Bitcoin là một loại hàng hóa Michael Saylor chia sẻ

Theo dõi chúng tôi tại Google News

  • Nhà đầu tư tiền điện tử Michael Saylor cho biết Bitcoin là một loại hàng hóa, rất cần thiết cho bất kỳ tài sản dự trữ kho bạc nào.
  • Điều này cho phép các chính trị gia, cơ quan, chính phủ và tổ chức hỗ trợ Bitcoin như một công nghệ.
  • Saylor lạc quan rằng Bitcoin sẽ phát triển nền kinh tế và mở rộng quyền sở hữu và quyền tự do cho tất cả mọi người.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, người là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất của BTC trong những tháng gần đây, đang giúp đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo. Phe bò Bitcoin đã chia sẻ một video với 2,5 triệu người theo dõi trên Twitter của mình, nói thêm rằng BTC rất cần thiết như một tài sản dự trữ ngân khố, điều này sẽ cho phép các chính phủ và các tổ chức hỗ trợ nó như một tài sản kỹ thuật số để phát triển nền kinh tế.

Đầu tuần này, Saylor đã tweet rằng BTC lớn hơn 100 lần so với mạng hàng hóa kỹ thuật số tốt nhất tiếp theo và hoàn toàn độc đáo. Quan điểm của Saylor về BTC được đưa ra sau khi Chủ tịch SEC Gary Gensler xác nhận tình trạng hàng hóa của BTC.

Gensler cho biết anh đã thấy nhiều tài sản tiền điện tử có thuộc tính bảo mật, đồng thời nói thêm rằng BTC là loại tiền điện tử duy nhất mà anh cảm thấy thoải mái khi được dán nhãn công khai là hàng hóa. Một loạt phản ứng của cộng đồng đã dẫn đến sự công nhận rằng các bình luận của Gensler thực sự mang tính tăng giá cho Bitcoin.

Trong video, Saylor nói rằng BTC là một loại hàng hóa, rất cần thiết cho bất kỳ tài sản dự trữ kho bạc nào. Điều này cho phép các chính trị gia, cơ quan, chính phủ và tổ chức hỗ trợ Bitcoin như một công nghệ có thể phát triển nền kinh tế và mở rộng quyền sở hữu và quyền tự do cho tất cả mọi người.

Saylor nói rằng tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng ông tin rằng nó có tiềm năng trở thành một trong những phát minh quan trọng nhất trong cuộc đời của chúng ta.

Saylor là một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất cho Bitcoin trong những tháng gần đây và công ty MicroStrategy của anh ấy đã tự biến mình thành một cường quốc BTC, với một thông báo gần đây về kế hoạch mua thêm Bitcoin. Saylor đang giúp đưa BTC trở thành xu hướng chủ đạo và quan điểm của anh ấy về tiền điện tử chắc chắn sẽ có tác động lớn đến tương lai của nó.

Xem thêm

Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 28 tháng 6

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28 tháng 6

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *