Các chuyên gia tin rằng BTC có thể chạm đáy $ 10k trong vài tháng tới, Lý do ở đâu?

  • Các chuyên gia nói rằng giá BTC đang tiến gần đến mức đáy thế hệ.
  • Ngoài ra, có suy đoán rằng BTC có thể chạm đáy có thể thấp tới $ 10k.
  • BTC hiện đang ở thời điểm mà nó cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội mua hàng thế hệ.

Với thị trường tiền điện tử toàn cầu giao dịch thấp và giá của Bitcoin (BTC) giảm, nhiều người đam mê tiền điện tử lạc quan, trong khi nhiều người khác bi quan về giá trị tương lai của Bitcoin (BTC) .

Tin tốt cho Bitcoin (BTC) là giá đang tiến gần hơn rất nhiều đến mức đáy thế hệ. Mặt khác, tin xấu là mức đáy này có thể thấp tới $ 10k và có thể chỉ vài tháng nữa.

Chất xúc tác khiến BTC chạm mức này được cho là do sự gia tăng kỳ vọng lạm phát và lỗi chính sách từ các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới. Nói cách khác, những yếu tố này kết hợp lại để tạo ra kịch bản hoàn hảo cho mức đáy BTC dự kiến ​​ở mức $ 10k.

Đáng chú ý, một số nhà giao dịch tiền điện tử tin rằng điều ngược lại là đúng vì áp lực bán đã đạt mức cao bất thường sau các sự kiện như Luna Foundation Guard bán phá giá 2,4 tỷ đô la dự trữ Bitcoin (BTC) của mình, sự phá sản của Celsius và việc thanh lý Three Arrows Capital.

Về mặt sáng sủa, Bitcoin (BTC) hiện đang ở thời điểm nó cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội mua thế hệ (GBO) trong vài tháng tới.

Theo CoinMarketCap, BTC hiện đang giao dịch ở mức $ 19,222,20 sau khi giảm giá 1,06% trong 24 giờ qua và sau khi đạt mức cao $ 19,714,34 so với cùng kỳ. BTC cũng giảm 9,66% trong bảy ngày qua.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của BTC cũng giảm 18,27% và hiện đang đứng ở mức $ 26,620,428,933. Về vốn hóa thị trường, BTC hiện đang đứng ở mức $ 366.366.068.524.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *