Bộ sưu tập NFT Meebits có gì đặc biệt?

Được tạo ra bởi một thuật toán tạo tùy chỉnh và được đặt trên chuỗi khối Ethereum, Bộ sưu tập NFT Meebits bao gồm 20.000 ký tự voxel 3D độc đáo.

Ra mắt vào tháng 5 năm 2021 , với vốn hóa thị trường là 832,8 triệu đô la , bộ sưu tập NFT chiếm 3,2% tổng vốn hóa thị trường NFT là 23 nghìn tỷ đô la .

Ngoài ra, với khối lượng giao dịch mọi thời đại là 9,73 tỷ đô la , Meebits dẫn đầu thị trường với 19,37% thị phần trong tổng khối lượng giao dịch là 61,22 tỷ đô la . Điều này đã giúp nó có một vị trí trong bộ sưu tập “Blue-Chip” của NFT .

Theo dữ liệu từ Santiment, địa chỉ hợp đồng Meebits NFT đã chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong các tương tác và giao dịch của nó trong tuần này. Cả hai chỉ số đều đạt mức cao nhất kể từ tháng Hai .

Theo dữ liệu từ CryptoSlam, với tổng doanh thu là 6.035.899,79 đô la trong 29 ngày qua , bộ sưu tập Meebits đã tăng 46% doanh thu từ mức 3.207.926,51 đô la được ký vào tháng 6 .

Theo dữ liệu từ Giá sàn NFT , giá sàn của bộ sưu tập là 5,1 ETH tại thời điểm báo chí. Trong khoảng thời gian cửa sổ 7 ngày, con số này tăng 8% . Trong 24 giờ qua, giá sàn Meebits đã tăng 15,25% .

Hơn nữa, trong bảy ngày qua, số lượng mua Meebits tổng cộng là 367 , theo dữ liệu từ NFTGo . Trong khoảng thời gian đó, tổng doanh thu đạt 1,79 triệu USD.

Với con số này, số lượng mua hoặc bán NFT Meebits trong bảy ngày qua đã tăng 40,08% .

Tương tự, trong cùng thời kỳ, dữ liệu từ NFTGo cho thấy số lượng giao dịch gửi hoặc nhận NFT được bao gồm trong bộ sưu tập Meebits ghi nhận mức tăng 7,92% . Tổng cộng có 218 lần chuyển tiền đã được ghi nhận trong bảy ngày qua.

Trong khoảng thời gian đang được xem xét, bộ sưu tập NFT blue-chip đã tăng 27,03% về số lượng địa chỉ duy nhất đã mua NFT ít nhất một lần từ bộ sưu tập. Trong bảy ngày qua, 171 địa chỉ duy nhất đã nhận được ít nhất một Meebits.

Ngược lại, số lượng địa chỉ duy nhất đã bán NFT ít nhất một lần từ bộ sưu tập Meebits cũng tăng 27,59 % trong khoảng thời gian được xem xét.

Điều thú vị là mặc dù số lượng người bán và người mua NFT tăng lên trong bảy ngày qua, số lượng địa chỉ duy nhất có ít nhất một NFT từ bộ sưu tập đã giảm 0,11% .

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá