Thị trường: Bitcoin tăng và hầu hết 10 loại tiền điện tử hàng đầu vẫn ổn định

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Bitcoin tăng và hầu hết 10 loại tiền điện tử hàng đầu ổn định

Cryptotintuc.com – Bitcoin tăng vào thứ Hai, với phần lớn 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vẫn ổn định, sự thay đổi giá đáng kể duy nhất đến từ mức giảm 3% của XRP.

Thông tin nhanh

  • Bitcoin đã tăng 0,83% trong 24 giờ qua để giao dịch ở mức 19.296 đô la Mỹ lúc 4 giờ chiều tại Hồng Kông, phản ánh mức độ biến động giá đã giảm hơn 50% kể từ tháng 5, trong khi Ether tăng 2,19% lên 1.312 đô la Mỹ, theo dữ liệu từ CoinMarketCapkhiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trong danh sách 10 loại tiền điện tử hàng đầu không bao gồm stablecoin.
  • Solana tăng 1,77% lên 30,30 đô la Mỹ, Polygon tăng 1,97% để đổi chủ ở mức 0,81 đô la Mỹ và Tron tăng 1,10% lên 0,063 đô la Mỹ, đã vượt qua Shiba Inu vào cuối tuần để lọt vào danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu.
  • XRP giảm 3,08% xuống 0,47 đô la Mỹ, mã thông báo duy nhất trong 10 tiền điện tử hàng đầu giảm trong 24 giờ cho đến 4 giờ chiều vào thứ Hai.
  • Thị trường chứng khoán châu Á biến động trái chiều sau khi Phố Wall mất điểm hôm thứ Sáu. Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông đã đảo ngược mức giảm trong ngày và phục hồi trong giờ giao dịch cuối cùng để đóng cửa, tăng 0,45%, trong khi Nikkei 225 của Nhật Bản mất 1,16% và chỉ số Shanghai Composite tăng 0,42%.
  • Các kết quả thị trường này được đưa ra vào đầu một tuần căng thẳng đối với dữ liệu kinh tế ở châu Á, với Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và Singapore dự kiến ​​công bố các phép đo lạm phát, cũng như Trung Quốc công bố quyết định lãi suất cơ bản cho vay, mặc dù không phải là kết quả GDP quý thứ ba của họ. đã đến hạn vào thứ Ba nhưng đã bị trì hoãn mà không có lời giải thích.
  • Thị trường châu Âu, trong khi đó, bắt đầu tích cực vào thứ Hai trước khi Thủ tướng Anh Jeremy Hunt mới công bố kế hoạch tài khóa trung hạn cập nhật của chính phủ, với FTSE 100 tăng 0,33% và Stoxx 600 toàn châu Âu tăng 0,27% vào 9:30 sáng tại London.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc