Bullish không liên quan đến FTX và Alameda Research

Bullish không liên quan đến FTX và Alameda Research

Sàn giao dịch tiền điện tử Bullish cho biết Bullish không liên quan đến FTX và Alameda Research hiện đã phá sản, đồng thời hy vọng sự phá sản của FTX sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của Bullish. Sàn giao dịch được điều hành bởi Bullish (GI) Limited và được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar.

Vào đầu tháng 11 năm 2022, sự biến động của thị trường về giá của tài sản kỹ thuật số tăng đột biến liên quan đến các vấn đề thanh khoản rõ ràng tại FTX và Alameda Research cũng như khả năng cứu trợ hoặc phá sản của họ. Bullish hiện không có khoản tín dụng đối tác nào đối với các công ty này và dự kiến ​​sẽ không có tác động đáng kể nào đến kế hoạch hoạt động kinh doanh của họ,

>>> Xem thêm: Crypto Podcaster Cobie chỉ trích Binance và FTX vì niêm yết Aptos

Bullish cũng không có bất kỳ liên hệ nào với Genesis hoặc bất kỳ tập đoàn nào khác gần đây đã tạm dừng rút tiền hoặc tuyên bố phá sản, theo thông báo của Chủ tịch Brendan Blumer trên Twitter vào ngày 17/11.

FTX có trụ sở tại Bahamas, từng là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới và thường là hiệp sĩ trắng cho các doanh nghiệp tiền điện tử gặp khó khăn, đã nộp đơn xin phá sản vào ngày 11 tháng 11. 

Kể từ đó, điều đó đã ảnh hưởng đến một số doanh nghiệp tiền điện tử bao gồm trao đổi Genesis , BlockFi và AAX , trong khi quỹ đầu tư nhà nước Temasek International của Singapore đang xóa khoản đầu tư 275 triệu đô la Mỹ vào FTX.

5/5 - (1 bình chọn)