Giá Ethereum bị định giá thấp hơn kể từ khi Hợp nhất: báo cáo

Giá Ethereum bị định giá thấp hơn kể từ khi Hợp nhất

Gần một nửa trong số 55 chuyên gia fintech và tiền điện tử tin rằng Ethereum đã bị định giá thấp hơn kể từ khi mạng trở thành một blockchain bằng chứng cổ phần thông qua nâng cấp “The Merge” vào tháng trước, theo một báo cáo gần đây từ công ty dịch vụ tài chính Finder.

Trong khi 46% thành viên tham gia cuộc khảo sát cho biết Ether nên được định giá cao hơn, 23% cho rằng mã thông báo này bị định giá quá cao.

Các tham luận viên cho biết ETH dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 963 đô la Mỹ trước khi tăng trở lại mức cao nhất là 1.722 đô la Mỹ trong năm nay, nhưng có thể đóng cửa vào năm 2022 ở khoảng 1.377 đô la Mỹ.

“Sự bi quan của thị trường xung quanh được thúc đẩy bởi các hành động của Fed và việc đặt cược ETH vẫn bị khóa là những yếu tố chính kìm hãm giá”, Giám đốc điều hành Tài chính Osom Anton Altement cho biết trong báo cáo. “Sự kiện trước đây sẽ biến mất vào tháng 12, sau đó là vào mùa xuân năm sau – 2 sự kiện đó sẽ mở ra các chặng tiếp theo của cuộc biểu tình.”

Ether được giao dịch ở mức 1.213 đô la Mỹ vào thời điểm báo chí, theo dữ liệu từ CoinGecko sau khi giảm 6,3% giá trị trong ngày qua.

Các chuyên gia của Finder lạc quan rằng giá Ethereum sẽ đạt 5.154 USD vào năm 2025 và 11.727 USD vào năm 2030.

Tuy nhiên, dự đoán của ban hội thẩm về giá của Ether vào cuối thập kỷ hiện tại thấp hơn khoảng 55% so với dự đoán của họ vào tháng Giêng.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá