Các loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào tháng 8 năm 2022

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cryptotintuc.com – Mặc dù vốn hóa thị trường cao, Solana, Ethereum và ApeCoin là một trong các loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ vào tháng 8 năm 2022 để có được lợi nhuận tiềm năng trong tương lai

Với sự cường điệu xung quanh tiền điện tử trong vài năm qua, có thể bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu đầu tư tiền điện tử của mình. Những người mới bắt đầu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư ngay hôm nay, Đừng lo lắng! Hầu hết các nhà đầu tư đã từng rơi vào trường hợp này, vì vậy chúng tôi hiểu nó khó hiểu như thế nào khi tìm kiếm các khoản đầu tư tiền điện tử mới. 

Hướng dẫn này sẽ đưa bạn qua mười loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngày hôm nay. Khi bạn đọc xong hướng dẫn này, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về các loại tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng phát triển nhất trong tương lai. 

Các loại tiền điện tử tốt nhất để mua vào tháng 8 năm 2022 được tiết lộ

Trước khi chúng ta đi sâu vào từng loại tiền điện tử, đây là bản xem trước của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư ngay bây giờ.

  • ApeCoin
  • Ethereum
  • Bitcoin
  • Binance Coin
  • Solana
  • Dogecoin
  • Shiba Inu 
  • Avalanch
  • Cardano

Bạn đang tìm kiếm loại tiền điện tử lớn tiếp theo để đầu tư vào tháng 8 năm 2022, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đó là một cảm giác bình thường khi có rất nhiều sự phát triển trên thị trường, và chúng đang diễn ra với tốc độ cực nhanh. Ví dụ: có rất nhiều cường điệu xung quanh các blockchain nền tảng, meme coin và nhiều loại tiền điện tử khác. 

Do đó, bạn có thể tự hỏi, liệu tôi có nên đầu tư vào một nền tảng blockchain như Ethereum hay tôi nên đặt cược vào những đồng tiền meme tốt nhất với tiềm năng tăng gấp 2 hoặc 3 lần trong năm? 

Mặc dù nhiều sự phát triển trên thị trường có thể khiến bạn bối rối, nhưng phần tốt nhất là bạn có các lựa chọn. Tuy nhiên, sẽ hữu ích nếu bạn cẩn thận vì mặc dù bạn có các tùy chọn, nhưng nhiều loại tiền điện tử có thể không thêm nhiều giá trị vào danh mục đầu tư của bạn. 

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê các tài sản tiền điện tử chất lượng cao nhất trong danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu nên mua ngay bây giờ. Mỗi loại tiền điện tử trong danh sách này đều có một cộng đồng mạnh mẽ, vững chắc về mặt kỹ thuật và có sự chấp nhận ngày càng tăng có khả năng đóng góp tích cực vào giá trị của nó.   

Không cần phải quảng cáo thêm, bây giờ chúng ta hãy nhảy vào những loại tiền điện tử hàng đầu này để đầu tư vào ngày hôm nay có tiềm năng nhất cho lợi nhuận trong tương lai. Đến cuối bài đọc này, bạn sẽ có ý tưởng rõ ràng hơn về các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư ngay bây giờ. 

ApeCoin (APE)

ApeCoin hiện là tiền điện tử tốt nhất để mua và đầu tư vào tháng 8 năm 2022.

Nếu bạn đã theo dõi tiền điện tử trong hầu hết năm 2022, bạn biết rằng ApeCoin đã thu hút rất nhiều sự cường điệu trong năm nay. Nó được liên kết với NFTs Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape nổi tiếng thế giới.  

Khi ApeCoin lần đầu tiên được tung ra thị trường, nó đã tăng hàng nghìn phần trăm trước khi một đợt điều chỉnh xảy ra sau đó. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều đang xảy ra với ApeCoin khiến nó trở thành một trong những altcoin tốt nhất để mua hiện tại

Một trong những sự phát triển lớn xung quanh ApeCoin là sự ra mắt của Other Side Metaverse. Vấn đề quan trọng về Otheride Metaverse là các khu đất đang được bán dưới dạng mã thông báo APE. Điều này có nghĩa là có giá trị nội tại đối với ApeCoin và khi việc áp dụng Metaverse tăng lên, giá trị của ApeCoin cũng vậy. 

Bên cạnh đó, vì sự liên kết của nó với Bored-Ape NFTs, ApeCoin đã nổi lên như một loại tiền điện tử Metaverse lớn nhất hiện nay. Điều này có nghĩa là ApeCoin có đòn bẩy để thống trị Web 3.0 đang phát triển nhanh chóng, chủ yếu là chơi game NFT. 

Nhiều dự đoán về giá ApeCoin cho rằng APE có thể tăng gấp đôi vào năm 2022. Điều này khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua hiện tại. 

>>> Mua ApeCoin ngay <<<

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Ethereum (ETH)

Một loại tiền điện tử hàng đầu khác để đầu tư và mua vào tháng 8 năm 2022 là Ethereum. Nó là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Bạn không thể bỏ lỡ một trong số các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2022. 

Một điều khiến Ethereum vươn lên hàng đầu trong số các loại tiền điện tử nên mua ngay bây giờ là hệ sinh thái Dapps mạnh mẽ của nó. Kể từ khi ra mắt với tư cách là blockchain Dapps đầu tiên vào năm 2015, nó đã thống trị thị trường. 

Ngày nay, hầu hết các Dapp, có thể là DeFi, NFT hoặc cách khác, đều chạy trên chuỗi khối Ethereum. Khi nhiều loại tiền điện tử này xuất hiện, giá trị của ETH, mã thông báo tiện ích trong hệ sinh thái Ethereum, sẽ chỉ tăng lên. 

Bên cạnh đó, nhóm nhà phát triển Ethereum đã làm việc chăm chỉ để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng đã cản trở chuỗi khối này trong nhiều năm. Trong hai năm qua, Ethereum đã và đang trong quá trình chuyển đổi sang Proof-of-Stake, và nó đi kèm với một số lợi ích đối với Ether, bao gồm cả việc làm cho ETH giảm phát. 

Đối với sự thống trị của nó và cải thiện các chỉ số cốt lõi, các nhà phân tích đang lạc quan về Ethereum. Nhiều dự đoán về giá Ethereum cho rằng đồng ETH sẽ được định giá trong khoảng từ $ 4500 đến $ 5500 vào năm 2022. Do tiền điện tử phổ biến hiện đang giao dịch dưới $ 3000 cho mỗi đồng xu, đó là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét vì Ethereum có thể tăng gấp đôi giá trị vào năm 2022. Như vậy, bây giờ có thể là thời điểm tốt để đầu tư vào tiền điện tử ETH. 

>>> Mua Ethereum ngay bây giờ <<<

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin là sự lựa chọn trên thực tế về các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào tháng 8 với tư cách là một người mới tiền điện tử. 

Tuy nhiên, khi nhìn vào giá Bitcoin, bạn có thể tự hỏi, nó có hơi quá đắt hay không?

Mặc dù giá Bitcoin có thể cao về mặt danh nghĩa, nhưng BTC là một trong những loại tiền điện tử được định giá thấp nhất hiện nay. Để hiểu tại sao, bạn chỉ cần nhìn vào mã số mã hóa của nó. 

Bitcoin có nguồn cung hạn chế là 21 triệu đồng tiền. Ngoài ra, hàng triệu BTC đã bị mất trong những năm qua. Hiện tại, việc áp dụng Bitcoin đang gia tăng, bao gồm cả việc được nhiều quốc gia chấp nhận như một loại tiền tệ, chắc chắn rằng Bitcoin sẽ chỉ tăng lên do nhu cầu và động lực cung ứng.

Bên cạnh đó, Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử an toàn nhất hiện nay. Đó là bởi vì nó có tính phi tập trung cao, có nghĩa là không có thực thể nào có thể ảnh hưởng đến Bitcoin. Bạn có thể coi nó như một khoản đầu tư dài hạn, giống như bạn làm chứng khoán hoặc bất động sản. 

Nhiều dự đoán về giá Bitcoin cho rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ giao dịch ở bất kỳ đâu trong khoảng từ 70 nghìn đô la đến 80 nghìn đô la Mỹ vào năm 2022. Về dài hạn, năm 2025 và hơn thế nữa, các nhà phân tích kỳ vọng Bitcoin sẽ giao dịch ở mức trên 250.000 đô la. Cho rằng nó hiện đang giao dịch dưới 40.000 đô la, Bitcoin là một loại tiền điện tử không có trí tuệ để mua ngày nay. 

>>> Mua Bitcoin ngay bây giờ <<<

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Binance Coin (BNB)

Binance Coin là một loại tiền điện tử thông thường khác để mua vào tháng 8 và giữ lâu dài. Đó là bởi vì nó là loại tiền điện tử được sử dụng để thanh toán phí trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng. 

Người dùng Binance được khuyến khích sử dụng BNB vì Binance cung cấp chiết khấu cho bất kỳ ai chọn sử dụng BNB để thanh toán phí. Vì Binance có một hệ sinh thái lớn bao gồm Chuỗi thông minh Binance, nên sau đó Binance Coin là một trong những loại tiền điện tử có tiện ích cao nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh tiện ích của nó, tokenomics của BNB cũng khiến nó trở thành loại tiền điện tử hàng đầu để đầu tư vào năm 2022. Mỗi quý, Binance đốt hàng triệu BNB và điều này dự kiến ​​sẽ tiếp diễn trong phần lớn thập kỷ này. Việc đốt mã thông báo này đã đóng vai trò lớn nhất trong sự gia tăng của Binance Coin từ giao dịch bằng đồng xu vào năm 2017 lên mức cao nhất là 667 đô la vào năm 2021. 

Do cú sốc nguồn cung mà việc đốt mã thông báo này gây ra, hầu hết các dự đoán về giá BNB đều cho rằng tiền điện tử này sẽ giao dịch ở mức trên 1000 đô la vào năm 2022. Họ cũng dự đoán BNB sẽ đạt mức giá cao hơn nhiều trong những năm tới.

>>> Mua Cryptos ngay <<<

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Solana (SOL)

Solana là người có hiệu suất tiền điện tử hàng đầu năm 2021 và tăng hơn 10.000%. Mặc dù nó bắt đầu giảm vào năm 2022, nhưng SOL là một trong những altcoin hàng đầu có thể hoạt động tốt trong năm nay và hơn thế nữa. 

Solana là tiền điện tử tốt nhất để mua và đầu tư hiện nay vì chức năng cốt lõi của nó và sự chấp nhận ngày càng tăng. Để nắm được mức độ quan trọng của Solana, hãy xem xét thực tế rằng nó là một trong những blockchain nền tảng có khả năng mở rộng cao nhất trên thị trường hiện nay. Solana có thể xử lý tối đa 50k giao dịch mỗi giây với chi phí giao dịch dưới 0,01 đô la.  

Các chỉ số này đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng áp dụng và ngày nay, Solana có một trong những hệ sinh thái phát triển nhanh nhất của các dự án DeFi và NFT. Vì SOL là mã thông báo gốc của hệ sinh thái Solana, nên sau đó, khi việc chấp nhận chuỗi khối Solana phát triển, giá trị nội tại của mã thông báo SOL cũng vậy.

Các nhà phân tích cũng khá lạc quan về Solana trong năm 2022 và hơn thế nữa. Nhiều dự đoán về giá của Solana cho rằng giá trị của SOL sẽ tăng hơn 450% vào năm 2022. Nếu những dự đoán này là bất cứ điều gì xảy ra, Solana là một trong những altcoin tiềm năng nhất để xem xét hiện nay. 

>>> Mua Solana ngay <<<

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Dogecoin (DOGE)

Dogecoin dễ dàng trở thành một trong những altcoin được định giá thấp nhất để mua vào tháng 8. Đó là bởi vì cộng đồng và mức độ chấp nhận của nó đã tăng lên. Tất cả những điều này, trong khi giá của nó không phản ứng nhiều. Nó là một trong những đồng tiền meme hàng đầu đã không kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của nó trong cuộc biểu tình tiền điện tử vào tháng 11 năm 2021.

Tuy nhiên, có một số chỉ số mạnh mẽ cho thấy Dogecoin có thể nổi lên như một trong những đồng tiền meme nóng nhất để mua vào năm 2022. Để hiểu tại sao bạn chỉ cần nhìn lại lý do tại sao Dogecoin lại hoạt động tốt như vậy vào năm 2020 và đầu năm 2021. 

Từ năm 2020 đến giữa năm 2021, Dogecoin đã tăng 12.000%. Điều này theo sau một loạt các tweet của Elon Musk nhằm mục đích bơm DOGE. Năm nay, Elon Musk đã mua lại Twitter và hiện đang điều hành nó như một công ty tư nhân. Điều này có nghĩa là anh ta có quyền tự do hơn về những gì anh ta có thể nói, bao gồm cả việc bơm Doge. 

Ngay cả trước khi thỏa thuận Twitter hoàn tất, các tín hiệu về khả năng như vậy đã xuất hiện. Vào thời điểm đó, Musk gợi ý rằng Twitter nên kết hợp DOGE như một khoản thanh toán. Nếu Musk theo dõi và đưa Dogecoin vào làm phương thức thanh toán trên Twitter, thì sự cường điệu mà nó có thể tạo ra sẽ dễ dàng thấy Dogecoin nổi lên như một trong những loại tiền điện tử hoạt động hàng đầu vào năm 2022. Không có gì ngạc nhiên khi phần lớn các dự đoán về giá Dogecoin là tăng giá. 

>>> Mua DOGE ngay <<<

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu là một trong những đồng tiền meme nóng nhất vào năm 2021 sau khi nó tăng hơn 48.000.000%. Mặc dù nó đã hạ nhiệt kể từ đó, nhưng nó vẫn có nhiều tiềm năng như một đồng tiền meme hàng đầu có thể bùng nổ hơn nữa vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Vài năm trước, Shiba Inu phát triển mạnh chủ yếu nhờ sự cường điệu xung quanh các đồng meme do Dogecoin kích hoạt. Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã phát triển một nhân vật của riêng mình, và giá trị nội tại của nó đang tăng lên. Ví dụ: năm ngoái, nhóm đã giới thiệu ShibaSwap, một DEX để giao dịch Shiba Inu và các loại tiền điện tử khác. 

Tuy nhiên, động thái lớn nhất mà nhóm Shiba Inu đã thực hiện trong năm nay là giới thiệu Shiba Inu Metaverse. Với mức độ cường điệu xung quanh Metaverse, không nghi ngờ gì rằng Shiba Inu có thể nằm trong số những loại tiền điện tử hàng đầu hoạt động tốt trong năm nay.  

Các nhà phân tích cũng khá lạc quan về Shiba Inu và hầu hết các dự đoán về giá của Shiba Inu đều cho rằng SHIB sẽ tăng gấp đôi vào cuối năm 2022. 

 >>> Mua ngay Shiba Inu <<<

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Cardano (ADA)

Cardano là một loại tiền điện tử có vốn hóa lớn cũng lọt vào danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu nên mua vào tháng 8. Cardano là một nền tảng blockchain, giống như Solana, Avalanche và phần còn lại, là một trong những đối thủ cạnh tranh Ethereum lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Cardano nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh về các tính năng bảo mật của nó. Tất cả là nhờ thuật toán Ouroboros Proof-of-Stake được đánh giá ngang hàng và được chứng minh là an toàn, có thể mở rộng và phi tập trung. 

Mặc dù Cardano vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng một yếu tố khiến nó trở thành một loại tiền điện tử hấp dẫn để mua hiện nay là sự ra đời gần đây của các hợp đồng thông minh. Các hợp đồng thông minh Cardano được giới thiệu vào tháng 10 năm 2021 và kể từ đó, Dapps trong hệ sinh thái Cardano đã có sự phát triển lành mạnh. 

Nhờ khả năng mở rộng và chi phí thấp so với Ethereum, nhiều nhà phân tích hy vọng Cardano sẽ phát triển trong việc áp dụng vào năm 2022. Mã thông báo ADA của Cardano cũng dự kiến ​​sẽ phát triển vì nó hoạt động như một mã thông báo tiện ích trong hệ sinh thái Cardano. Mặc dù không ai có thể dự đoán chính xác tương lai, nhưng hầu hết các dự đoán về giá của ADA đều cho rằng nó sẽ là một trong những altcoin hàng đầu có thể hoạt động tốt vào năm 2022. 

>>> Mua ngay Cardano <<<

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Avalanche (AVAX)

Dự án cuối cùng trong danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào tháng 8 năm 2022 là Avalanche. 

Avalanche là một nền tảng hợp đồng thông minh đã đạt được sức hút như một bệ phóng cho các Dapp khác nhau, từ Dapp đến NFT. 

Avalanche trở nên phổ biến vào năm 2020 với tư cách là một đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Ethereum và đã đạt được sức hút đáng kể trên thị trường. Điều này liên quan đến các chỉ số chính của Avalanche, chẳng hạn như khả năng mở rộng và chi phí thấp. Avalanche được biết đến với việc xử lý tới 4500 giao dịch mỗi giây và với chi phí khá thấp.

Ngoài ra, không giống như một số đối thủ cạnh tranh của nó đã bị trễ mạng, Avalanche được biết đến với sự ổn định mạng của nó. Những điểm mạnh này làm cho Avalanche trở thành một tiềm năng cao có thể phát triển trong việc áp dụng và giá trị trong tương lai.

Cho đến nay, Avalanche đã cho thấy khả năng đáp ứng tích cực về giá cả khi việc áp dụng tăng lên. Trở lại năm 2020, Avalanche đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại là 2,79 đô la. Vào tháng 11 năm 2021, Avalanche đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 146,22. Hầu hết các dự đoán về giá của Avalanche đều kỳ vọng AVAX sẽ vẫn là một altcoin hoạt động hàng đầu trong nhiều năm tới. 

>>> Mua Cryptos ngay <<<

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Tiền điện tử tốt nhất để mua vào tháng 8 là gì?

Mặc dù tiền điện tử có rất nhiều tiềm năng phát triển vào năm 2022, nhưng bạn cần phải đầu tư một cách thận trọng. Đó là bởi vì có những xu hướng đang hình thành trên thị trường và nếu bạn không bắt kịp với chúng, bạn có thể mất tiền. 

Ví dụ, cách thị trường đang hình thành, tăng trưởng có thể đến từ một số phân khúc thị trường nhất định như DeFi và Metaverse. Tuy nhiên, tăng trưởng chủ yếu tập trung vào một số công ty lớn tại các thị trường này. Do đó, tốt nhất là đầu tư vào các loại tiền điện tử có thể thống trị thị trường, chẳng hạn như Ethereum và Terra. 

Nếu bạn không chắc chắn nơi mua các loại tiền điện tử hàng đầu này, tất cả chúng đều được liệt kê bởi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn khám phá thị trường nhiều hơn một chút và mua các loại tiền điện tử mới, bạn có thể cân nhắc đầu tư thông qua các sàn giao dịch phi tập trung như Pancake và Uniswap.  

Là một nhà đầu tư mới, bạn có thể muốn gắn bó với các loại tiền điện tử vốn hóa lớn đã có mặt trên thị trường. 

Nơi tốt nhất để đầu tư vào các loại tiền điện tử hàng đầu trong tháng 8 là eToro. Sàn giao dịch được quy định đầy đủ, có nghĩa là vốn của bạn được an toàn. Nền tảng này cũng có phí thấp so với hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử.

Gửi $ 10 và bắt đầu ngay hôm nay. Đừng quên rằng tiền điện tử là những khoản đầu tư rủi ro và bạn không bao giờ nên đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất. 

>>> Mua Cryptos ngay <<<

Các loại tiền ảo rất dễ biến động. Vốn của bạn đang gặp rủi ro.

Sự kết luận

Hướng dẫn về các loại tiền điện tử hàng đầu nên đầu tư vào tháng 8 này đã giải thích các nguyên tắc cơ bản của từng đồng tiền trong danh sách – về tiềm năng và rủi ro trong tương lai cần xem xét. Nếu bạn đã đọc qua hướng dẫn giao dịch tiền điện tử này cho đến thời điểm này, thì bạn có một ý tưởng hay về các loại tiền điện tử tốt nhất để mua và đầu tư ngày hôm nay. 

Trong số 9 loại tiền điện tử hàng đầu này để mua vào tháng 8 năm 2022, chúng tôi tin rằng Ethereum (ETH) và ApeCoin (APE) là những tài sản tiền điện tử tốt nhất để đầu tư ngày nay về lợi nhuận tiềm năng. 

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Mua tất cả các đồng coin uy tín tại Binance: Binance.com

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc