Cá voi Ethereum mua 386 tỷ SHIB bất chấp giá giảm

Cá voi Ethereum đã thêm hàng tỷ mã thông báo SHIB mới vào tài khoản của họ trong xu hướng giảm. Con cá voi nổi tiếng được gọi là Gimli đã thêm 386 tỷ Shiba Inu vào tài khoản của họ vào đầu tuần này.

Cá voi Ethereum đang tích lũy SHIB

Bất chấp việc Shiba Inu mất 90% giá trị trong thị trường gấu, tiền điện tử vẫn tiếp tục là tâm điểm chú ý của cá voi Ethereum.

Gimli một trong 10 cá voi Ethereum giàu nhất, tiếp tục tăng số lượng mã thông báo SHIB trong tài khoản của họ theo xu hướng giảm. Theo WhaleStats, chuyên theo dõi các tài khoản được tải lên, hai con cá voi đã mua tổng cộng 533 tỷ token (3,5 triệu USD) .

Riêng Gimli đã lấy 386 tỷ mã thông báo trong khi một con cá voi khác có tên BlueWhale0159 đã kiếm thêm được 147 tỷ mã thông báo.

SHIB cũng vẫn là altcoin được thu thập nhiều nhất bởi các nhà đầu tư Ethereum giàu có nhất. Nó có thể là một bước đột phá vào Metaverse . Các nhà phát triển Shiba Inu đã chia sẻ tiến độ về các dự án metaverse và GameFi của họ vào tuần trước. Theo đó, một số giải thích có thể được đưa ra trong những ngày tới đối với trò chơi dưới sự lãnh đạo của nhà thiết kế trò chơi William Volk.

Cá voi cũng nắm giữ các mã thông báo khác – FTX Token (FTT), Decentraland (MANA) và Polygon (MATIC) cùng với SHIB Coin.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá