Bitcoin trở nên trầm lắng khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát của Mỹ

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Thị trường Bitcoin trở nên trầm lắng khi thị trường tiền điện tử đã điều chỉnh về giá trong suốt cuối tuần, với giá bitcoin giảm ngày thứ ba liên tiếp và quay trở lại mức 20 nghìn đô la vào thời điểm viết bài thứ Hai.

Các altcoin, thường được coi là có mức độ biến động cao hơn, gần đây đã hoạt động rất đáng ngạc nhiên với ít hoặc không thay đổi.

Giá Ethereum đã giảm xuống dưới 1.200 đô la sau khi mất gần 3% giá trị trong những giờ đầu ngày thứ Hai. Tiền điện tử trước đó đã đăng mức cao nhất trong nhiều tuần ở mức hơn 1.250 đô la chỉ vài ngày trước.

BNB, Solana và Polkadot đều đã giảm giá trị theo số tiền tương đương chỉ trong một ngày xuống lần lượt là dưới 240 đô la, dưới 40 đô la và 7,1 đô la.

Shiba Inu tăng hơn 1% một chút, trong khi Ripple, Cardano, Dogecoin, Tron và Avalanche đều giảm nhẹ. Với mức tăng 4%, Litecoin đã được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các đồng vốn hóa lớn hơn.

Các nhà giao dịch của tuần này sẽ theo dõi kết quả dự đoán về chỉ số giá tiêu dùng của Mỹ vào ngày thứ Tư. Báo cáo có thể ảnh hưởng đến nhận thức của thị trường về hành động sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang tại cuộc họp vào cuối tháng này; tại thời điểm đọc gần đây nhất, lạm phát đang ở mức cao nhất trong bốn mươi năm.

Báo cáo hôm thứ Sáu vừa qua về tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ trong tháng Sáu đã làm giảm bớt một số lo ngại rằng quốc gia này đã rơi vào suy thoái; do đó, Cục Dự trữ Liên bang sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc tăng lãi suất 75 điểm cơ bản (0,75 điểm phần trăm), hoặc nhanh hơn gấp ba lần so với kế hoạch trước đó.

Như Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang đã nói, luật tiền điện tử phải được áp dụng ngay bây giờ trước khi hoạt động kinh doanh tài sản kỹ thuật số làm suy yếu sự ổn định của toàn bộ hệ thống tài chính, các nhà đầu tư tiền điện tử đang giám sát chặt chẽ khung chính sách.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Phó Chủ tịch Fed Lael Brainard nhấn mạnh tầm quan trọng của việc điều tiết ngành công nghiệp non trẻ trong khi nó vẫn còn tương đối nhỏ, mặc dù bà thừa nhận rằng không gian tài sản kỹ thuật số có tiềm năng tăng cường hệ thống tài chính.

Đổi mới có tiềm năng làm cho các dịch vụ tài chính nhanh hơn, ít tốn kém hơn và toàn diện hơn theo những cách vốn có của hệ sinh thái kỹ thuật số.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: nairametrics

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *