Cá voi Ethereum bán ETH trị giá 4,2 tỷ đô la: Nó sẽ duy trì trên 1.300 đô la?

Các tổ chức đã tránh xa các Altcoin như SOL, ADA, XRP và BNB từ muộn. Trên thực tế, chế độ ăn uống của họ cũng bị thiếu ETH. Như đã báo cáo gần đây, dòng tiền liên quan đến Ethereum đứng khoảng 2,2 triệu vào tuần trước.

Bỏ các thể chế sang một bên, những người chơi lớn khác cũng đang chèo thuyền trên cùng một con thuyền. Một tweet gần đây từ Santiment tiết lộ rằng địa chỉ cá mập và cá voi [HODLing 100 to 1 million ETH] đã giảm 3,3 triệu ETH chỉ trong 5 tuần qua. Theo nền tảng phân tích, con số tương đương với khoảng 4,2 tỷ đô la tiền bán phá giá.

Xem thêm: Giá Ethereum bị định giá thấp hơn kể từ khi Hợp nhất: báo cáo

Tuy nhiên, trước khi điều này xảy ra, xu hướng tích lũy đã diễn ra và các địa chỉ nói trên đã tích lũy khoảng 2,2 triệu Ethereum trong khoảng thời gian 8 tuần. Kết quả là, tỷ lệ Ethereum trên Bitcoin đã tăng 43%.

Đối với xu hướng hiện tại, Santiment nói,

Giá của tài sản so với Bitcoin đã giảm và tăng dựa trên hành vi của các bên liên quan chính này.

Đáng chú ý, tỷ lệ nói trên đã giảm khoảng 13%.

Ca voi Ethereum ban ETH tri gia 42 ty do
Nguồn: Santiment

Xu hướng ở đây là để ở lại?

Giá Ethereum vẫn giữ nguyên trong vài ngày qua. Vào cuối tuần trước, nó đã giảm xuống dưới mốc tâm lý 1,3 nghìn đô la. Do đó, số lượng địa chỉ có lợi nhuận đã giảm xuống và số lượng địa chỉ thua lỗ tăng lên.

Theo Glassnode, số liệu trước đây hiện đang ở mức Thấp nhất trong 3 tháng là 51,25%. Sau đó chỉ đạt đến ATH trong tổng số 42.767.065.637.

Ca voi Ethereum ban ETH tri gia 42 ty do
Nguồn: Glassnode

Thông thường, sự gia tăng lợi nhuận đóng vai trò như một lời mời gọi những người tham gia thị trường rút tiền và tận hưởng lợi nhuận. Tuy nhiên, với xu hướng trò chuyện đang diễn ra hiện nay, không có nhiều động lực để HODLers bán ETH của họ.

Xu hướng nói trên càng được chứng minh bởi sự sụt giảm số lượng địa chỉ gửi ETH đến các sàn giao dịch. Theo Glassnode, chỉ số này đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm là 611,536 vào thứ Hai. Như minh họa bên dưới, mức thấp nhất trong 2 năm trước đó là 612,887 được quan sát vào ngày 31 tháng 10 năm 2020.

1666015558 629 Ca voi Ethereum ban ETH tri gia 42 ty do
Nguồn: Glassnode

Vì vậy, nếu các xu hướng nói trên vẫn tiếp tục, Ethereum có khả năng sẽ duy trì trên 1,3 nghìn đô la trong tuần này. Tuy nhiên, nếu áp lực bán tăng lên trong tương lai hoặc Bitcoin giảm xuống dưới 19 nghìn đô la, thì ETH sẽ đi theo cùng một xu hướng giảm.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá