Sàn giao dịch tiền điện tử Bitso sa thải một số lượng nhân viên trong đợt sa thải mới

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mexico, Bitso sa thải một số lượng nhân viên không được tiết lộ trong một đợt sa thải mới, khoảng sáu tháng sau khi sa thải khoảng 80 nhân viên.

“Là một phần của quá trình tái cấu trúc chiến lược, Bitso đã đưa ra quyết định khó khăn là sa thải nhân viên,” sàn giao dịch tiền điện tử cho biết. “Những người không còn làm việc với công ty là những chuyên gia tuyệt vời, những người đã đóng góp theo nhiều cách cho sứ mệnh biến tiền điện tử trở nên hữu ích của Bitso.” Bitso từ chối chỉ định số lượng nhân viên bị ảnh hưởng hoặc các quốc gia mà họ thực hiện sa thải. Bruno Cavalieri, cựu chuyên gia viết nội dung tăng trưởng cho công ty, là một trong số “hàng chục” người bị sa thải, anh ấy nói trên LinkedIn.

Cổng thông tin về tiền điện tử của Brazil báo cáo về việc sa thải của Bitso, cho biết khoảng 100 người đã bị sa thải ở Mexico và Brazil, trích dẫn thông tin từ các nhân viên cũ. Công ty có thể có từ 500 đến 600 nhân viên, Portal do Bitcoin đưa tin.

Các bài đăng trên LinkedIn của các nhân viên Bitso bị sa thải xác nhận rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã sa thải một số nhân viên, một số người trong số họ đã sử dụng thẻ bắt đầu bằng bitsolayoff. Một số vai trò của nhân viên bị ảnh hưởng bao gồm Nhà thiết kế sản phẩm, Nhà phân tích nghiệp vụ thông minh, Đại lý cải tiến quy trình, Chuyên gia Scrum và Nhà phân tích hỗ trợ khách hàng.

Bitso và các đồng nghiệp của mình ở Mỹ Latinh đã cắt giảm chi phí trong năm nay do sự suy thoái của thị trường tiền điện tử. Bitso đã cắt giảm 80 việc làm vào tháng 5 và 2TM, công ty mẹ của Mercado Bitcoin, đã cắt giảm gần 100 việc làm vào tháng 9 sau khi cắt giảm hơn 80 việc làm vào tháng 6. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Argentina cũng nói với The Block vào tháng 5 rằng họ đã cắt giảm 215 việc làm. đến 115.

Giám đốc điều hành Lemon Cash, Marcelo Cavazzoli nói sau thông tin ứng dụng tiền điện tử của công ty, Lemon Cash, đã sa thải khoảng 100 người ở Argentina, ông dự đoán sẽ có nhiều đợt sa thải fintech hơn ở khu vực Mỹ Latinh, chiếm 38%. của lực lượng lao động của công ty.

Bitso cho biết : “Họ thường xuyên đánh giá các ưu tiên kinh doanh của mình và cấu trúc phù hợp. “Chúng tôi làm việc trong một ngành có nhịp độ phát triển nhanh, đòi hỏi chúng tôi phải liên tục điều chỉnh các kỹ năng có giá trị cao của mình để có thể đến nơi khách hàng cần chúng tôi nhanh hơn, đồng thời ghi nhớ công việc kinh doanh, thị trường và lợi ích lâu dài của chúng tôi.”

Bitso có hơn 6 triệu người dùng ở Argentina, Brazil, Mexico và Colombia. Công ty đã thông báo vào ngày 28 tháng 11 rằng nó hiện có hơn 1.500 khách hàng tổ chức sử dụng các dịch vụ B2B của mình. Công ty cũng cho biết họ có kế hoạch xuất bản một báo cáo về khả năng thanh toán vào tháng tới, tham gia cùng các công ty tiền điện tử khác như Binance với hy vọng xoa dịu những lo ngại sau sự sụp đổ của sàn giao dịch.

Công ty cho biết “Bitso sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển các sản phẩm mới để hoàn thành sứ mệnh làm cho tiền điện tử trở nên hữu ích và đảm bảo công ty duy trì vị trí dẫn đầu và sức mạnh của mình,”.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (6 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc