Các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư trong thị trường gấu 2022

  • Thị trường gấu tiền điện tử hiện tại là cơ hội cho các nhà đầu tư mua các loại tiền điện tử có giá trị cao với mức chiết khấu.
  • Loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư trong thị trường gấu: BTC, ETH, SOL và ADA là một số altcoin tốt nhất để đầu tư trong thời kỳ thị trường sụp đổ này.
  • Các nhà đầu tư đang tìm cách vượt qua thị trường gấu có thể mua vào stablecoin trong thời điểm hiện tại.

Với thị trường gấu tiền điện tử hiện tại , các nhà đầu tư hiểu biết có cơ hội mua các tài sản tiền điện tử có giá trị cao với mức chiết khấu. Như đã nói, đây là một số loại tiền điện tử tốt nhất để tích trữ trong giai đoạn này của thị trường.

Đầu tiên trong danh sách là tiền điện tử lâu đời nhất, Bitcoin (BTC), với vốn hóa thị trường hiện tại khoảng 370 tỷ đô la. Giá của Bitcoin đã tăng chóng mặt trong những năm qua và giống như một cái tên quen thuộc. Vào tháng 5 năm 2016, một BTC trị giá 500 đô la, hiện tại một BTC trị giá 19.217 đô la – tăng 3.500 +%.

Hơn nữa, BTC là một công cụ được yêu thích trong thời kỳ khủng hoảng thị trường tiền điện tử do vị thế lâu đời của nó trên thị trường và khả năng phục hồi của nó trước thị trường gấu.

Đối với các nhà đầu tư muốn chờ đợi các dấu hiệu cho thấy thị trường tiền điện tử đang trong giai đoạn củng cố hoặc phục hồi, thì stablecoin có thể là lựa chọn đầu tư tốt nhất lúc này. Stablecoin là một loại tiền điện tử đặc biệt có giá trị được gắn với một giá trị khác lớn hơn, chẳng hạn như tiền tệ fiat, hàng hóa, v.v.

Đồng ổn định lớn nhất theo vốn hóa thị trường là Tether ( USDT ), được gắn với dự trữ đô la Mỹ. Nó cũng đã có mặt trên thị trường trong một thời gian dài và tồn tại trong các thị trường gấu nhất trong số tất cả các stablecoin. Tuy nhiên, có suy đoán liệu Tether có hay không lượng dự trữ của Mỹ mà họ cho rằng họ có.

Một giải pháp thay thế cho USDT mà các nhà đầu tư có thể mua vào trong khi thị trường gấu diễn ra là USD Coin (USDC), được cung cấp bởi Ethereum.

Một đồng tiền điện tử khác có thể là một khoản đầu tư tốt trong thị trường gấu này là Binance Coin (BNB), với vốn hóa thị trường khoảng 35 tỷ đô la. BNB là mã thông báo tiện ích gốc của Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới.

Kể từ khi Binance ra mắt vào năm 2017, nó đã mở rộng phạm vi dịch vụ và dịch vụ mà ban đầu chỉ giới hạn trong giao dịch tiền điện tử. Giá của BNB vào năm 2017 chỉ là 0,10 đô la và vào đầu tháng 7 năm 2022, giá của nó đã tăng lên khoảng 215 đô la, tức là mức tăng gần đúng 214,900%.

Nền tảng Binance tiếp tục đạt được những bước tiến trong thời gian mà nhiều đối thủ cạnh tranh trao đổi tiền điện tử của nó đang sa thải nhân viên và hợp nhất quỹ. Một ví dụ là Binance mang đến 2 đại sứ thương hiệu mới. Một trong những đại sứ là biểu tượng bóng đá lớn nhất thế giới, Christiano Ronaldo. Đại sứ thương hiệu còn lại là một TikTokker nổi tiếng, Khaby Lame.

Cardano (ADA) là đồng tiền tiếp theo trong danh sách mà các nhà đầu tư nên xem xét mua. Nhóm nghiên cứu đằng sau đồng tiền này đã nhanh chóng phát triển blockchain của họ trong thị trường gấu này với bản nâng cấp được mong đợi nhất từ ​​trước đến nay vẫn đang được thực hiện; Ngã ba cứng Vasil. ADA được cho là một trong những đồng tiền được định giá thấp nhất trên thị trường tiền điện tử vào thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, Solana (SOL), tương tự như ADA, là một đối thủ cạnh tranh của Ethereum. Mặc dù ADA dẫn đầu về cộng đồng và vốn hóa thị trường, SOL vẫn là một lựa chọn tốt để đầu tư. Một vấn đề được báo cáo với SOL là số lượng sự cố mất mạng gần đây mà blockchain của nó đã trải qua. Tuy nhiên, điều này chủ yếu là do SOL đẩy những hạn chế của công nghệ blockchain.

Nếu nhóm của SOL có thể cải thiện tính ổn định của blockchain, đây có thể là một trong những mã thông báo hoạt động tốt nhất trong không gian với một trong những blockchain hoạt động hiệu quả nhất trên mạng.

Cuối cùng trong danh sách là Matic (MATIC), là một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 nhằm mục đích mở rộng quy mô chuỗi khối Ethereum (ETH) hơn nữa. Bằng cách kết hợp Polygon với Ethereum, chuỗi khối Ethereum có thể đạt được tốc độ giao dịch cao hơn với phí giao dịch thấp hơn.

Cho rằng ETH là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, nó có thể đẩy giá trị của MATIC lên trong những tháng tới hoặc trong đợt tăng giá tiếp theo.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *