Các tổ chức tránh Ethereum, Solana, XRP: Alt-Season No-more?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Tình trạng của thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã xấu đi trong ngày qua. Với giao dịch Bitcoin và Ethereum dưới 19 nghìn đô la và 1,3 nghìn đô la vào thời điểm báo chí, định giá tích lũy của thị trường tiền điện tử chỉ ở mức 915 tỷ đô la.

Nhìn chung, thị trường đang di chuyển theo cùng hướng với Bitcoin. Trên thực tế, như đã nhấn mạnh trong một bài báo gần đây, sự thống trị của Bitcoin đã nhanh chóng giữ vững mức hỗ trợ vào cuối năm 2018 của nó.

Mùa Altcoin có sớm không?

Hiện tại, chỉ số mùa Altcoin đang lơ lửng giữa chừng, ở mức 57. Thông thường, nó được gọi là mùa Bitcoin khi chỉ số giảm xuống dưới 25. Mặt khác, nếu nó tăng lên trên 75, thì một mùa Altcoin được cho là được chơi.

Một mùa Altcoin thường diễn ra khi 75% trong số 50 đồng tiền hàng đầu hoạt động tốt hơn Bitcoin trong 90 ngày qua. Để họ hoạt động tốt hơn, lãi suất mua sẽ tăng lên.

Tuy nhiên, cuối cùng, điều đó vẫn còn thiếu trên thị trường. Báo cáo hàng tuần mới nhất của CoinShares đã làm sáng tỏ sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với các đồng Altcoin hàng đầu. Như minh họa bên dưới, mã thông báo BNB gốc của Binance đã đăng ký dòng tiền ra trị giá 0,5 triệu đô la vào tuần trước.

Solana và XRP cũng là một phần của cùng một con thuyền và ghi nhận các luồng tiêu cực tổng hợp lần lượt lên đến 0,2 triệu đô la và 0,1 triệu đô la. Trên thực tế, các tổ chức cũng đã từ bỏ Ethereum của họ, vì dòng chảy hàng tuần của các Altcoin lớn nhất đứng ở mức -2,2 triệu. Tuy nhiên, đối với Bitcoin, xu hướng hoàn toàn ngược lại. Các tổ chức đã tích lũy chung số BTC trị giá 11,7 triệu đô la vào tuần trước.

Rõ ràng, các tổ chức đã rửa tay với Altcoin muộn. Và nếu xu hướng nói trên vẫn tiếp diễn, chúng ta có thể không nhận được Altseason sớm.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc