi nhấn “Mint”, hãy ký giao dịch trên Solana để hoàn tất quá trình đúc tiền. Xin chúc mừng, bây giờ hãy xem NFT mới được đúc bằng cách nhấp vào “Xem bản đúc tiền của bạn”.

NFT mới sẽ tự động được thêm vào ví Phantom, bạn có thể xem bên cạnh biểu tượng $. Khi nó được liệt kê trên SolSea, nó sẽ không còn hiển thị trong ví nữa.

Bước tiếp theo là liệt kê NFT.

 1. Chỉ cần truy cập Wallet và chọn “NFT trong Ví của tôi” từ thanh thả xuống.
 2. Nhấp vào “Liệt kê NFT” và chọn giá.
 3. Sau khi hoàn tất, quay lại Ví của tôi và khám phá NFT mới được liệt kê.

Cuối cùng, đã đến lúc tiếp thị NFT.

Theo cointelegraph

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance

san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

TIN MỚI


Bản tin Crypto 19h (26/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (26/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,05 tỷ USD -Đọc thêm tin tức tại website:https://cryptotintuc.com/-Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn Quan Tâm-Bybit [Giảm 10% Phí]https://www.bybit.com/vi-VN/invite/?ref=EP6LGG-Binance [Giảm 20% Phí]https://accounts.binance.com/vi/register?ref=MOF1V1NF ⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích...

Bản tin Crypto 19h (25/09/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (25/09/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,04 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa Chọn...

Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h ( 22/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, nha các Sếp ơi. Đọc thêm tin tức tại Twitter:https://twitter.com/cryptotintucCác Lựa...

Bản tin Crypto 19h ( 21/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với Bản tin Crypto 19h (21/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,06 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym, 1 comment, 1 Follow, tại Twitter nha các Sếp ơi.Các Lựa Chọn Sàn Giao Dịch Nếu Bạn...

Bản tin Crypto 19h (20/9/2023)

xem thêm: Bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (20/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,07 tỷ USD Các Sếp lướt qua cho em xin 1 tym , 1 comment, 1 Follow, trên Twitter nha các Sếp...

Bản tin Crypto 19h (19/9/2023)

Xin chào tất cả quý vị và các bạn đến với bản tin Crypto 19h (19/9/2023) Tổng vốn hóa thị trường: 1,08 tỷ USD Hãy tự tìm hiểu và giữ Crypto của mình, Nhớ chốt lời, Trader nhớ đặt Stoploss, Đừng tin ai, Không nên vay mượn, Không nên để...

JPEX ngừng hoạt động tại trụ sở ở Dubai

JPEX, một nền tảng trao đổi và cho vay tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, đã ngừng hoạt động chỉ sau một đêm do cuộc khủng hoảng thanh khoản đột ngột vào ngày 17 tháng 9. Theo tuyên bố của nền tảng này, lỗi thuộc về các tổ chức và...

Cộng đồng crypto hoài nghi về tin đồn XRP của Blackrock

Nhiều người đề xuất tiền điện tử đã cảnh báo rằng mặc dù có mối liên hệ nhỏ giữa Blackrock và XRP , nhưng tin tức về việc nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới chuyển trọng tâm từ bitcoin sang XRP là giả mạo. Blackrock hiện đang chờ Ủy ban Chứng khoán...

Thương hiệu Animoca đảm bảo 20 triệu USD cho Web3 Marvel và Mocaverse

Animoca Brands, một người chơi kỳ cựu trong lĩnh vực trò chơi và metaverse, đã huy động thành công 20 triệu đô la Mỹ (khoảng 31,3 triệu đô la Úc) để tài trợ cho dự án nổi tiếng Mocaverse của mình. Vòng cấp vốn này bao gồm việc phát hành...

Thị trường Memecoin sụt giảm, vốn hóa thị trường giảm hơn 3% trong 24 giờ

Theo dữ liệu từ Coingecko, hàng loạt đợt giảm giá memecoin sụt giảm đã khiến thị trường memecoin mất hơn 3% vốn hóa trong 24 giờ qua, xuống còn 14.753.006.072 USD. Giá của HarryPotterObamaSonic10Inu (BITCOIN), Pepe (PEPE) và Mog Coin (MOG) nằm trong số ba đồng tiền giảm nhiều nhất,...

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới

Doanh thu của NVIDIA đã lập kỷ lục mới trong quý gần nhất, được thúc đẩy bởi nhu cầu ngày càng tăng đối với các bộ xử lý đồ họa (GPU), chủ yếu để cung cấp năng lượng cho trí tuệ nhân tạo và các mô hình AI tổng hợp....

Những thử thách đằng sau song sắt của Sam Bankman-Fried

Sam Bankman-Fried, người sáng lập nổi tiếng của FTX, thấy mình phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ khi bị giam cầm, nêu bật sự phức tạp của việc duy trì chế độ ăn thuần chay và nhận được loại thuốc cần thiết sau song sắt. Bất chấp...

Cựu quan chức Trung Quốc bị kết án tù vì tham nhũng và lạm dụng quyền lực

Một quan chức chính phủ Trung Quốc đã bị kết án tù chung thân vì các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp liên quan đến hoạt động kinh doanh khai thác Bitcoin trị giá 2,4 tỷ nhân dân tệ Trung Quốc (329 triệu USD) và các cáo buộc tham...

Độ khó khai thác bitcoin đã tăng lên mức cao kỷ lục 55,62T

Độ khó khai thác bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 55,62 nghìn tỷ đơn vị sau lần điều chỉnh độ khó mới nhất vào ngày 23 tháng 8 ở độ cao khối 804384. Với độ khó khai thác ngày càng tăng theo thời gian, những người khai thác...

Giám đốc điều hành OpenSea bị bỏ tù trong vụ án giao dịch nội gián

Một thẩm phán liên bang đã kết án cựu giám đốc sản phẩm OpenSea, Nathaniel Chastain ba tháng tù vì tội gian lận chuyển khoản và rửa tiền liên quan đến giao dịch nội gián trên nền tảng này. Trong một thông báo ngày 22 tháng 8 từ Bộ Tư...

Sam Bankman-Fried của FTX phản đối tội gian lận và rửa tiền

Sam Bankman-Fried, người từng là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của FTX, cho biết ông không phạm tội lừa đảo và rửa tiền trong một vụ án cập nhật. Bản tin cho biết phiên điều trần diễn ra trước mặt Thẩm phán Sarah Netburn. Bankman-Fried bị buộc tội bảy...

NvirWorld hợp tác với Certik để tăng cường bảo mật

Nền tảng tài chính phi tập trung NvirWorld hợp tác với nhà cung cấp bảo mật blockchain Certik để tăng cường bảo mật cho hệ sinh thái của mình. Thông qua sự hợp tác này, công nghệ bảo mật blockchain tiên tiến của CERTIK sẽ được NvirWorld tích cực sử...

GEO Pay hợp tác với ProBit Global

Một liên doanh có trụ sở tại Ukraine, GEO Pay hợp tác với ProBit Global. Sự phát triển đã được ProBit công khai, nhấn mạnh rằng GEO Pay là đối tác thanh toán fiat-to-crypto mới nhất của họ. Điều khiến GEO Pay hoàn toàn phù hợp với quan hệ đối tác là...

Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitget tăng cường bảo mật KYC đối với người dùng, công ty đã công bố hôm nay. Sàn giao dịch tiền điện tử cho biết bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, người dùng mới đăng ký phải hoàn thành xác minh KYC cấp một để...

Gemini phản đối vụ kiện của SEC về dự án kiếm tiền từ Gemini

Một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini phản đối vụ kiện của SEC hành động pháp lý do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi xướng, tìm cách bác bỏ vụ kiện liên quan đến dự án Gemini Earn. Vụ kiện của SEC khẳng...SpaceX bán Bitcoin trị giá 373 triệu đô la; Giá BTC giảm

Bitcoin tiếp tục gặp rắc rối khi tin SpaceX bán Bitcoin ngay sau đó tiền điện tử lớn nhất Bitcoin đã giảm xuống dưới 27.000 đô la, làm dấy lên lo ngại về sự sụt giảm hơn nữa. Cú đánh mới nhất xảy ra sau khi gã khổng lồ hàng không...

Phân tích giá bitcoin: Có nên mua BTC ở mức $28000 Dip?

Phân tích giá Bitcoin: Sự hợp nhất vào tuần trước của tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất là Bitcoin đã tạo ra tâm lý không chắc chắn trên thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, hành động giá đi ngang này diễn ra sau đợt sụt giảm...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH không thể đạt $2000

Phân tích kỹ thuật Ethereum: Đợt tăng giá của Ethereum đã chậm lại trong những tuần gần đây. Giá vẫn chưa vượt qua mức 2.000 đô la, điều này đang khiến nhiều người tham gia thị trường lo lắng. Nội dung bài viếtNFT đúc tiền là gì và nó hoạt...

Phân tích giá Shiba: Mô hình tăng giá hình thành cho mức tăng 17%

Phân tích giá Shiba Inu: Một mô hình tam giác tăng dần hiện đang mang xu hướng tăng ngắn hạn đối với giá Shiba Inu. Mô hình tiếp tục tăng giá được hình thành bằng cách sử dụng đường xu hướng hỗ trợ và đường kháng cự nằm ngang. Các mức thấp mới...

Phân tích kỹ thuật BNB: Mô hình giảm giá gây ra nỗi sợ hãi giảm 20%

Phân tích kỹ thuật BNB: Sau đợt Bán tháo đầu tháng 6, giá Binance coin (BNB) đã chứng kiến ​​một đợt phục hồi nhẹ trong khung thời gian hàng ngày. Trong hơn một tháng, giá BNB đã tăng lên với các mức cao và thấp tạo một kênh giá song song. Tuy nhiên,...

Phân tích giá Cardano: $0,3 giữ vững khi thị trường biến động không?

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800 Phân tích giá Cardano: Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử tăng vọt gần đây, giá Cardano đã tạo ra một bước đột phá lớn từ mức kháng cự hàng tuần là 0,3 đô la. Đợt phục...

Phân tích kỹ thuật Ethereum: ETH kiểm tra lại $1800

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K Phân tích kỹ thuật Ethereum: Trong gần một tháng, giá Ethereum đã cho thấy sự phục hồi thầm lặng dưới ảnh hưởng của mô hình kênh mở rộng. Bất chấp sự biến động gần đây trên thị...

Phân tích giá Ethereum: ETH vượt quá $2140?

Phân tích giá Ethereum: Thị trường tiền điện tử đang quay trở lại đà phục hồi khi đồng tiền điện tử lớn thứ 4 – XRP chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc sau khi giành chiến thắng một phần trong cuộc chiến pháp lý chống lại SEC của Hoa Kỳ. Do...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: BTC đang giằng co mức $30K

Phân tích kỹ thuật Bitcoin: Sau đợt tăng giá gần đây của Bitcoin và đột phá thành công trên mức kháng cự đáng kể $30K, thị trường hiện đang trải qua giai đoạn hợp nhất. Tuy nhiên, các tín hiệu đáng chú ý đang xuất hiện trong giai đoạn này. Nội...

Phân tích giá Solana: Giá SOL có vượt qua $27 trong chu kỳ phục hồi không?

Phân tích giá Solana: Trong bảy tháng qua, giá Solana đã đi theo một xu hướng đi ngang, trong đó SOL đang trong tình trạng giữa hai đường xu hướng hội tụ đóng vai trò là ngưỡng kháng cự và hỗ trợ chính. Trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày, cấu...

Phân tích kỹ thuật Cardano: ADA có thể bị từ chối ở mức cao $0,42

Phân tích kỹ thuật Cardano (ADA) dự kiến ​​​​sẽ bị từ chối mặc dù giá tăng ở mức cao 0,42 đô la. Nội dung bài viếtNFT đúc tiền là gì và nó hoạt động như thế nào?Làm thế nào để đúc NFT trên Solana SolSea?Hướng dẫn đúc SolSea NFT: Từng...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 5 tháng 4

Phân tích kỹ thuật Bitcoin chi thấy rằng BTC đã đi vào bế tắc, với giá trị của nó giảm từ mức cao nhất trong 9 tháng là 29.180 đô la xuống còn 26.900 đô la trong tuần qua. Hiện tại, giá đang nằm trong một khu vực quan trọng và...

Giá của Polygon đang ở trong một phạm vi hẹp và thách thức mức cao nhất ở mức $1,20

Giá của Polygon (MATIC) đang giảm do nằm dưới các đường SMA. Nội dung bài viếtNFT đúc tiền là gì và nó hoạt động như thế nào?Làm thế nào để đúc NFT trên Solana SolSea?Hướng dẫn đúc SolSea NFT: Từng bướcCài đặt PhantomTạo một ví mớiCấp vốn vào víTạo tài...

Giá Dogecoin (DOGE) liệu có phục hồi vào tháng 4 không?

Giá Dogecoin (DOGE) đang giao dịch gần với đường kháng cự của kênh song song giảm dần. Một đột phá từ nó có thể kích hoạt một sự gia tăng mạnh. DOGE là một đồng xu meme trên internet được tạo bởi Billy Marcus và Jackson Palmer. Giám đốc điều hành Twitter Elon Musk...

Phân tích kỹ thuật Bitcoin 2/4: Bitcoin đã bị mắc kẹt giữa $25K và $30K

Giá của Bitcoin đã bị mắc kẹt trong một phạm vi tĩnh chặt chẽ giữa $25K và $30K, hợp nhất mà không có hướng rõ ràng. Nó phải thoát ra khỏi phạm vi quan trọng này để xác định hướng đi trong tương lai. Nội dung bài viếtNFT đúc tiền là...

Giá Litecoin tăng, nhưng đang đấu tranh với mức kháng cự ở mức 90 đô la

Giá Litecoin (LTC) đã vượt qua các đường trung bình động, báo hiệu sự gia tăng. Nội dung bài viếtNFT đúc tiền là gì và nó hoạt động như thế nào?Làm thế nào để đúc NFT trên Solana SolSea?Hướng dẫn đúc SolSea NFT: Từng bướcCài đặt PhantomTạo một ví mớiCấp...

Giá của Tron đang trong xu hướng tăng, mức $0,066 đang bị đe dọa

Giá của TRON (TRX) hiện đang điều chỉnh tăng sau khi giảm gần đây xuống dưới các đường trung bình động. Nội dung bài viếtNFT đúc tiền là gì và nó hoạt động như thế nào?Làm thế nào để đúc NFT trên Solana SolSea?Hướng dẫn đúc SolSea NFT: Từng bướcCài...

Giá Ethereum tiếp tục đi lên và nhắm đến mốc 2.000 đô la

Giá Ethereum (ETH) đã chạm đáy trên mức hỗ trợ $1.700 sau khi hoàn thành mức giảm cần thiết. Theo dữ liệu, altcoin lớn nhất hiện đang giao dịch ở mức 1.726 đô la sau khi giảm gần đây. Nội dung bài viếtNFT đúc tiền là gì và nó hoạt động...

Giá của Solana giữ trên 20 đô la khi cạn kiệt xu hướng giảm giá

Giá của Solana (SOL) đã tăng lên mức cao nhất, nhưng hiện đang giảm. Nội dung bài viếtNFT đúc tiền là gì và nó hoạt động như thế nào?Làm thế nào để đúc NFT trên Solana SolSea?Hướng dẫn đúc SolSea NFT: Từng bướcCài đặt PhantomTạo một ví mớiCấp vốn vào...

Phân tích thị trường tiền điện tử hàng tuần: Động lực tăng giá altcoin đã quay trở lại.

Phân tích thị trường tiền điện tử động lực tăng giá của các altcoin đã quay trở lại trong tuần này khi giá tiền điện tử bắt đầu tăng trở lại. Tuy nhiên, các altcoin đang ở trong tình trạng mua quá mức ở mức giá tương ứng của chúng. Chúng...


5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *