Bitcoin trong 5 năm tới sẽ đạt 500.000 đô la

Theo nhận xét của Novogratz tại Hội nghị thượng đỉnh tiền điện tử Bloomberg, Bitcoin trong 5 năm tới hoặc lâu hơn chắc chắn sẽ đạt 500.000 đô la vì các đặc điểm khác biệt và tỷ lệ chấp nhận của nó, theo eMoney Financial vào ngày 19 tháng 7.

Novogratz đề cập đến thực tế rằng Bitcoin được “thiết kế riêng để trở thành một kho lưu trữ giá trị chống lạm phát” và nó “có thể chuyển nhượng dễ dàng và vì vậy nó tốt hơn vàng ở nhiều khía cạnh” như một số đặc điểm độc đáo của nó.

Nhà quản lý quỹ cũ giàu có này tiếp tục tuyên bố rằng lạm phát giá tiêu dùng quá mức đang được thúc đẩy bởi hệ thống ngân hàng toàn cầu dựa trên nợ và Bitcoin sẽ là một tài sản dài hạn hữu ích để giữ.

Sự bất ổn mới nhất trên thị trường tiền điện tử, theo Misyrlena Egkolfopoulou và Sonali Basak của Bloomberg, là một “cuộc khủng hoảng tín dụng chính thức”. Novogratz thậm chí thừa nhận rằng ông đã “sai lầm” về mức độ của đòn bẩy trong hệ thống.

“Điều tôi không nghĩ mọi người mong đợi là mức độ thiệt hại sẽ hiển thị trong bảng cân đối kế toán của các tổ chức chuyên nghiệp và điều đó gây ra chuỗi sự kiện đa dạng. (…) Nó đã trở thành một cuộc khủng hoảng tín dụng chính thức với việc thanh lý toàn bộ và thiệt hại lớn về niềm tin vào không gian. ”

Đáng chú ý, Novogratz cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy Terraform Labs . Ông thừa nhận rằng sự thất bại của công ty đã dạy ông rằng thị trường và các nhà đầu tư bán lẻ “thực sự có rất, rất ít khái niệm về quản lý rủi ro”.

Novogratz nói thêm rằng bác sĩ tim mạch của ông đã mất 1 triệu đô la trong vụ sụp đổ ở Celusis và chỉ trích các nhà chức trách đã không làm đủ để bảo vệ các nhà đầu tư nhỏ và cho phép các tổ chức sử dụng lượng đòn bẩy quá mức.

Nhưng ông cũng bày tỏ niềm tin rằng “điều tồi tệ nhất đã qua” của thị trường tiền điện tử và trường hợp của Bitcoin vẫn còn hấp dẫn, đặc biệt là trong bối cảnh cuộc chiến chống lạm phát đang được các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới tiến hành.

Trở lại vào tháng 6, Novogratz đã dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cần phải giảm bớt và “hạ phanh” để thị trường tiền điện tử phục hồi và phần lớn các quỹ đầu cơ đầu tư vào tiền điện tử sẽ thất bại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Theo dõi chúng tôi tại Google News: Google News

Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá