Binance tạm dừng gửi tiền USDT và USDC dựa trên Solana

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Binance tạm dừng gửi tiền USDT và USDC dựa trên Solana

Tin tức mới nhật được cập nhật Binance tạm dừng gửi tiền USDT và USDC dựa trên Solana sau khi tin tức này đưa ra giá của Solana sẽ tiếp tục đi về đâu.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance và OKX đã thông báo tạm thời đình chỉ tiền gửi USDC (SOL) và USDT (SOL), trong khi giá Solana (SOL) giảm. Sự phát triển diễn ra sau khi USDC và USDT bị đình chỉ gần đây đối với các khoản tiền gửi và rút tiền của Solana bởi crypto.com. Crypto.com đã trích dẫn các sự kiện gần đây trong ngành cho quyết định này. Trong khi đó, giá Solana (SOL) đang giảm mạnh sau thông báo này.

>>> Xem thêm: Tiền điện tử: World Cup Inu phản hồi hơn 1600% trước FIFA 2022

Trong một giờ qua, giá SOL giảm 3,48%. Khi viết bài, giá Solana (SOL) đứng ở mức 13,70 đô la, giảm 3,03% trong 24 giờ qua, theo theo dõi giá CoinMarketCap . Tác động mới nhất đối với SOL làm tăng thêm tình hình vốn đã tồi tệ hơn trong thị trường giá xuống đang diễn ra.

Cuộc khủng hoảng FTX theo sau là thông báo phá sản của nó đã đánh dấu sự sụt giảm lớn về giá tiền điện tử trong một tuần qua. Trong khi giá Bitcoin (BTC) ở mức 16.576 đô la, thì giá FTX Token (FTT) hiện ở mức 1,63 đô la, giảm 0,41% trong 24 giờ qua. Mã thông báo FTX đã giảm khoảng 95% giá trị trong 10 ngày qua.

Binance tạm dừng tiền gửi Solana Blockchain bằng USDT, USDC

Trong một thông báo mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance cho biết trong một thông báo rằng họ đang tạm thời ngừng gửi USDC (SOL) và USDT (SOL). Với điều này, Binance đã gia nhập danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử lớn đã đình chỉ các giao dịch Solana. Bên cạnh crypto.com, OKX và Bybit cũng đã thông báo tạm dừng tiền gửi USDC (SOL) và USDT (SOL).

“Tiền gửi USDC (SOL) và USDT (SOL) đã tạm thời bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới.”

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Binance CZ vào thứ Năm đã tiết lộ một số thông tin chi tiết thú vị từ các cuộc đàm phán về thỏa thuận tiếp quản FTX . Anh ấy nói rằng việc biển thủ tiền của người dùng trên sàn giao dịch là khá rõ ràng từ dữ liệu FTX. Ông cũng cho biết rõ ràng Sam Bankman-Fried đã sử dụng quỹ giao dịch FTX cho Alameda Research. “Có lẽ anh ấy đã làm việc này khá lâu cho đến gần đây và mọi người đã biết.” CZ đã làm rõ rằng Binance không sử dụng BNB làm tài sản thế chấp khi được hỏi về tình hình token FTX.

Solana (SOL) đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng FTX trong hai tuần qua do các liên kết của sàn giao dịch với mạng chuỗi khối. Tiền điện tử đã chứng kiến ​​áp lực bán nghiêm trọng sau khi lan truyền về sự sụp đổ của FTX.

⚠️ Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Theo dõi chúng tôi tại Google News


TIN MỚI

5/5 - (4 bình chọn)
dang-ky-binance-cryptotintuc

2 thoughts on “Binance tạm dừng gửi tiền USDT và USDC dựa trên Solana

  1. Avatar of gate io
    gate io says:

    I have read your article carefully and I agree with you very much. This has provided a great help for my thesis writing, and I will seriously improve it. However, I don’t know much about a certain place. Can you help me?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *