Chính phủ Ý đã cam kết 46 triệu đô la cho các dự án Blockchain

Chính phủ Ý đã cam kết 46 triệu đô la cho các dự án Blockchain. Bằng cách cung cấp cho họ quyền truy cập vào nguồn tài trợ của chính phủ, Ý đang thúc đẩy các dự án blockchain . Theo Bộ Phát triển Kinh tế của đất nước, một số dự án blockchain sẽ đủ điều kiện để được trợ cấp 46 triệu đô la.

Trong một tuyên bố đưa ra hôm thứ Ba, Bộ tuyên bố rằng các doanh nghiệp và tổ chức nghiên cứu hoạt động trong khu vực công và tư nhân sẽ đủ điều kiện để xin tài trợ từ chính phủ để hỗ trợ các sáng kiến ​​hoạt động trong các lĩnh vực như công nghệ blockchain, Internet of Things và trí tuệ nhân tạo. .

Nguồn vốn ban đầu của quỹ này sẽ đến từ ngân sách 45 triệu euro, tương đương khoảng 46 triệu đô la. Chính phủ Ý muốn khuyến khích đầu tư vào ngành công nghệ đồng thời thúc đẩy nghiên cứu và đổi mới. Khoản tài trợ này là một phần của nỗ lực đó.

Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế Ý, Giancarlo Giorgetti, tuyên bố rằng khoản tài trợ này sẽ dành cho các doanh nghiệp đầu tư vào các công nghệ tiên tiến hàng đầu. Để hỗ trợ các quy trình sản xuất đương đại, chính phủ kêu gọi các cá nhân sử dụng các mô hình nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Chính phủ chỉ ra rằng sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ thúc đẩy cạnh tranh. Một nghị định được ban hành vào tháng 12 năm ngoái đã củng cố chỉ đạo của chính phủ. Thứ tự tại thời điểm xem xét cách tổng sẽ được sử dụng. Bộ đã có thể đặt ra các điều khoản và điều kiện sau đây để nộp đơn vào tháng 6 năm 2022 nhờ vào nguồn tài chính bổ sung.

Nghị định quy định rằng các doanh nghiệp thuộc bất kỳ quy mô nào đều có thể nộp đơn xin hỗ trợ này. Các công nghệ chính như Internet of Things, trí tuệ nhân tạo và công nghệ blockchain sẽ được hỗ trợ bởi những khoản tiền này. Các lĩnh vực hàng không vũ trụ, môi trường, y tế, sản xuất và du lịch đều sẽ được hưởng lợi từ khoản tài trợ này.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *